Lối chơi đội hình Khai Sáng DTCL 4.5

Đấu Trường Chân Lý

Lần trước hết hình thành trong DTCL, Talon đã trở thành vị tướng chủ lực chính trong đội hình Khai Sáng. Là một Sát Thủ chính hiệu, Talon chiếm hữu lượng sát thương cực phệ và có thể one-shot liên tiếp các tướng chủ lực của đối phương. Để triển khai đội hình Khai Sáng DTCL Mùa 4.5 với chủ lực Talon hiệu quả, mời các quý anh chị tham khảo bài viết sau đây.

Đội hình Khai Sáng DTCL Mùa 4.5

Đội hình Khai Sáng DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Khai Sáng DTCL Mùa 4 5

  • Chiếm hữu sát thương phép và vật lý.
  • Sát thương vô cùng mạnh mẽ.
  • Kích hoạt nhiều tộc hệ có lợi.
  • Cần biến đổi đội hình tốt.
  • Talon và Morgana rất cần thiết bị.
  • Hưởng thụ một Khai Sáng Tinh Anh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Khai Sáng DTCL Mùa 4 5

Talon, một Sát Thủ hạ sát hàng loạt kẻ địch

Talon, một Sát Thủ hạ sát hàng loạt kẻ địch

Đội hình này dùng Khai Sáng Tinh Anh để kích hoạt 6 Khai Sáng. Điều này cho phép các tướng chủ lực như Talon và Morgana dùng chiêu thức được nhiều lần, gây lượng sát thương phệ lên kẻ địch. Talon sẽ nhảy ra tuyến sau để tiếp cận hạ gục các chủ lực tầm xa, trong khi Morgana khiến kẻ địch suy yếu dần trong Vùng Đất Chết của cô nàng.

Nếu quý anh chị tìm thấy một Khai Sáng Tinh Anh hoặc Talon / Morgana từ sớm, đó chính là lúc nhưng quý anh chị nghĩ tới đội hình này.

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Khai Sáng (Khai Sáng Tinh Anh), 2 Hấp Huyết, 2 Đại Sư, 2 Bí Ẩn, 2 Sát Thủ, 1 Nhẫn Giả.

Các quý anh chị có thể tham khảo đội hình Thánh Thần để xoay bài nhé!

Morgana khiến kẻ địch suy yếu dần và nằm xuống

Morgana khiến kẻ địch suy yếu dần và nằm xuống

  • Talon:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Bàn Tay Công Lý

 Bàn Tay Công Lý

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

  • Morgana:

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, Fiora và Janna là nhị quân cờ ưu tiên hàng đầu của quý anh chị bởi vì đây đều là những vị tướng chính trong đội hình về sau. Với những tộc hệ nhưng nhị tướng này thuộc về, quý anh chị có thể kêt hợp bất cứ đội hình nào nhưng quý anh chị mong muốn.

Lên level 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở màn chuỗi thắng. Anh chị em có thể chơi Song Đấu với Jax và Nasus với Thánh Thần để tiếp tục phòng thủ và giữ máu. Lên tiếp level 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy mở màn tìm kiếm Khai Sáng Tinh Anh và thi công đội hình 4 Khai Sáng. Giai đoạn này cũng không có quá nhiều gian nan khi quý anh chị chỉ cần chiêu mộ thêm tướng Khai Sáng vào đội hình, đó là Irelia. Irelia sẽ thay thế Nasus nhưng giữ nguyên Thánh Thần cũng như đẩy Khai Sáng lên thêm một bậc.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Upgrade lên 4 Song Đấu với Yasuo và Kalista để gây sát thương chủ yếu bằng những đòn tấn công thường. Lúc này, Yasuo là vị tướng phù hợp để cầm thiết bị của Talon.

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, đây được xem là thời khắc cần thiết nhất khi chơi đội hình này. Do quý anh chị phải tìm kiếm những đơn vị bậc 4 như Talon, Morgana và Shen khi đạt level 7. Nỗ lực tìm kiếm nhị chủ lực của quý anh chị càng sớm càng tốt để đảm bảo tài năng gây sát thương của toàn đội được tốt hơn.

Sau khi lấy đủ các tướng bậc 4, hãy chơi thêm Pyke để tăng sát thương chí mạng cho Talon khi Sát Thủ được kích họa, và tiếp tục lên cấp. Ở level 8, hãy roll và hoàn thiện đội hình với Swain. Tuy không phải chủ lực, tuy nhiên Swain có tài năng câu kéo tốt với tài năng vừa gây sát thương vừa hút máu kẻ địch.

Talon và Morgana đều là nhị tướng chủ lực vô cùng ấn tượng khi chiếm hữu những thiết bị cần thiết. Lắp các thiết bị sát thương phép cho Morgana và thiết bị sát thương vật lý cho Talon.

Anh chị em có thể gặp gian nan trong việc biến đổi đội hình này bởi vì các tướng Khai Sáng hơi yếu ở đầu trận. Chính vì vậy, hãy dùng bất cứ vị tướng mạnh nào nhưng quý anh chị tìm thấy ở giai đoạn đầu và chuyển hướng sang đội hình 6 Khai Sáng khi về cuối trận.

Tới với DTCL Mùa 4.5, Talon và Morgana vẫn giữ nguyên phong độ cũng như vị thế của những tướng chủ lực mạnh trong đội hình Khai Sáng DTCL Mùa 4.5 này. Tuy hình thành khá muộn, tuy nhiên nếu được nuôi dưỡng tốt thì Talon và Morgana sẵn sàng đối đầu với bất cứ đội hình nào. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg