Lối chơi đội hình Suy Vong Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Đều là nhị tộc hệ mới ở DTCL mùa 5, Suy Vong và Quân Đoàn mang tới những luồng gió mới trong cách chơi cũng như hướng thi công đội hình DTCL. Mời các quý anh chị tìm hiểu lối chơi đội hình Suy Vong Quân Đoàn DTCL mùa 5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Suy Vong Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Đội hình Suy Vong Quân Đoàn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đội hình rất mạnh khi về cuối trận.
  • Draven gây sát thương vật lý cực khủng.
  • Tuyến sau rất khó bị hạ gục khi có Kayle.

Điểm yếu

  • Đội hình thiếu chống chịu ở giai đoạn đầu.
  • Cần thiết bị Hắc Ám dành cho Draven.
  • Sát thương đội hình dựa vào hoàn toàn vào Draven.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Suy Vong Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Draven Suy Vong Quân Đoàn

Draven Suy Vong Quân Đoàn

Đội hình này kết hợp sức mạnh của Suy Vong và Quân Đoàn để tạo ra một quân cờ Draven cực mạnh ở giai đoạn cuối trận. Draven có thể xuyên qua bất cứ hàng phòng ngự nào với khả năng xoay rìu của mình. Quân Đoàn cung ứng cho Draven tài năng hồi máu rất tốt cùng vận tốc tấn công cao. Cuối trận, quý anh chị có thể tìm kiếm Taric để kích hoạt Tiên Tộc lấy tài năng miễn nhiễm khống chế cho toàn đội.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Draven từ sớm cùng những mảnh thiết bị Hắc Ám như Cung Gỗ và Kiếm BF. Bộ ba thiết bị Hắc Ám tốt nhất nhưng Draven nên chiếm hữu bao gồm Huyết Kiếm Hắc Ám, Vô Cực Kiếm Hắc Ám và Đại Bác Liên Thanh Hắc Ám.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Quân Đoàn, 3 Suy Vong, 2 Tiên Tộc, 2 Ma Sứ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Bí Ẩn.

Các quý anh chị có thể tham khảo đội hình Suy Vong để xoay bài nhé!

Kayle Quân Đoàn

Kayle Quân Đoàn

Thiết bị cần thiết

  • Draven:

Huyết Kiếm Hắc Ám

 Huyết Kiếm Hắc Ám

Vô Cực Kiếm Hắc Ám

 Vô Cực Kiếm Hắc Ám

Đại Bác Liên Thanh Hắc Ám

 Đại Bác Liên Thanh Hắc Ám

  • Kayle:

Cờ Hiệu Zeke

 Cờ Hiệu Zeke x2

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể kết hợp tạo nên đội hình Suy Vong với các vị tướng như Thresh, Vayne và Warwick. Nếu không tìm được các tướng Suy Vong sớm, quý anh chị có thể khởi đầu trận đấu với những tộc hệ khác.

Lên level 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở màn chuỗi thắng. Ở địa điểm thứ tư, quý anh chị có thể dùng quân cờ bất cứ nhưng quý anh chị nhận được từ cửa hàng. Lên tiếp level 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy chuyển đội hình Suy Vong đầu trận sang một bộ Suy Vong bậc cao hơn. Chỉ giữ lại Thresh và chiêu mộ thêm Hecarim cùng với Viktor. Lúc này, các tướng Quân Đoàn tầm trung đã dần hiện ra. Hãy chiêu mộ Riven và Yasuo cho hàng phòng ngự.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt, có thể tăng cấp tướng nếu chúng hiện ra trong cửa hàng. Với Riven và Yasuo, quý anh chị có thể chọn kích hoạt Thần Sứ hoặc Ma Sứ tùy theo sở thích.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy tập trung tìm kiếm những quân cờ bậc 4. Trước hết là Draven, đây là nguồn sát thương chính của đội nên quý anh chị cần ưu tiên cho hắn. Tiếp tới là Morgana, Mordekaiser, Ryze và Taric.

Đây là giai đoạn cực kỳ gian nan bởi vì vì quý anh chị phải dùng lượng vàng phệ để tìm kiếm những quân cờ chủ chốt. Nỗ lực tìm kiếm thật nhanh và lên level 8 để hoàn thiện đội hình với Kayle. Tiên Tộc sẽ giúp đội hình miễn nhiễm hiệu ứng khống chế.

Lời khuyên và mẹo

Cuối trận là giai đoạn gian nan nhất khi quý anh chị chơi đội hình này. Ở giai đoạn trước đó, hãy sẵn sàng lượng kinh tế thật mạnh cho giai đoạn cuối trận để hoàn thiện đội hình một cách chóng vánh.

Đội hình Suy Vong Quân Đoàn DTCL mùa 5 tạo ra một con quái vật thực sự mang tên Draven khiến bất cứ đối phương nào đều phải dè chừng. Cần thiết là quý anh chị phải làm đẹp tốt cho Draven và hắn sẽ trả ơn xứng đáng cho quý anh chị ở cuối trận. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL