Lối chơi đội hình Tái Tạo Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Chiếm hữu tài năng chặn sát thương cho bằng hữu cùng tài năng hồi năng lượng mạnh mẽ, Tái Tạo Hiệp Sĩ là đội hình DTCL vô cùng mạnh mẽ, thuận lợi chiếm ưu thế trước mọi kẻ thù. Hãy cùng mình tò mò ngay lối chơi đội hình Tái Tạo Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Tái Tạo Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Tái Tạo Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiết Giáp Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Toàn đội hình được chặn sát thương nhờ vào các Hiệp Sĩ.
  • Tái Tạo tăng vận tốc hồi phục năng lượng, dùng khả năng liên tiếp.
  • Chiếm hữu cặp đôi chủ lực bậc 5 Heimerdinger và Darius mạnh mẽ.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực cần có thiết bị chuẩn thích hợp.
  • Cần lên cấp sớm để chiêu mộ lính chủ lực bậc 5.
  • Bị các khả năng, thiết bị gây vết thương sâu khắc chế.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tái Tạo Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Darius sẽ đảm nhiệm vai trò gây sát thương vật lý

Darius sẽ đảm nhiệm vai trò gây sát thương vật lý

Sức mạnh của đội hình tới từ tài năng chặn sát thương của Hiệp Sĩ, kết hợp cùng hiệu ứng hồi máu và năng lượng của Tái Tạo. Đã tạo ra một đội hình công thủ toàn diện, hơn nữa đội hình chiếm hữu 2 tướng chủ lực bậc 5 có thể gánh đội cực tốt là Darius và Heimerdinger.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy các tướng Hiệp Sĩ cũng như các tướng Tái Tạo từ sớm. Anh chị em cũng cần phải nhặt được những thiết bị thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập hay Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Hiệp Sĩ, 4 Tái Tạo, 2 Ma Sứ, 1 Thần Vương, 1 Luyện Rồng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Ma Sứ Hiệp Sĩ hoặc đội hình Tái Tạo để xoay bài nhé!

Heimerdinger sẽ là quân bài gây sát thương phép

Heimerdinger sẽ là quân bài gây sát thương phép

Vũ trang cần thiết

  • Darius:

Kiếm Tử Thần

 Kiếm Tử Thần

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

  • Heimerdinger:

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm thấy tứ vị tướng trong đội hình là Thresh, Nautilus, Soraka và Vladimir. Hãy dùng cả 4 vị tướng đó, với 2 Hiệp Sĩ và 2 Tái Tạo, đội hình này sẽ giúp quý anh chị giữ máu vô cùng hiệu quả cũng như mở đầu những trận thắng sớm.

Tuy nhiên, quý anh chị cần nỗ lực thu thập tiền để sớm lên cấp nhằm cung cấp những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở màn chơi 5, quý anh chị có thể tạm đưa Yasuo vào đội hình nhằm kích hoạt hiệu ứng tạo giáp của 2 Ma Sứ. Tiếp theo, ở màn chơi 6, quý anh chị nên loại bỏ Yasuo để dùng 2 Hiệp Sĩ 1 vàng là Leona và Poppy nhằm mang lại tài năng chặn sát thương mạnh của 4 Hiệp Sĩ

Do phần mập các tướng trong đội hình vẫn chưa hiện ra ở giai đoạn này, nên quý anh chị cần có chiến thuật để lên cấp nhanh nhằm tìm được họ ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi bước sang màn chơi 7, hãy loại bỏ Poppy để thay thế bằng 1 Hiệp Sĩ tốt hơn là Taric. Kế tới, hãy cung cấp thêm quân cờ Ivern vào đội hình, để sẵn sàng cho sự hoàn thiện 4 tái Tạo ở màn chơi 8.

Ở màn chơi 8, hãy loại bỏ Leona để thay thế bằng Darius để có ngay Ma Sứ. Sau cùng, hãy triệu hồi thêm Heimerdinger và hoàn thiện đội hình với 4 Thuật Sĩ. Sau đó, hãy lựa chọn những thiết bị chuẩn thích hợp cho các chủ lực để họ phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Trong trường hợp quý anh chị tìm được Ấn Tái Tạo hãy lắp cho Darius, sau đó có gắng lên màn chơi 9 và lấy thêm Lissandra để kích hoạt sức mạnh tối thượng của Tái Tạo ở mốc 6.

Tái Tạo Hiệp Sĩ tuy khá khó trong việc kết hợp tuy nhiên đây thật sự là một đội hình vô cùng chất lượng nhưng mà quý anh chị có thể dùng trong những trận đấu ở DTCL mùa 5. Hãy thử ngày và chia sẻ cảm nghĩ của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị có được những hưởng thụ thật tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL