Lối chơi đội hình Ác Quỷ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5.5

Ác Quỷ Hiệp Sĩ là đội hình đơn giản và dễ kết hợp trong mùa giải mới. Tài năng chống chịu ấn tượng của Hiệp Sĩ tạo điều kiện cho các chủ lực Ác Quỷ tuyến sau xả sát thương hủy diệt kẻ địch. Cùng tò mò sức mạnh và lối chơi đội hình Ác Quỷ Hiệp Sĩ DTCL 5.5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Hiệp Sĩ

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Hiệp Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Hệ Hiệp Sĩ giúp đội hình giảm sát thương phải chịu.
  • Đội hình gồm nhiều tướng chủ lực cực mạnh.
  • Ác Quỷ tăng vận tốc tấn công và quay về từ cổng địa ngục.

Điểm yếu 

  • Teemo cần phải dùng máu để triệu hồi.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào thiết bị.
  • Dễ bị khắc chế bởi vì những thiết bị xuyên giáp.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Poppy cực kỳ cứng cáp khi kết hợp cùng những Hiệp Sĩ khác

Poppy vô cùng cứng cáp khi kết hợp cùng những Hiệp Sĩ khác

Sức mạnh đội hình chính là tài năng chống chịu cứng cáp của các tướng Hiệp Sĩ. Tài năng giảm sát thương gánh chịu cho phép Hiệp Sĩ duy trì sự sống và trụ vững trước đòn tiến công của kẻ địch, tạo điều kiện cho các tướng Ác Quỷ chủ lực tuyến sau tiến công kẻ địch.

Hãy chơi đội hình này nếu anh chị em khởi đầu tốt với Poppy và các tướng Ác Quỷ, hơn nữa Poppy phải có tiềm năng lên 3 sao sớm. Nỗ lực lấy những thiết bị chống chịu cho Poppy trở nên bất tử.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ác Quỷ, 4 Hiệp Sĩ, 2 Bí Ẩn, 1 Quỷ Vương, 1 Chiến Thần, 1 Nguyện Ước.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ hoặc đội hình Hiệp Sĩ để xoay bài nhé!

Tristana an toàn ở tuyến sau và xả sát thương lên kẻ địch

Tristana bình an ở tuyến sau và xả sát thương lên kẻ địch

Vũ trang cần thiết

  • Poppy

Áo choàng gai

 Áo Choàng Gai

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

  • Tristana

Găng Tay Thần Thánh

 Găng Tay Thần Thánh

Cuồng cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Với 3 vị tướng Poppy, Thresh và Tristana, anh chị em có thể kết hợp thêm Sena để tạo thành đội hình khởi đầu hoàn chỉnh. Nguồn sát thương của Pháo Thủ cũng như tài năng chống chịu của Hiệp Sĩ sẽ giúp anh chị em chiếm lợi thế sớm trong giai đoạn này. 

Hãy tận dụng lợi thế này để chóng vánh thu thập tiền, tăng thêm level nhằm tìm kiếm những vị tướng khác trong đội hình càng sớm càng tốt ở giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở level 5, anh chị em có thể thay thế Senna bằng Miss Fortune và bù đắp Lulu vào đội hình để đẩy mạnh hiệu ứng khống chế. Sau đó, hãy tạm thời dùng Kennen ở level 6 để kích hoạt 4 Ác Quỷ. 

Trong giai đoạn này, anh chị em vẫn nên nỗ lực lên cấp nhanh nhằm sớm tìm được những quân cờ còn lại trong đội hình ở cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi đạt level 7, anh chị em chỉ cần bù đắp thêm Galio. Tuy nhiên, ở level 8, anh chị em cần phải thay thế Miss Fortune bằng Garen, Kennen bằng Teemo và bù đắp thêm Gwen để hoàn thiện đội hình. Hãy tập trung thi công đội hình ở level 8 nhé!

Việc sau cùng nhưng anh chị em cần làm khi đã hoàn thiện đội hình sẽ là lựa chọn cho các chủ lực những thiết bị thích hợp nhất. Nhằm giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được level 9, anh chị em có thể lựa chọn bù đắp thêm một trong số những vị tướng bao gồm: Karma, Miss Fortune, Viego hay Lucian vào đội hình để tăng thêm số lượng tộc, hệ được kích hoạt.

Với lượng sát thương cực mạnh của các chủ lực Ác Quỷ, kết hợp cùng tài năng chống chịu ấn tượng của hệ Hiệp Sĩ, đội hình này sẽ giúp anh chị em có được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5