Lối chơi đội hình Linh Hồn Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5

Đấu Trường Chân Lý

Diana cùng tộc Linh Hồn của cô nàng đã mang tới DTCL 4.5 nhiều cách chơi mới cực kỳ thú vị và bất thần. Nay, mình xin giới thiệu tới các anh chị em đội hình Linh Hồn Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5 tạo ra một Diana cực mạnh, cùng với nhị chủ lực Hấp Huyết, Nasus và Morgana.

Đội hình Linh Hồn  Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5

Đội hình Linh Hồn Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Linh Hồn Hấp Huyết DTCL 4 5

Điểm mạnh

  • Đội hình chiếm hữu ba mũi nhọn tiến công cực mạnh.
  • Đội hình có tài năng hút máu nhờ Hấp Huyết.
  • Đội hình mạnh từ đầu trận với Nasus và Diana.

Điểm yếu

  • Diana, Nasus, và Morgana rất cần thiết bị.
  • Phải slow roll Diana, Nasus và lên cấp thật nhanh.
  • Các tướng trong đội không có tài năng khống chế.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Linh Hồn Hấp Huyết DTCL 4 5

Sức mạnh của đội hình

Diana Linh Hồn Tinh Anh mang một lối chơi mới

Diana Linh Hồn Tinh Anh mang một cách chơi mới

Đội hình này tập trung slow roll cho Diana và Nasus để tạo ra nhị mũi nhọn tiến công chính ngay từ giai đoạn lúc đầu. Điều này cho phép anh chị em bắt kịp màn chơi, tìm kiếm và thêm vào đội hình những vị tướng mạnh mẽ hơn như Talon, Morgana, và Swain. 

Hãy chơi đội hình Linh Hồn Hấp Huyết khi anh chị em tìm thấy một Diana Tinh Anh. Tinh Anh rơi vào Linh Hồn hoặc Sát Thủ đều được, anh chị em sẽ phải xoay chuyển đội hình một chút để thích hợp với tướng Tinh Anh của mình.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Linh Hồn (Linh Hồn Tinh Anh), 4 Hấp Huyết, 2 Khai Sáng, 2 Sát Thủ.

Bộ tứ Hấp Huyết sẽ tham gia vào đội hình

Bộ tứ Hấp Huyết sẽ nhập cuộc vào đội hình

Cách lên đồ

  • Diana:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Quyền Năng Khổng Lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Nasus:

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Quyền Năng Khổng Lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

  • Morgana:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Lửa

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, nếu tìm thấy Diana Tinh Anh thì anh chị em có thể khởi đầu chơi đội hình Linh Hồn Hấp Huyết rồi đó. Đội hình khởi đầu bao gồm Diana, Nasus, Vladimir là cực kỳ tuyệt vời. Với Linh Hồn và Hấp Huyết, đội hình của anh chị em sẽ nhận thêm hút máu và vận tốc tấn công để gây nhiều sát thương hơn.

Trong suốt giai đoạn của vòng đấu 2, anh chị em không lên cấp và khởi đầu tiết kiệm vàng từ sớm. Có thể chơi bất cứ vị tướng nào nhưng anh chị em tìm thấy để kích hoạt những tộc hệ quay quanh Nasus và Diana. Khi đạt màn chơi 4, hãy chơi thêm Pyke để kích hoạt Sát Thủ tăng sát thương chí mạnh cho Diana.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, một khi anh chị em thu thập được 50 vàng ở màn chơi 5, hãy khởi đầu slow roll cho Diana 3 và Nasus 3. Nỗ lực duy trì màn chơi 5 cho tới khi đạt được mục tiêu slow roll thì mới lên cấp tiếp theo. Kế bên đó, anh chị em cũng nên ghép thiết bị sớm cho nhị quân cờ này nhằm đẩy mạnh lợi thế lúc đầu.

Sau khi chiếm hữu Diana 3 và Nasus 3 trên sân đấu, hãy lên tiếp màn chơi 6. Tiếp tục tìm kiếm và thêm những quân cờ chủ chốt vào đội hình. Hãy tập hợp đội hình 4 Linh Hồn với sự bù đắp của Teemo và Yuumi, nhị quân cờ này cũng không quá khó tìm kiếm. Sau đó, hãy lên cấp lừ đừ với số vàng trên mức 50.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy khởi đầu tìm kiếm những quân cờ bậc 4, Talon và Morgana. Tìm kiếm chúng thật nhanh và tăng cấp càng sớm càng tốt. Một khi có được nhị quân cờ này, tài năng tiến công của đội hình trở nên mạnh mẽ hơn.

Hãy tăng cấp cục bộ đội hình rồi mới tiếp tục lên cấp. Ở màn chơi 8, hãy roll tìm Swain và hoàn thiện đội hình sau cuối. 4 Hấp Huyết là một sức mạnh cực to giúp các tướng của hệ này cũng như bạn bè bao quanh duy trì tối đa sự sống của chúng.

Lời khuyên và mẹo

Nếu anh chị em tìm thấy Diana Sát Thủ Tinh Anh, hãy thay thế tất cả vị tướng không phải Sát Thủ và Linh Hồn bằng những quân cờ thuộc nhị tộc hệ này. Và anh chị em sẽ tạo ra đội hình 6 Sát Thủ và 4 Linh Hồn ở màn chơi 8. Thay vì ghép thiết bị cho Morgana, hãy đưa thiết bị cho Talon và biến hắn trở thành chủ lực thứ nhị trong đội hình.

Một trong những đội hình chiếm hữu tài năng tiến công cũng như phòng thủ khá tốt, đội hình Linh Hồn Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5 cho thấy sự sinh ra của Diana trong tộc Linh Hồn là một điều cực kỳ chuẩn xác của những nhà phát triển. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg