Lối chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ DTCL Mùa 5.5

Với việc hiệu ứng kích hoạt của Suy Vong đã được làm lại và sự hiện ra của hệ Pháo Thủ đã tạo ra một đội hình hoàn toàn mới tại DTCL 5.5. Mời chúng ta tham khảo lối chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé!

Đội hình Suy Vong Pháo Thủ DTCL 5.5

Đội hình Suy Vong Pháo Thủ DTCL 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Pháo Thủ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Nguồn sát thương nhiều chủng loại tới từ nhiều địa điểm trong đội hình.
  • Hình thức tăng sức mạnh sau mỗi trận thắng rất dị của Suy Vong.
  • 4 Pháo Thủ mang lại lượng sát thương dồi dào nhờ đón tấn công thứ 5.

Điểm yếu

  • Các Pháo Thủ tuyến sau dễ bị các Sát Thủ ám sát.
  • Đội hình có hưởng thụ rất cao về mặt vũ trang chuẩn.
  • Tài năng chống chịu của đội không thật sự ấn tượng.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Suy Vong Pháo Thủ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Miss Fortune là chủ lực của đội

Miss Fortune là chủ lực của đội

Đội hình Suy Vong Pháo Thủ chiếm hữu lượng sát thương vô cùng dồi dào, với đòn tấn công thứ 5 của Pháo Thủ kết hợp cùng tài năng thu thập sát thương sau mỗi trận thắng, sẽ giúp anh chị em thuận lợi đàn áp mọi kẻ thù. Với kĩ năng Mưa Đạn của mình, Miss Fortune là nhân tố gánh đội rất hiệu quả.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tốt với các tướng Suy Vong cùng Pháo Thủ và tìm thấy Miss Fortune sớm. Các vũ trang thiên về sát thương và hồi năng lượng tốt như Kiếm BF, Nước Mắt Nữ Thần, Gậy Quá Khổ hay Găng Đấu Tập là những vũ trang cần thiết để anh chị em có thể triển khai đội hình.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Suy Vong, 4 Pháo Thủ, 3 Vệ Binh, 2 Hiệp Sĩ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Pháo Thủ hoặc đội hình Suy Vong để xoay bài nhé!

Tristana sẽ đóng vai trò hộ công

Tristana sẽ đóng vai trò hộ công

Thiết bị cần thiết

  • Miss Fortune:

Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

 Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Quyền Trượng Thiên Thần

 Quyền Trượng Thiên Thần

  • Tristana:

Cờ Lệnh Zeke

Cờ Hiệu Zeke x3

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể kết hợp nhì vị tướng Suy Vong cùng 2 quân cờ Pháo Thủ để xây đắp đội hình khởi đầu. Những vị tướng này bao gồm Senna, Tristana, Thresh và Hecarim, với lượng sát thương bự ngay từ đầu trận đấu, anh chị em sẽ thuận lợi tìm thấy những trận thắng trước hết.

Hãy thu thập tiền ngay từ giai đoạn này, thực hiện chiến thuật lên cấp bằng lợi tức sau khi đã có được 50 vàng, nhằm bù đắp vào đội hình những quân bài tốt hơn.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, ở level 5 anh chị em có thể bù đắp quân cờ chủ lực Miss Fortune vào đội hình vào đội, đồng thời hãy tạm đưa Senna lên hàng chờ và dùng Vayne để kích hoạt sức mạnh của 4 Suy Vong. Poppy là sự lựa chọn có lí ở level 6, nhằm kích tộc Ác Quỷ và hệ Hiệp Sĩ.

Vì những quân cờ chủ lực đã xuất thường xuyên ở level này, nên anh chị em điều tiết giữa việc lên cấp để bù đắp những vị tướng còn lại và upgrade các vị tướng trong đội hình lên 2 sao.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy khởi đầu tìm kiếm quân cờ Lucian, tiếp tới hãy loại bỏ Poppy và mang quay về đội hình Senna để hoàn thiện 4 Pháo Thủ. Sau đó hãy chóng vánh lên level 8 để sở hữu thể tập hợp đủ đội hình.

Sau khi đã lên level 8 anh chị em có thể tìm kiếm Viego để thay thế Vayne, sau cùng là bù đắp Galio để hoàn thiện đội hình với thêm sức mạnh của Vệ Binh và Hiệp Sĩ.

Lời khuyên và mẹo

Được vũ trang tới 3 Lá Cờ Zeke nên anh chị em hãy luôn bố trí Tristana đứng ở giữa Miss Fortune và Lucian để cô nàng này có thể tăng vận tốc tấn công cho các quân cờ chủ lực mạnh nhất của đội.

Đội hình Suy Vong Pháo Thủ là một đội hình khá mạnh để anh chị em có thể dùng thường xuyên trong DTCL 5.5. Anh chị em nghĩ sao về đội hình hoàn toàn mới này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5