Lối chơi đội hình Ma Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 | Darius Thần Vương

Một trong nhị vị thần hiện ra trong đội hình DTCL của mùa giải mới, Darius rất mạnh khi có thể một mình cân tất cả kẻ địch. Cùng tìm hiểu sức mạnh Darius qua lối chơi đội hình Ma Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 sau đây.

Đội hình Ma Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Ma Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ma Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Darius tuyệt vời với sát thương cao và phòng thủ tốt.
  • Đội hình toàn diện cả về tiến công và phòng thủ.
  • Rell và Taric chiếm hữu những tài năng hỗ trợ cộng đồng.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực chỉ hiện ra ở giai đoạn cuối trận.
  • Player phải xoay bài liên tiếp ở đầu và giữa trận.
  • Aphelios và Darius cần những thiết bị gây sát thương.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ma Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Darius Ma Vương

Darius Ma Vương

Đội hình này dùng Thần Vương Darius làm nguồn sát thương chính ở giai đoạn cuối trận. Khi đạt mức 2 sao trở lên và chiếm hữu toàn vẹn thiết bị, Darius trở thành con quái vật thực sự, hắn sẵn sàng lao tới kẻ địch và bửa nhào chúng. Aphelios cung cấp nguồn sát thương từ xa hỗ trợ Darius dứt điểm mục tiêu chóng vánh.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị khởi đầu tốt với Hiệp Sĩ, tìm thấy Darius sớm cùng những thiết bị thích hợp dành cho hắn.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ma Sứ, 4 Hiệp Sĩ, 2 Thiết Giáp, 2 Kỵ Sĩ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Ma Sứ hoặc đội hình Ma Sứ Cung Thủ để xoay bài nhé!

Aphelios Vô Địch

Aphelios Vô Địch

Thiết bị cần thiết

  • Aphelios:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

  • Darius:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Lưỡi Kiếm Hắc Ám

Lưỡi Kiếm Tử Thần

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng ngay các tướng Hiệp Sĩ để phòng thủ và giữ máu. Leona, Poppy, Nautilus và Thresh đều là những tướng Hiệp Sĩ bậc thấp nhưng mà quý anh chị có thể tìm kiếm chúng rất dễ dãi.

Lên màn chơi 4 sớm để mở màn chuỗi thắng và tạo lợi thế sớm trước những địch thủ khác. Với sức mạnh của 4 Hiệp Sĩ, đội hình của quý anh chị dễ dãi bước vào chuỗi thắng khi chiếm hữu tài năng chặn sát thương từ kẻ địch. Lên tiếp màn chơi 5 để duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy mở màn xoay chuyển đội hình của quý anh chị để tạo nguồn sát thương chính. Khi đã có Thresh, hãy chiêu mộ thêm VayneHecarim để kích hoạt đội hình Suy Vong, đồng thời chọn Vayne làm chủ lực và tạm thời cầm những thiết bị của Aphelios.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt bất kể khởi đầu của quý anh chị ra sao. Hãy loại bỏ Leona và Poppy để nhường địa điểm cho Sejuani và Morgana. Nhì vị tướng này không chỉ kích hoạt Ma Sứ nhưng mà khi Sejuani kết hợp với Hecarim sẽ kích hoạt đội hình DTCL.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy tập trung tìm kiếm những quân cờ bậc 4 trong đội hình. Aphelios, Rell và Taric là mục tiêu chính nhưng mà quý anh chị cần hoàn thành ở màn chơi 7. Việc tìm kiếm ba tướng bậc 4 không hề dễ dãi ở giai đoạn này.

Nếu quý anh chị cảm thấy không thể tìm đủ ba tướng này ở cấp 7 thì hãy tiến thẳng màn chơi 8 để tăng tỉ lệ hiện ra của chúng. Sau khi chiếm hữu Aphelios, Rell và Taric, hãy tìm kiếm Darius và hoàn thiện đội hình sau cùng.

Lời khuyên và mẹo

Aphelios và Darius chỉ hiện ra ở giai đoạn cuối trận. Thế nên, quý anh chị cần phải có chiến thuật thu thập vàng và lên cấp thật nhanh trước những người chơi khác nhằm tìm kiếm Aphelios và Darius dễ dãi hơn.

Đội hình Ma Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 chiếm hữu nguồn sát thương mập mạp ở cuối trận nếu người chơi có thể hoàn thành tôt những giai đoạn trước đó. Một khi Darius lên 3 sao thì không gì có thể ngăn cản được hắn. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL