Lối chơi đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5

Nếu quý anh chị là người yêu mến đội hình Tiên Phong Bí Ẩn ở những mùa giải trước thì hãy thử ngay lối chơi đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn DTCL 5.5 có cách chơi tương tự tuy nhiên đã được hoàn thiện hơn. Vậy cách triển khai thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn DTCL 5.5

Đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn DTCL 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Vô cùng nhiều giáp và kháng phép tới từ Thiết Giáp và Bí Ẩn.
  • Đội hình chiếm hữu tài năng khống chế diện rộng khó chịu.
  • Nguồn sát thương nhiều chủng loại tới từ nhiều địa điểm trong đội hình.

Điểm yếu

  • Cần nhiều vũ trang tiến công mới phát huy được sức mạnh.
  • Hầu hết các tướng trong đội đều là bậc 3-5 nên cần lên cấp sớm.
  • Player cần xoay bài liên tiếp vào giai đoạn cuối trận.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiết Giáp Bí Ẩn DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Chủ lực Fiddlesticks

Chủ lực Fiddlesticks

Nguồn sức mạnh chủ yếu của đội hình tới từ sự kết hợp từ chỉ số giáp của Thiết Giáp với kháng phép của Bí Ẩn giúp cho các đơn vị của quý anh chị đều có sức chống chịu rất tốt nhưng không cần vũ trang phòng thủ, đội hình của quý anh chị sẽ trụ cực lâu trong giao tranh để xả sát thương. Hơn nữa đội hình chiếm hữu cặp đôi chủ lực Fiddlesticks và Gwen với tài năng có tầm tác động rộng vô cùng lợi hại.

Hãy chơi ngay đội hình này khi quý anh chị có khởi đầu tốt, nhặt được toàn vũ trang tiến công như Kiếm B.F, Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập,…

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Bí Ẩn, 3 Thiết Giáp, 2 Hiệp Sĩ, 1 Vinh Quang, 1 Nguyện Ước.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thiết Giáp hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Gwen là chủ lực thứ 2 của đội

Gwen là chủ lực thứ 2 của đội

Vũ trang cần thiết

  • Fiddlesticks:

Nỏ Sét Ánh Sáng

 Nỏ Sét Ánh Sáng

Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Lửa

Giáp Máu Warmog

 Giáp Máu Warmog

  • Gwen:

Bùa Xanh

Bùa Xanh

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị chưa thể tìm được tướng Thiết Giáp Bí Ẩn cần thiết. Hãy dùng Leona, Thresh, Varus và Vayne tạo thành đội hình đầu trận. Với sức chống chịu của Hiệp Sĩ kết hợp với vận tốc tấn công ổn định của Cung Thủ và sát thương của Suy Vong, quý anh chị sẽ có khởi đầu tiện lợi.

Trong giai đoạn này, quý anh chị nên nỗ lực thu thập tiền và lên cấp sớm bằng lợi tức để chóng vánh tìm kiếm cũng như bù đắp những vị tướng cần thiết trong đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy bù đắp Lux ở màn chơi 5 để kích hoạt thêm 3 Thiên Thần. Sau đó, ở màn chơi 6, hãy chiêu mộ Lulu vào đội hình để kết hợp với Lux tạo thành 2 Bí Ẩn giúp đội hình thêm phần cứng cáp với chỉ số kháng phép cộng thêm.

Nhiệm vụ của quý anh chị vẫn là tiếp tục thu thập tiền để thăng cấp sớm, chóng vánh tìm kiếm các vị tướng bậc cao của đội hình. Quý anh chị có thể upgrade cục bộ đội hình lên 2 sao để duy trì chuỗi thắng nếu quý anh chị đang chiếm hữu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, đây là thời khắc quý anh chị cần phải xoay bài nhiều nhất. Hãy bù đắp thêm Jax vào đội, lần lượt thay thế Thresh, Vayne và Varus bằng Fiddlesticks, Nautilus và Rell. Lúc này, với việc đã có thêm Thiết Giáp đội hình của quý anh chị gần đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết, hãy kiếm thêm vàng để lên cấp 8.

Khi đạt màn chơi 8, hãy tìm kiếm Gwen và Garen đồng thời loại bỏ Leona để hoàn thiện đội hình với 175 kháng phép và 85 giáp cộng thêm cho toàn đội hình. Chắc chắn rằng đội hình của quý anh chị sẽ chẳng phải sợ một kẻ địch nào nữa.

Lời khuyên và mẹo

Nếu may mắn nhặt được Xẻng Vàng, quý anh chị có thể ghép Ẩn Thiết Giáp để kích hoạt mốc tối đa của tộc này nhằm biến đội hình trở nên bất tử với lượng giáp cộng thêm to đùng.

Thiết Giáp Bí Ẩn là một đội hình vô cùng mạnh mẽ, với cách chơi lấy thủ bù các vị tướng trong đội hình quý anh chị sẽ chẳng phải sợ kẻ địch nào, tuy nhiên với những tướng chủ lực bậc cao quý anh chị sẽ không sợ việc thiếu sát thương đâu nhé. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người biết. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5