Lối chơi đội hình Ma Sứ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5 | Volibear Ma Sứ

Ma Sứ Đấu Sĩ là một đội hình DTCL cực mạnh, vừa có tài năng chống chịu tốt vừa có sát thương dồi dào theo thời kì. Hơn thế nữa, Volibear trở thành Ma Sứ khiến hắn tăng chống chịu và sát thương đột biến. Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Ma Sứ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Ma Sứ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Ma Sứ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ma Sứ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đấu Sĩ có tài năng chống chịu vô cùng cứng cáp.
  • Nguồn sát thương tăng đột biến khi Ma Sứ thấp máu.
  • Những vị tướng có tài năng khống chế trên diện rộng.

Điểm yếu

  • Đội hình khá thiếu sát thương phép thuật.
  • Gamer cần phải ghép Ấn Ma Sứ cho Volibear.
  • Cần lên cấp sớm để tìm kiếm chủ lực Volibear.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ma Sứ Đấu Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Volibear Ma Sứ

Volibear Ma Sứ

Sức mạnh đội hình nằm ở tài năng chống chịu của Đấu Sĩ ở tuyến trên, hơn nữa là Volibear. Việc biến Volibear thành Ma Sứ giúp hắn vừa chống chịu tốt với lượng lá chắn vừa có thêm sát thương khi thấp máu giúp hắn trụ được rất lâu trong giao tranh, tạo tiền đề cho các tướng tuyến sau dễ chịu gây sát thương.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em có được Xẻng Vàng từ sớm để ghép thành Ấn Ma Sứ cho Volibear. Bên cạnh đó anh chị em cần có một đội hình đủ khỏe để giữ máu ở đầu trận trước khi nghĩ tới những tướng chủ lực đắt tiền.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ma Sứ, 4 Đấu Sĩ, 2 Cung Thủ, 2 Bí Ẩn, 1 Vĩnh Hằng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Ma Sứ hoặc đội hình Đấu Sĩ để xoay bài nhé!

Aphelios Cung Thủ

Aphelios Cung Thủ

Thiết bị cần thiết

  • Volibear:

Ấn Ma Sứ

 Ấn Ma Sứ

Giáp Gai

Áo Choàng Gai

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

  • Ạphelios:

Hắc Cuồng Đao Guinsoo

Huyết Cuồng Đao Guinsoo

Hắc Huyết Kiếm

 Hắc Huyết Kiếm

Kiếm Tử Thần

 Kiếm Tử Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy 3 trong 4 Đấu Sĩ của đội hình là Sett, Gragas và Warwick thuận tiện. Tuy nhiên, anh chị em chỉ nên dùng 2 trong số 3 vị tướng kể trên, kết hợp cùng 2 tướng Ma Sứ là Vladimir và Sejuani để tạo thành đội hình phòng thủ đầu trận.

Với Ma Sứ và Đấu Sĩ được kích hoạt, đội hình của anh chị em tương đối mạnh và đủ sức để phòng thủ giữ máu cũng như mở đầu chuỗi thắng sớm. Tuy nhiên, anh chị em nên nỗ lực thu thập tiền vàng để lên cấp và bù đắp những vị tướng cần thiết.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, anh chị em có thể bù đắp thêm Nunu và Gragas để kích hoạt 4 Đấu Sĩ tăng lượng máu cộng thêm đáng kể cho hàng phòng ngự. Các tướng Đấu Sĩ có thể trụ lâu hơn trong giao tranh. Quý anh chị có phân mục bỏ Sejuani và thay thế bằng Morgana để tăng thêm tài năng khống chế diện rộng cho đội hình.

Đội hình hoàn chỉnh của anh chị em trong giai đoạn này bao gồm 4 Đấu Sĩ và 2 Ma Sứ. Quý anh chị vẫn nên tích tiền để lên cấp, vì các tướng chủ lực trong đội vẫn chưa thể dễ sinh ra trong giai đoạn này.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở level 7, hãy thay thế Vladimir bằng Diana cũng như bù đắp Aphelios vào đội hình. Với tài năng gây sát thương đa mục tiêu, Aphelios có thể thuận tiện huỷ diệt đội hình kẻ địch khi chiếm hữu những thiết bị thích hợp. Hãy nhớ ghép Ấn Ma Sứ cho Nunu để kích hoạt 4 Ma Sứ.

Khi đạt level 8, hãy thay thế Nunu bằng Volibear và truyền lại Ấn Ma Sứ cho chú gấu của anh chị em. Đồng thời, bù đắp Kindred vào đội hình để kích hoạt Cung Thủ tăng sức mạnh tiến công cũng như chỉ số kháng phép cho toàn đội với Bí Ẩn.

Lời khuyên và mẹo

Nếu có thể đạt level 9, hãy chiêu mộ thêm Nocturne để kích hoạt Tà Thần có tài năng hồi sinh cho Volibear. Sự sinh ra của Nocturne còn kích hoạt được 2 Sát thủ với Diana nữa đấy nhé.

Ma Sứ Đấu Sĩ là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để anh chị em có thể dùng nhập cuộc các trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức ấn tượng nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5