LMHT: Lộ diện bộ khả năng độc nhất vô nhị của Akshan, Vệ Binh Ma Mãnh

Vào rạng sáng nay, Riot Games đã giới thiệu toàn cục khả năng của tướng mới LMHT có tên Akshan.
Sau thời kì dài kì vọng, sau cuối Riot Games cũng giới thiệu tướng mới Akshan tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT.
Là một vị xạ thủ thú vị và đồng thời là character cần thiết của hội Vệ Binh Ánh Sáng kiềm hãm quân đoàn bóng đêm của Viego, chắc chắn Akshan sẽ thổi làn gió mới tới với meta đấu trường công lý. Và sau đây là cụ thể bộ khả năng của vị tướng thứ 156 của LMHT.
Giới thiệu chi tiết kỹ năng: Akshan, Vệ Binh Ranh Mãnh | Liên Minh Huyền Thoại

I. Nội Tại Không Từ Thủ Đoạn

Nội tại của Askhan. Cứ mỗi ba đòn tấn công hoặc khả năng sát thương từ Akshan sẽ gây thêm một lượng sát thương vật lý. Nếu kích hoạt trên tướng, Akshan đồng thời nhận thêm một lá chắn.Sau khi tiến công, Akshan sẽ bắn ra tiếp một đòn tấn công thứ nhì gây ít sát thương vật lý hơn. Đòn tấn công này có thể bị hủy như một đòn tấn công cơ bản. Nếu Akshan hủy đòn tấn công này, hắn nhận thêm vận tốc di chuyển trong thoáng chốc.

II. Q Boomerang Hàng Hiệu của Askhan

Akshan ném một boomerang gây sát thương vật lý và làm lộ diện kẻ dịch trúng chiêu, ngày càng tăng tầm của nó nếu trúng phải một kẻ địch. Kẻ địch có thể bị trúng chiêu nhì lần ở lượt đi và lượt về.

III. W Len Lén Báo Thù của Askhan

Nội Tại: Khi kẻ địch hạ gục một bằng hữu của Akshan, chúng sẽ bị gắn mác “Kẻ Vô Lại”. Nếu Akshan nhập cuộc hạ gục Kẻ Vô Lại, hắn nhận thêm vàng, và tất cả các bằng hữu bị hạ bởi vì Kẻ Vô Lại sẽ được hồi sinh tại căn cứ, đồng thời tấn công dấu Vô Lại sẽ bị gỡ bỏ khỏi tất cả những kẻ địch khác.
Kích Hoạt: Akshan ngụy trang trong một thời kì ngắn, hoặc vô hạn nếu đứng gần tường. Trong thời kì này, Akshan có thể nhìn thấy dấu vết dẫn tới những Kẻ Vô Lại và được tăng vận tốc di chuyển cùng hồi năng lượng khi di chuyển về phía chúng.

IV. E Đu Kiểu Anh Hùng của Askhan

Akshan bắn ra một dây móc, găm vào địa hình trước tiên nó chạm tới. Khi đã cài móc, hắn có thể tái kích hoạt để đu xoay vòng quanh địa hình đó theo hướng chỉ định, bắn đạn gây sát thương vật lý vào kẻ địch gần nhất.
Khi đang đu, hắn có thể tái kích hoạt một lần nữa để nhảy xuống về hướng chỉ định và bắn ra phát bắn sau cuối. Hồi chiêu của Đu Kiểu Anh Hùng sẽ được tái tạo mỗi khi Akshan nhập cuộc hạ gục tướng địch.

V. R Phát Bắn Nhớ Đời của Askhan

Akshan khóa mục tiêu vào một tướng địch và vận sức, mở đầu tích tụ đạn cho khẩu pháo. Khi hết thời kì vận sức hoặc sau khi tái kích hoạt, Akshan bắn ra những viên đạn đã tích tụ, mỗi viên đạn sẽ gây sát thương vật lý theo máu đã mất lên lính, tướng, hoặc công trình trước tiên trúng phải.
Akshan có thể di chuyển tự do và dùng Đu Kiểu Anh Hùng trong khi đang vận sức và xả đạn với Phát Bắn Nhớ Đời.
Theo dự kiến, vị tướng mới này sẽ chính thức ra mắt tại LMHT vào ngày 22.7 sắp tới.