Lối chơi đội hình Thiện Xạ Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

Samira nhiều người biết đến với những pha lao vào giữa đội hình đối phương và khiến chúng bốc hơi trong tích tắc. Đã có rất nhiều đội hình liên quan tới Samira như Truyền Thuyết Đồ Tể, Cuồng Giáo Đồ Tể hay Samira Đồ Tể cho thấy sức mạnh khủng khiếp của cô nàng. Hôm nay, mình muốn mang tới cho các quý anh chị một đội hình cũng chiếm hữu Samira chủ lực, đội hình Thiện Xạ Đồ Tể DTCL Mùa 4.5 ngay sau đây.

Đội hình Thiện Xạ Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thiện Xạ Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiện Xạ Đồ Tể DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Olaf và Samira là nhì chủ lực cực mạnh.
  • Sát thương tới từ nhiều địa điểm trong đội.
  • Đội hình chiếm hữu tộc hệ linh hoạt, dễ xoay bài.

Điểm yếu

  • Đội hình dễ toang nếu không ứng biến tốt.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Không có khả năng khống chế kẻ địch.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiện Xạ Đồ Tể DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Samira Tinh Anh cực khủng

Samira Tinh Anh cực khủng

Đội hình này dùng Thiện Xạ Tinh Anh để kích hoạt ngưỡng sức mạnh của 4 Thiện Xạ giúp sát thương của chủ lực Samira lan rộng ra hơn. Samira được dễ chịu tích điểm Phong Cách ở hàng sau khi có dàn chống chịu phía trước bảo kê. Ở hàng trước có một quân cờ băm té cực khủng, đó chính là Olaf. Khi kích hoạt khả năng, Olaf sẵn sàng lao vào bất cứ kẻ địch nào đứng trước hắn mặt.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Thiện Xạ Tinh Anh và các vũ trang cho Samira cũng như Olaf. Có thể quý anh chị không đạt được 4 Thiện Xạ khi không tìm thấy Tinh Anh tuy nhiên vũ trang là thứ cần thiết bậc nhất đối với nhì quân cờ chủ lực này.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thiện Xạ (Thiện Xạ Tinh Anh), 3 Đồ Tể, 3 Long Tộc, 3 Cuồng Giáo, 2 Hấp Huyết, 1 Liều Lĩnh.

Oalf đang trở nên điên cuồng hơn bao giờ hết

Oalf đang trở nên điên cuồng hơn bao giờ hết

Thiết bị cần thiết

  • Olaf:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Lưỡi Kiếm Tử Thần

 Lưỡi Kiếm Tử Thần

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

  • Samira:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy khởi đầu với đội hình Cuồng Giáo gồm các quân cờ bậc thấp như Elise, Twisted Fate và Pyke. Việc khởi đầu sớm với Cuồng Giáo giúp quý anh chị tạo lợi thế trước các kẻ địch với tài năng triệu hồi thêm Galio lên sân đấu.

Lên level 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở màn chuỗi thắng. Lúc này, đội hình Cuồng Giáo đã có Pyke là quân cờ Đồ Tể, quý anh chị nên kết hợp thêm Zed để tiết kiệm thời kì đạt 3 Đồ Tể ở giữa trận. Lên tiếp level 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy kích hoạt 3 Đồ Tể bằng việc chiêu mộ thành công Darius vào đội hình. Lúc này, quý anh chị có thể lựa chọn tiếp tục kiến tạo đội hình Cuồng Giáo đầu trận với tăng cấp tướng hoặc thay thế bằng những quân cờ bậc cao hơn. 

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Hãy mở màn kiến tạo nguồn sát thương hàng sau với Thiện Xạ. Sivir và Tristana là nhì quân cờ quý anh chị cần dùng tới cuối trận, vì vậy hãy lựa chọn chúng. 

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, quý anh chị có thể mở màn tìm kiếm Thiện Xạ Tinh Anh ở level 7 nếu muốn. Nếu không, hãy lên thẳng level 8 để tăng tỉ lệ hình thành Tinh Anh bậc 5 và tìm kiếm Samira Tinh Anh. Ở level 7, hãy tìm kiếm những quân cờ bậc 4, đó là Aatrox, Olaf và Tryndamere.

Vì mục đích duy trì Cuồng Giáo cũng như kích hoạt Hấp Huyết khi Swain hình thành, hãy chiêu mộ Vladimir vào đội. Sau đó, hãy lên level 8 và hoàn thiện đội hình với Swain. Hãy chọn Sivir Tinh Anh thay vì Samira do tỉ lệ hình thành Tinh Anh bậc 5 ở level 8 tương đối thấp.

Lời khuyên và mẹo

Nếu nhận được Đồ Tể Tinh Anh rơi vào Olaf, quý anh chị có chuyên mục bỏ Tryndamere và thay vào đó là một quân cờ Thiện Xạ để kích hoạt được 4 Thiện Xạ như kế hoạch lúc đầu đề ra.

Đội hình Thiện Xạ Đồ Tể DTCL Mùa 4.5 chiếm hữu nhì mũi nhọn sát thương cực khủng với tài năng băm té vào giữa đội hình đối phương rồi phá hủy tổng thể kẻ địch trong chớp mắt. Để có ngay một Truyền Thuyết Đồ Tể mạnh, hãy khởi đầu thật tốt với những gì quý anh chị tìm được. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

Truyền Thuyết Đồ Tể

Truyền Thuyết Đồ Tể