Gotham Knights sẽ có lối chơi tối ưu cho chế độ Co-op

Dự kiến ra mắt trong năm 2021, Gotham Knights là “bom tấn” rất được mong đợi, hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của bộ ba Batman Arkham.

 

Được công bố vào tháng 08.2020, Gotham Knights đã gây bất ngờ (theo hướng tích cực) cho những game thủ yêu thích bộ ba Batman Arkham. Đây là lần đầu tiên dòng game này từ bỏ nhân vật chính Batman, để đưa người chơi hóa thân thành bộ tứ Nightwing, Batgirl, Robin và Red Hood. Chi tiết gây bất ngờ này đã tạo được hiệu ứng tốt, hứa hẹn mang lại làn gió mới.
Cũng chính vì có tới 4 nhân vật, Gotham Knights được dự đoán sẽ sở hữu gameplay hướng đến tính năng chơi mạng/đồng đội (co-op), khác với hành trình đơn độc trước đây của Batman. Mới đây, dự đoán này đã được xác thực bởi Fleur Marty – đại diện nhà phát triển WB Games Montreal.

Theo chia sẻ của Fleur Marty, lối chơi Gotham Knights vẫn dựa trên những tinh thần nguyên bản của bộ ba Batman Arkham trước đây, nhưng chắc chắc sẽ mang lại sự khác biệt rất lớn. Một trong số đó chính là việc hệ thống combat trong game được tối ưu cho chế độ co-op – dự kiến sẽ trở thành “xương sống” cho trải nghiệm chung của Gotham Knights.

Một điểm cần lưu ý là dù tập trung xây dựng khả năng chơi mạng, bạn vẫn có thể trải nghiệm Gotham Knights một cách nguyên vẹn ở chế độ chơi đơn. Ngoài ra, tính năng co-op của Gotham Knights được xây dựng theo cấu trúc “drop-in drop-out” (tương tự như chế độ chơi mạng của Diablo 3, Left 4 Dead 2…), nên bạn sẽ không phải quá phụ thuộc hoặc bất tiện.