Lối chơi đội hình Sát Thủ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Sát Thủ Pháp Sư, chỉ cần nghe tới tên thôi thì nhiều người chơi sẽ nhận định đây là một đội hình DTCL thiếu chống chịu và không thích hợp với meta hiện tại. Tuy nhiên so với meta thì đội hình này là lựa chọn tốt khi các tộc hệ mạnh đang bị spam quá nhiều. Hãy cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Sát Thủ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Sát Thủ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Đội hình Sát Thủ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Sát Thủ Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sát thương kĩ năng của Talon tăng gấp đôi.
  • Sát thương mập tới từ nhiều địa điểm trong đội.
  • Nguồn sát thương hỗn hợp giữa vật lý và phép thuật.

Điểm yếu

  • Thiếu tài năng phòng thủ khi chỉ có Ornn chống chịu.
  • Tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Đội hình rất yếu cho tới khi chủ lực sinh ra.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Sát Thủ Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Talon Pháp Sư là một lối chơi mới chăng

Talon Pháp Sư là một cách chơi mới chăng

Đội hình này dùng Mũ Pháp Sư cho Talon giúp hắn thi triển kĩ năng nhị lần và liên tiếp nhào lộn trên không. Khi ở trên không, Talon không bị khống chế hoặc bị chọn làm mục tiêu chỉ định, hơn vậy với nhị lần dùng kĩ năng, Talon gần như bất tử mặc dầu không có tài năng hồi phục cũng như lượng chống chịu tốt.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Sát Thủ Tinh Anh, Akali Sát Thủ hoặc Talon Sát Thủ thì càng tốt. Anh chị em cần phải lấy thêm Xẻng Vàng để ghép Mũ Pháp Sư cho Talon cũng như kết hợp sức mạnh của Sát Thủ với Nhẫn Giả.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Pháp Sư, 4 Sát Thủ (Sát Thủ Pháp Sư), 3 Thần Rừng, 1 Nhẫn Giả.

Sát Thủ Akali sở hữu ba trang bị trấn phái

Sát Thủ Akali chiếm hữu ba vũ trang trấn phái

Vũ trang cần thiết

  • Akali:

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Đại Bác Liên Thanh

 Đại Bác Liên Thanh

  • Talon:

Diệt Khổng Lồ

 Diệt Khổng Lồ

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Mũ Pháp Sư

 Mũ Pháp Sư

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể lựa chọn Pháp Sư để thiết kế đội hình khởi đầu từ sớm. Đội hình Pháp Sư ở giai đoạn này giúp anh chị em hình thành đội hình thuận tiện hơn nếu có ý định chơi đội hình Sát Thủ Pháp Sư.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn mở đầu chuỗi thắng. Đội hình Pháp Sư khởi đầu sẽ bao gồm Annie, Brand và Lulu, ba quân cờ Pháp Sư bâc thấp nhưng mà anh chị em có thể tìm kiếm thuận tiện. Vì Pháp Sư rất yếu nên anh chị em cần thêm Đấu Sĩ hoặc Tiên Phong cho hàng phòng ngự. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, anh chị em tiếp tục tìm kiếm những quân cờ Sát Thủ bậc cao. Lúc này, anh chị em chưa thể chiếm hữu Sát Thủ Tinh Anh bậc 3 trở lên, chỉ cần chiêu mộ Akali và Pyke để kích hoạt 2 Sát Thủ là được. Akali là quân cờ chủ lực trước nhất nhưng mà anh chị em sẽ có.

Lên cấ p độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp thêm những tộc hệ khác vào đội hình của anh chị em. Lấy thêm Nunu và Veigar để kích hoạt Thần Rừng với Lulu trước đó. Hãy hoàn thành thật nhanh những mục tiêu đề ra và tiếp tục tiến tới cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, hãy mở đầu tìm kiếm nhị quân cờ bậc 4 trong đội hình, Sát Thủ là Talon và Pháp Sư là Aurelion Sol. Đồng thời, tỉ lệ sinh ra của Tinh Anh bậc 3 trở lên cũng tương đối cao, anh chị em có thể tìm kiếm ngay hiện nay hoặc tới màn chơi 8.

Nếu nhân phẩm cao, anh chị em sẽ nhận được Talon Tinh Anh ở màn chơi 7. Để chắc chắn anh chị em chiếm hữu được Tinh Anh bậc 4, hãy lên cấp 8 rồi mới mở đầu tìm kiếm. Ở màn chơi 8, chiêu mộ Ornn và hoàn thiện đội hình sau cuối.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình này có sát thương tuy nhiên tài năng chống chịu rất thấp. Ngoài Ornn, đội hình của anh chị em còn có Annie chống chịu khá tốt. Kĩ năng tạo lá chắn của Annie rất mạnh khi được dùng nhị lần. Hãy ưu tiên vũ trang chống chịu cho Annie, nếu có Kiếm Súng Hextech và Vuôt Rồng thì càng tốt.

Đội hình Sát Thủ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 dùng cách chơi biến quân cờ chủ lực thành Pháp Sư để tăng gấp đôi hiệu quả mỗi khi thi triển kĩ năng. Đây là một cách chơi không hề mới tuy nhiên vẫn mang lại hiệu quả cao trong các trận đấu xếp hạng. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL