Tải Huyền Thoại Runeterra

Tải game Huyền Thoại Runeterra về điện thoại Android, iOS, APK – Huyền Thoại Runeterra – Legends of Runeterra vốn rất được các tín đồ game Trading Card Game quan tâm sau lễ kỹ niệm 10 năm thành lập của Riot Games trong năm 2019. Theo đó trò chơi sẽ tập trung vào lối chơi đấu bài ma thuật và xây dựng bộ bài 11 lá với kho nhân vật, phép bổ trợ chính là những vị tướng hay dàn kỹ năng từ game MOBA số thế giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Huyền Thoại Runeterra cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Huyền Thoại Runeterra NPH VNG

Huyền Thoại Runeterra là một tựa đa nền đấu bài ma thuật với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH VNG.

Huyền Thoại Runeterra – Legends of Runeterra vốn rất được các tín đồ game Trading Card Game quan tâm sau lễ kỹ niệm 10 năm thành lập của Riot Games trong năm 2019. Theo đó trò chơi sẽ tập trung vào lối chơi đấu bài ma thuật và xây dựng bộ bài 11 lá với kho nhân vật, phép bổ trợ chính là những vị tướng hay dàn kỹ năng từ game MOBA số thế giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Lúc này tùy vào chiến lược mà bạn sẽ có thể soạn cho mình một bộ bài, cách ra trận phù hợp. Đặc biệt hơn là trong quá trình chơi bạn có thể thăng cấp cho anh hùng của mình để mở khóa các kỹ năng đặc biệt tương ứng như quy tắc up skill của LMHT.

Tải game Huyền Thoại Runeterra cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Huyền Thoại Runeterra

Bên cạnh đó bạn sẽ được gặp gỡ những quân bài từ các phe phái quen thuộc trong vũ trụ LMHT như Quần Đảo Bóng Đêm, Ionia, Piltover và Zaun, Demacia, Noxus, Freljord…với mỗi khu vực sẽ có lối chơi và đặc điểm khác nhau. Ví dụ Freljord sẽ bao gồm các lá bài với khả năng chống chịu cao thích hợp làm tường chắn, còn Piltover và Zaun có thể lắp ráp các loại máy móc vào mình để tăng thêm sức mạnh.

IV. Tải Huyền Thoại Runeterra cho Android, iOS

Tải game Huyền Thoại Runeterra trên chợ ứng dụng

Huyền Thoại Runeterra

Tải Huyền Thoại Runeterra trên Google Play

– Link tải Huyền Thoại Runeterra trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Huyền Thoại Runeterra trên App Store

– Link tải game Huyền Thoại Runeterra trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Huyền Thoại Runeterra)

V. Download Huyền Thoại Runeterra APK cho PC

– Link tải huyen-thoai-runeterra.apk Full chơi trên PC: Huyền Thoại Runeterra.

Xem thêm: Nạp Huyền Thoại Runeterra.