Không phải Isolde, búp bê Gwen của cô mới chính là vị tướng tiếp theo của LMHT

Liên minh huyền thoại
Có vẻ như các fan hâm mộ LMHT đã dính cú lừa khá ngoạn mục của Riot Games vào ngày cá tháng tư sắp tới.
Vào rạng sáng nay, Riot Games đã bất thần tung video giới thiệu tướng mới của LMHT trên hàng loạt phương tiện truyền thông. Những tưởng character tiếp theo này sẽ là Isolde, vợ của Viego, tuy nhiên lần này đội phát triển đã khiến nhiều người phải bất thần.
Theo đó, video có tên “Ước Nguyện Giản Đơn” đã kể về một con búp bê của hoàng hậu Isolde có tên Gwen. Và Gwen cũng chính là vị tướng thứ 155 của LMHT.
Ước Nguyện Giản Đơn | Lộ Diện Tướng Mới: Gwen - Liên Minh Huyền Thoại
Trong đoạn đầu của video, các các bro có thể thấy một người phụ nữ đang nuôi dưỡng một con búp bê trông khá cute. Mọi người đều biết rằng đây chính là vị hoàng hậu Isolde và Gwen. Tuy nhiên sau đó hoàng hậu đã bặt tăm khỏi vòng tay của vị vua còn trẻ. Lúc này mọi thứ dường như mang màu sắc u tối hơn rât nhiều, và đồng thời Gwen cũng chìm vào quên lãng dưới đáy biển.
Thế tuy nhiên nhờ vào một mảnh linh hồn màu xanh nhập vào, Gwen đã thức tỉnh. Cô nàng búp bê giờ đây đã được mang một phần linh hồn của Isolde và luôn biết ơn người chủ nhân đã mất vì đã luôn mến yêu và giúp bản thân trở thành một sinh vật có ý thức.
Không chỉ vậy, dòng miêu tả của video này còn ghi như sau: “Ngày xửa ngày xưa, một nàng thợ may đã tạo ra một cô búp bê nhỏ xinh. Búp bê rất mến yêu nàng, tuy nhiên một thảm kịch đã buộc họ phải lìa xa, khi cô búp bê chìm dưới đáy sâu của hồ và nỗi buồn. Nhiều thế kỷ trôi qua, tuy nhiên cô búp bê vẫn chẳng hề ngừng mong mỏi, do cô biết rằng một ngày nào đó, tình mến yêu sẽ mang nàng quay về“.
Theo dự kiến, tướng mới Gwen sẽ cập bến bản 11.8 tại máy chủ thử nghiệm của LMHT vào ngày 31.3 sắp tới.