Lối chơi đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5 | Teemo Quỷ Vương

Teemo quay về DTCL và mang cả một quân đoàn Ác Quỷ xâm nhập vào chiến trường nhân phẩm. Không chỉ vậy, Ác Quỷ còn mở ra cánh cổng địa ngục và tạo nên một chế độ nhưng mà chưa một đội hình DTCL nào có. Mời các các bro theo dõi lối chơi đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Sức mạnh nhiều chủng loại từ nhiều tộc hệ.
  • Sát thương tới từ nhiều địa điểm trong đội.
  • Dễ kích hoạt Ác Quỷ với các tướng bậc thấp.

Điểm yếu

  • Tuyến sau của đội hình khá yếu.
  • Tướng chủ lực cần thiết bị để phát huy sức mạnh.
  • Có nguy cơ mất nhiều máu khi chơi Teemo.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Quỷ Vương Teemo

Quỷ Vương Teemo

Đội hình này tập hợp tất cả các Ác Quỷ và thiết bị Biểu Tượng Ác Quỷ cho Kindred để kích hoạt sức mạnh tối đa của tộc này. Teemo và Kindred là nhì cái tên được lựa chọn để trở thành chủ lực trong đội hình. Tuy người chơi phải trả giá bằng lượng máu của mình, tuy nhiên Teemo rất mạnh trong những trận đánh tay đôi ở cuối giao tranh.

Hãy chơi đội hình này khi các bro lấy được Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Ác Quỷ cho Kindred. Hình như, các bro cần phải khởi đầu thật tốt với Ác Quỷ để tạo tiền đề cho giai đoạn sau.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 7 Ác Quỷ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Bí Ẩn, 1 Quỷ Vương, 1 Vĩnh Hằng.

Đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Thiết bị cần thiết

  • Kindred:

Mũ Nguyền Rủa Rabadon

 Mũ Nguyền Rủa Rabadon

Bùa Xanh Hắc Ám

 Bùa Xanh Hắc Ám

Biểu Tượng Ác Quỷ

 Biểu Tượng Ác Quỷ

  • Teemo:

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy thi công đội hình với bộ ba tướng Ác Quỷ bậc thấp. Kled, Poppy và Ziggs là ba quân cờ nhưng mà các bro cần phải chiêu mộ cho đội hình khởi đầu của mình. Với cánh cổng địa ngục được mở sớm, các bro có thể chiếm ưu thế hơn so với tình địch một cách thuận tiện.

Lên level 4 sớm nếu các bro muốn khởi đầu chuỗi thắng. Các bro có thể dùng những tộc hệ khác để thi công đội hình khởi đầu, và chuyển dần sang Ác Quỷ nếu các bro muốn chơi tộc này ở cuối trận. Lên tiếp level 5 nếu các bro muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, mục tiêu của các bro chính là kích hoạt 5 Ác Quỷ trong đội hình. Để đạt mục tiêu đề ra, hãy chiêu mộ thêm Kennen và Lulu vào đội hình của các bro. Sau khi kích hoạt 5 Ác Quỷ, hãy tăng cấp toàn cục đội hình lên 2 sao để củng cố sức mạnh.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Các bro có thể tăng sát thương đội hình bằng cách kết hợp thêm Zyra và kích hoạt Pháp Sư.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy khởi đầu tìm kiếm quân cờ bậc 4 Rell. Kích hoạt Kỵ Sĩ sẽ giúp các tướng của hệ này giảm sát thương nhận vào, tăng tài năng chống chịu giúp các tướng hàng sau có thời kì gây sát thương.

Sau cuối, hãy lên level 8 và tìm kiếm Quỷ Vương Teemo cũng như Kindred để hoàn thiện đội hình. Mặc dầu phải tấn công đổi bằng máu của mình, người chơi sẽ nhận về một ác quỷ thực sự với những quả bom siêu khủng khiếp.

Lời khuyên và mẹo

Nếu không lấy được Xẻng Vàng để ghép Biểu Tượng Ác Quỷ, các bro có thể dừng lại ở mốc kích hoạt 5 Ác Quỷ và kết hợp thêm những tộc hệ khác vào đội hình của mình. Có thể chọn Thuật Sĩ để tăng năng lượng cho Teemo.

Khai mở cánh cổng địa ngục để duy trì sự sống, đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5 rất mạnh ở đầu trận khiến bất cứ tình địch nào cũng phải ngao ngán khi đối đầu. Hãy lưu ý khi dùng Teemo trong đội hình, do các bro có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL

DTCL