Lối chơi đội hình Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Chưa từng hình thành ở các mùa giải trước đây, Quân Đoàn là một hệ hoàn toàn mới góp mặt trong DTCL mùa 5. Trong các đội hình DTCL, Quân Đoàn được tấn công giá rất cao với tài năng tăng vận tốc tấn công và hồi phục, hơn nữa là Kayle. Tham khảo lối chơi đội hình Quân Đoàn DTCL mùa 5 để tìm hiểu cụ thể hơn.

Đội hình Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Đội hình Quân Đoàn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Lượng vận tốc tấn công mập mạp.
  • Sát thương tới từ nhiều địa điểm trong đội.
  • Lối xây đắp đội hình khá dễ dàng.

Điểm yếu

  • Sức mạnh hạn chế khi kết hợp khá ít tộc hệ.
  • Đội hình không có tài năng khống chế.
  • Đội hình gần như hết sát thương nếu Kayle nằm xuống.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Kayle Quân Đoàn

Kayle Quân Đoàn

Đội hình Quân Đoàn chiếm hữu toàn vẹn 7 thành viên trên sân đấu, đồng thời thiết bị Biểu Tượng Quân Đoàn cho một quân cờ bất cứ để kích hoạt tối đa sức mạnh của mình. Không ngoài dự đoán, Kayle là quân cờ được chọn làm chủ lực chính. Tuy tài năng của Kayle có chút đổi mới so với mùa trước tuy nhiên cô nàng vẫn tỏ ra mạnh mẽ với những đợt sóng năng lượng của mình.

Hãy chơi đội hình này khi các bro tìm thấy Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Quân Đoàn.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Quân Đoàn, 3 Thiên Thần.

Riven Quân Đoàn

Riven Quân Đoàn

Thiết bị cần thiết

  • Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Bàn Tay Công Lý

 Bàn Tay Công Lý

  • Lux:

Biểu Tượng Quân Đoàn

 Biểu Tượng Quân Đoàn

  • Riven:

Áo Choàng Gai

 Áo Choàng Gai

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

Giáp Máu Warmog

 Giáp Máu Warmog

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, Quân Đoàn có nhì quân cờ bậc 1 là Aatrox và Kalista. Quý anh chị có thể khởi đầu trận với nhì vị tướng Quân Đoàn này và tăng cấp chúng từ sớm nếu chúng có tiềm năng.

Lên level 4 sớm nếu các bro muốn mở màn chuỗi thắng. Với Kalista, hãy kết hợp thêm Thây Ma và Pháp Sư bằng cách chiêu mộ Brand và Ziggs. Tuy chỉ có Aatrox chống chịu tuy nhiên sát thương hàng sau của các bro khá cao. Lên tiếp level 5 nếu các bro muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, đội hình của các bro sẽ có một chút đổi mới về mặt nhân sự. Giữ nguyên các tướng Quân Đoàn đầu trận và chiêu mộ thêm Riven, Yasuo vào đội. Tuy thuộc nhì tộc đối đầu nhau tuy nhiên Riven và Yasuo phối hợp rất tốt với hệ Quân Đoàn.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Chiêu mộ Lee Sin và Nidalee để kích hoạt cả nhì tộc Thần Sứ và Ma Sứ nhằm tăng sức mạnh cho Riven, Yasuo.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy tìm kiếm những quân cờ bậc 4 cần thiết. Với Quân Đoàn, các bro cần Draven và Mordekaiser để tiếp tục nâng cao mức kích hoạt trong đội hình. Quý anh chị có thể ghép thiết bị phòng thủ cho Riven để mau chóng tiến tới cấp 8.

Sau cùng, hãy lên level 8 và chiêu mộ Kayle. Một khi Kayle hình thành, sát thương đội hình sẽ được củng cố và phát huy tới mức tối đa. Và các bro cần thêm Biểu Tượng Quân Đoàn thiết bị cho Lux để kích hoạt mốc sau cuối của Quân Đoàn.

Lời khuyên và mẹo

Khi kích hoạt 8 Quân Đoàn, lượng vận tốc tấn công cộng thêm lên tới 160%. Nếu không thể ghép Cuồng Đao, các bro có thể thay thế bằng một thiết bị sát thương như Kiếm Súng hay Găng Bảo Thạch.

Nếu không lấy được Xẻng Vàng, hãy dừng lại ở mốc 4 hoặc 6 Quân Đoàn, và kết hợp đội hình Thiên Thần Quân Đoàn hoặc đội hình Tiên Tộc Quân Đoàn nếu vẫn muốn dùng Kayle chủ lực.

Đội hình Quân Đoàn DTCL mùa 5 tiếp tục là sân chơi của Kayle cùng đồng bọn khi sức mạnh cũng như tài năng của Kayle gần như không hề đổi mới so với mùa giải trước. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL