LMHT: Udyr sắp ‘bay màu’ khỏi meta kể từ bạn dạng 11.7

Liên minh huyền thoại

Không chỉ vậy, những người đồng nghiệp đi rừng khác của Udyr như Hecarim và Ivern cũng đều bị giảm sức mạnh tại bạn dạng này.

Mới đây, trưởng phòng thiết kế cách chơi của LMHT là ông Mark “Scruffy” Yetter đã giới thiệu những thay thay đổi dành cho bạn dạng 11.7 Tại bạn dạng này, có tổng cộng 17 tướng được đổi mới. Tuy nhiên ấn tượng nhất phải kể tới đợt nerf Udyr, đây là lần thứ 3 trong 2 tháng gần nhất nhưng đội phát triển phải ‘động tay’ vào vị tướng này.

Cụ thể hơn, Udyr sẽ bị giảm tài năng gây sát thương từ bộ chiêu thức. Thêm vào đó, vũ trang ‘trấn phái’ của ông là Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng cũng bị giảm sút vận tốc di chuyển. Điều này sẽ khiến sự hiện diện của gã Lữ Khách Tinh Linh trong địa điểm đi rừng bị giảm mạnh trong bạn dạng tiếp theo.

Theo thống kê, Udyr có tỉ lệ cấm/chọn lên tới 68,1% tại các đấu trường chuyên nghiệp bự trên quả đât. Với tài năng farm nhanh, cơ động cao cũng như sống sót tốt trong giao tranh giúp hắn ta trở thành một trong những quân bài khó chịu trong trận đấu.

Không chỉ vậy, những tướng rừng khác cũng không thoát khỏi số phận như Udyr. 2 vị tướng Hecarim và Ivern cũng đã nhận không ít đợt giảm sức mạnh trong vài tuần qua cũng bị ‘để ý’ tại bạn dạng này.

Ngược lại, Riot Games cũng muốn nâng đỡ một vài vị tướng nhằm mang họ quay về meta. Trong đó đáng cẩn thận nhất là Kindred và Amumu sẽ được tăng sức mạnh trong bạn dạng 11.7. Trwocs đó, 2 vị tướng này được tấn công giá là khá mạnh tại Tiền Mùa Giải 2021. Tuy nhiên sau khi bị nerf thì họ bặt tăm dần khỏi meta.

Theo dự kiến, bạn dạng 11.7 của LMHT sẽ chính thức cập bến vào ngày 31.3 sắp tới.