Capcom tung nhiều bản nhạc cho Dino Crisis, Devil May Cry 5 trên Steam

Mới đây Capcom vừa cập nhật một số bản nhạc cho Devil May Cry, Dino Crisis, v.v. trên Steam.
Ngành game có những bản nhạc nền tuyệt hảo, trong đó cái tên nhiều người biết đến Capcom mới đây vừa cập nhật một số bản nhạc cho những tựa game của họ trên Steam.
Capcom vốn nhiều người biết đến với rất nhiều bản nhạc game, với hơn 50 bản nhạc trên Steam dành cho một số tựa game và thương hiệu mập nhất của hãng, như Monster HunterResident Evil. Công ty này cũng có lịch trình ra mắt nhạc game một cách ổn định, mới đây họ vừa cung cấp một số tác phẩm kinh điển cũng như một số bài nhạc cho game mới trong bộ sưu tập.
Theo đó các bản nhạc game được cập nhật trên trên Steam gồm những cái tên nhiều người biết đến như Devil May Cry 5 Vergil’s Rebirth, Dino Crisis, Dino Crisis 2 và 5 tập của Okami. Các bản nhạc có nhiều đẳng cấp từ rock mạnh mẽ của Devil May Cry 5 tới các bản nhạc dân gian Nhật Bản dễ chịu hơn của Okami và đẳng cấp nhạc cụ mộc mạc của Dino Crisis, vì vậy những người hâm mộ yêu mến nhạc game đều có thể tìm thấy đẳng cấp thích hợp với mình. Người chơi có thể những bài nhạc này ở các định dạng FLAC, AAC và MP3.

Nhạc của Devil May Cry 5 Vergil’s Rebirth được bán với giá 10.99 USD, cả nhì bản nhạc Dino Crisis đều có giá 7.99 USD và mỗi bản nhạc nền Okami chỉ có 5.99 USD. Hình như người chơi còn có thể nghe những bản nhạc này trên Spotify bằng cách tìm Capcom Sound Team, cùng với thư viện khá mập các bản nhạc game khác từ cục bộ danh sách nhạc phim nhiều người biết đến của Capcom.