Tướng mới Gwen LMHT – Nhanh như cắt | Bộ tài năng Gwen

Liên minh huyền thoại

Trong video phát triển tướng đầu mùa giải 2021, một pháp sư đấu sĩ đường trên đã được hé lộ. Chúng ta đều đã biết vị tướng này sẽ góp mặt trong sự kiện Đại Suy Vong, đồng thời có mối liên hệ với cả nhị phe Viego và Lucian cùng Senna. Hãy cùng gặp mặt tướng mới Gwen LMHT, Búp Bê Ước Nguyện.

Gwen LMHT

Gwen LMHT

I. Sơ lược LMHT

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một tựa game thuộc phân mục MOBA được Riot Games phát hành trên nền tảng Windows và macOS, người chơi từ nhị đội sẽ tiến hành trận chiến cho tới khi nhà chính bị phá hủy. Có thể nói đây là tựa game thành công nhất của phân mục MOBA và được tổ chức nhiều giải Esport với quy mô và phần thưởng cực thu hút.

Sơ lược LMHT

Sơ lược LMHT

II. Cụ thể bộ tài năng Gwen

Hé lộ bộ kỹ năng nhanh như cắt của Gwen: Búp Bê Ước Nguyện | Liên Minh Huyền Thoại

Chiêu 1: Gwen phóng ra một cây kim bự theo hướng chỉ định, gây sát thương lên mục tiêu trúng phải.

Chiêu 1

Chiêu 1

Chiêu 2: Gwen dùng cây kéo đẩy đà của mình tiến công 3 lần về phía địch thủ, gây sát thương theo hình nón. Chế độ của chiêu thức này khá giống với Quỷ Kiếm Darkin của Aatrox hay Tam Bộ Kiếm của Riven tuy nhiên không gây hiệu ứng hất tung.

Chiêu 2

Chiêu 2

Chiêu 3: Gwen lao về phía trước một đoạn ngắn và triệu hồi những mũi kim bảo hộ bao quanh mình. Các đòn tấn công tiếp theo của Gwen có tài năng gây hiệu ứng lên kẻ địch (làm chậm rãi, giảm giáp…).

Chiêu 3

Chiêu 3

Chiêu cuối: Gwen tạo ra một vùng bảo hộ hình bát giác bao quanh mình và tấn công dấu những kẻ địch phạm vi tác động. Khi đứng trong vùng bảo hộ này, Gwen miễn nhiễm với hiệu ứng khống chế và sát thương, đồng thời gây thêm sát thương lên kẻ địch bị tấn công dấu.

Chiêu cuối

Chiêu cuối

III. Nhận định cách chơi

Là một cô nàng búp bê đáng yêu, nhận được sức mạnh và hóa thành nhân loại, Gwen đem theo những thứ tranh bị không ai có thể nhầm lẫn, đó là kim, chỉ cùng cây kéo đẩy đà. Một công chúa cùng những món đồ này không hề làm Gwen mất đi độ cơ động khi cô có thể lướt đi và di chuyển rất linh hoạt.

Lối chơi Gwen

Cách chơi Gwen

Dù rằng bộ chiêu thức không có khống chế cứng tuy nhiên với những đợt làm chậm rãi từ phóng kim của mình, Gwen chắc chắn vẫn có thể thả diều được địch thủ một cách dễ dãi. Chưa hết, vùng miễn nhiễm khống chế của Búp Bê Ước Nguyện cũng mang lại tài năng càn lướt tuyệt vời trong vai trò đấu sĩ.

Đánh giá kỹ năng Gwen

Nhận định tài năng Gwen

Điểm vượt bậc có thể thấy là tài năng tiến công cực nhanh với những nhát cắt chết người từ cây kéo đẩy đà mang theo bên mình của Gwen. Tuy tầm dùng có vẻ ngắn tuy nhiên với nhiều đợt tiến công liên tiếp, Gwen hoàn toàn có thể gây được lượng sát thương rất bự trong giao tranh dài hơi ở giữa và cuối trận đấu. 

Gwen LMHT, cô nàng búp bê có lối tấn công nhanh với cây kéo đẩy đà, sẽ được ra mắt trong bạn dạng cập nhật 11.8 sắp tới. Đừng quên theo dõi trang web để cập nhật những tài liệu mới nhất về vị tướng này nhé!

Nguồn tham khảo:

Viego