Swain DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình Swain mạnh nhất và mẹo chơi

Swain – Nguyên Soái Noxus là vị tướng đắt giá nhất thuộc đội hình Long Hồn trong DTCL 4.5. Với tài năng Hoá Quỷ, Swain sẽ có thể gieo rắc nỗi kinh hoàng lên đội hình team địch và tiễn chúng lên bảng một cách chóng vánh bằng lượng sát thương lớn tưởng nhưng hắn có thể gây ra. Cùng tìm hiểu cách lên đồ Swain DTCL mùa 4.5, mẹo chơi và đội hình kết hợp Swain mạnh nhất nhé.

Nguyên Soai Noxus - Swain sở hữu sức mạnh khổng lồ

Nguyên Soai Noxus – Swain chiếm hữu sức mạnh lớn tưởng

Thông số

 1 sao2 sao3 sao
Máu100018003400
Sát thương vật lý60108194
Tốc tấn công0.650.650.65
Giáp 606060
Kháng phép808080

I. Cách lên đồ Swain DTCL

1. Bộ vũ trang mạnh nhất cho Swain 

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần: Với Giáp Thiên Thần, Swain sẽ có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh. Đồng thời giúp vị tướng này có thể thực hiện những pha hồi sinh, sau đó dùng tài năng để hồi lại thanh máu một cách hết sức chóng vánh. 

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech: Một Kiếm Súng Hextech sẽ giúp Swain có thể tăng mạnh tài năng hồi máu nhờ tài năng của mình. Đối với một vị tướng chiếm hữu tài năng gây sát thương tài năng cực mạnh như Swain, đây là một vũ trang hết sức thích hợp và cần thiết. 

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello: Với Quỷ Thư Morello, Swain sẽ khiến kẻ thù gần như hoàn toàn không thể hồi phục được nữa. Bởi vì khi kết hợp giữa đòn tấn công trong trạng thái quỷ cùng nội tại của Quỷ Thư, tài năng hồi máu của kẻ địch sẽ gần như bị xoá sạch sẽ.

2. Vũ trang tình huống cho Swain 

Trong trường hợp các bro muốn Swain có thể hồi phục năng lượng và dùng tài năng một cách chóng vánh hơn. Thì

Bùa xanh

Bùa Xanh có thể được dùng để thay thế cho Quỷ Thư Morello để giúp tăng tài năng hồi năng lượng cho vị tướng này.

Với 2 vị pháp sư có trong đội hình Long Tộc, các bro có thể tìm kiếm một chiếc Xẻng Vàng. Sau đó dùng nó để tạo ra một chiếc

Mũ Pháp Sư

Mũ Pháp Sư để thay thế cho Giáp Thiên Thần, sẽ giúp kích hoạt 3 Pháp Sư, giúp Swain có thể tung tài năng 2 lần liên tiếp. Giúp Swain dồn sát thương kẻ địch cực kỳ hiệu quả. 

Dường như, khi phải đối đầu với đội hình giàu kháng phép,

Nỏ sét

Nỏ Sét có thể được dùng để thay thế cho Giáp Thiên Thần. Để giúp Swain có thể xuyên phá lớp giáp phép của kẻ địch và thuận lợi huỷ diệt chúng hơn. 

II. Các đội hình Swain DTCL

Swain có thể đóng vai trò là sát thương chủ lực trong bất kỳ đội hình nào mà hắn góp mặt

Swain có thể đóng vai trò là sát thương chủ lực trong bất cứ đội hình nào nhưng hắn góp mặt

III. Mẹo chơi Swain DTCL

Một số cách sau đây sẽ giúp các bro dùng vị tướng Swain một cách vô cùng hiệu quả:

  • Swain chiếm hữu tài năng gây sát thương phép diện rộng vô cùng tốt đi kèm cùng hiệu ứng giảm hồi máu đầy khó chịu. Chính vì thế, các bro có thể lợi dụng tài năng này để khắc chế với những đội hình giàu tài năng hồi phục hoặc có lượng máu phệ. 
  • Với tài năng hồi lại máu nhờ tài năng Hoá Quỷ, Swain các bro có thể đặt vị tướng này ở những hàng trên của đội hình, để Swain có thể hấp thụ sát thương sau đó hồi phục và đóng vai trò như một trong số những tướng chống chịu trong đội hình của các bro.

Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để phát huy hết sức mạnh của Swain

Có rất nhiều cách nhưng các bro có thể dùng để phát huy hết sức mạnh của Swain

  • Sau khi Hoá Quỷ, đòn tấn công thường của Swain sẽ gây sát thương phép diện rộng theo hình nón. Anh chị em có thể đặt vị tướng này ở những địa điểm có đông tương địch, để giúp Swain có thể “quạt” được nhiều mục tiêu nhất có thể để tối ưu lượng sát thương nhưng vị tướng này có thể gây ra. 
  • Để giúp Swain có thể thuận lợi quẩy trong giao tranh hơn. Thì việc lên cho vị tướng này một Áo Choàng Thuỷ Ngân sẽ mang lại hiệu quả rất có lợi. 

Swain thật sự là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ trong DTCL 4.5 và nếu được bố trí có lí cũng như có được những vũ trang chuẩn, thì chắc chắn việc gánh team là vô cùng dễ dàng. Anh chị em nghĩ sao về sức mạnh của Nguyên Soái Noxus – Swain? Hãy hưởng thụ và cho chúng mình cùng biết suy nghĩ của các bro về vị tướng này nhé. Chúc các các bro có được những giờ phút hưởng thụ DTCL đầy vui vẻ và thú vị.

Nguồn tham khảo:

DTCL 4.5