Riot Games gián tiếp xác nhận Akshan sẽ là tướng mới trong LMHT

Theo đó, tấm poster về sự kiện Đại Suy Vong của Riot Games đã xác nhận cập nhật về Akshan.

Vào đầu năm 2021, Riot Games đã giới thiệu sự kiện Đại Suy Vong đi kèm với sự ra mắt của Viego. Không chỉ vậy, đội phát triển LMHT còn chia sẻ rằng họ sẽ phát hành thêm 4 tướng mới liên quan tới diễn biến của vị vua của xứ Camavor.
Vị tướng gần đây nhất cũng liên quan tới Viego là Gwen, ra mắt vào giữa tháng 4.2021. Gwen cũng chính là búp bê được Isolde, vợ của Viego, chiều chuộng hết mực. Sau này cô đã được sống dậy nhờ vào một phần linh hồn người chủ cũ của mình.

Hình ảnh dây móc đại diện cho Akshan nhưng mà Riot Games đã hé lộ từ trước đó

Và gần đây, các fan hâm mộ LMHT đã hay tin rằng vị tướng tiếp theo sẽ ra mắt là character thuộc Vệ Binh Ánh Sáng có tên Akshan. Vị tướng này sẽ là bạn hữu cùng Lucian và Senna để ngăn chặn gã Hắc Diệt Đế Vương Viego cùng màn sương đen của hắn ta. Được biết, Akshan là một xạ thủ đường giữa chiếm hữu tài năng bay lượn khá linh hoạt bằng cách đu dây.
Và mới đây, Riot Games đã xác nhận cập nhật của tướng mới Akshan với tấm poster trên trang sự kiện Đại Suy Vong. Theo tấm hình, chúng ta có thể thấy Akshan dùng tranh bị khá tương tự như của Lucian, một cây Súng Ánh Sáng được tạo nên từ Đá Thần Tích.
Không chỉ vậy, mọi người cũng được chiêm ngưỡng thêm những thành viên mới của Vệ Binh Ánh Sáng. 2 bạn hữu khác trong hội này sẽ bao gồm Vayne và Graves. Điều này cũng dự báo rằng họ sẽ chiếm hữu trang phục mới cùng tên.
Theo dự kiến, sự kiện Đại Suy Vong và tướng mới Akshan sẽ ra mắt trong bản 11.14 của LMHT.