LMHT: Seraphine và Illaoi sẵn sàng quay về meta tại bạn dạng 11.11

Liên minh huyền thoại

Theo đó, cả 2 vị tướng này đều được buff trực tiếp hoặc gián tiếp và dự đoán trở thành hotpick trong bạn dạng tiếp theo của LMHT.

Lại một kỳ bạn dạng thử nghiệm sẵn sàng sẵn sàng lên chính thức, Riot Games đã có những biên tập ấn tượng tại bạn dạng 11.11 sắp tới của LMHT. Trong đó, Seraphine và Illaoi sẽ là 2 vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất trong bạn dạng tiếp theo.

I. Seraphine

Kể từ khi mất tích khỏi meta sau hàng loạt đợt giảm sức mạnh, giờ đây Serphine mới có cơ hội quay về đấu trường công lý tại bạn dạng 11.11. Theo chia sẻ của Riot Scruffy, trưởng phòng thiết kế cách chơi của LMHT, vị tướng này sẽ được buff trực tiếp lẫn gián tiếp.

Cụt hể hơn như sau, chiêu Thanh Âm Bao Phủ (W) được tăng nhẹ thêm giáp cho cô và bè bạn thời kì cuối trận. Không chỉ vậy, 2 vũ trang chính của cô là Trượng Lưu Thủy và Bùa Nguyệt Thạch cũng được tăng sức mạnh. Ấn tượng nhất phải kể tới Bùa Nguyệt Thạch được tăng thêm tài năng hồi máu và tạo lá chắn tối đa tối đa từ 20% lên tới 30%. Với sự upgrade này, những vị tướng như Lulu, Soraka, Lux … cũng được ‘hưởng ké’ và trở nên hữu dụng hơn khi lên vũ trang này.

II. Illaoi

Tiếp theo đó là Illaoi, cô cũng sẽ được upgrade không ít tại bạn dạng sắp tới của LMHT, tuy nhiên thông qua các vũ trang ‘trấn phái’ của cô được liệt kê sau đây. Dù vậy, nó cũng đủ khiến cô sẵn sàng quay về meta đường trên của LMHT.

Vũ trang huyền thoại Búa Rìu Diệt Thần giúp tài năng phục hồi của Illaoi phục hồi cực tốt sẽ được tăng sức mạnh đáng kể tại bạn dạng 11.11. Tiếp theo đó, Rìu Đen cũng được cải tiến không ít nhằm phá giáp mục tiêu tốt hơn. Và 3 món vũ trang bao gồm Tim Băng, Khiên Băng Randuin và Giáp Máu Warmog cũng được tăng sức mạnh.

Với những đổi mới tại bạn dạng sắp tới, dự kiến Seraphine và Illaoi sẽ trở thành pick trong bạn dạng 11.11 của LMHT.