Lối chơi đội hình Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 | Thiết Giáp Kỵ Sĩ

Các đội hình DTCL của mùa giải mới trở nên nhiều chủng loại hơn khi có sự nhập cuộc của những tộc hệ mới, và một trong số đó chính là Kỵ Sĩ. Mời chúng ta tham khảo lối chơi đội hình Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé!

Đội hình Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tài năng chống chịu rất tốt khi có Rell.
  • Đội hình có thể kết hợp tốt với các tộc hệ khác.
  • Hưởng thụ về mặt vũ trang khá dễ chịu.

Điểm yếu

Kỵ Sĩ khống có sát thương, phải kết hợp với tộc hệ khác.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Rell Kỵ Sĩ

Rell Kỵ Sĩ

Đội hình này dùng tài năng giảm sát thương của Kỵ Sĩ cho hàng phòng ngự nhằm tạo ra một tấm khiên vững bền. Đây là một đội hình được thi công theo cách chơi lấy thủ bù công khi đa phần các tướng Kỵ Sĩ đều có sức chống chịu rất tốt.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tập hợp đủ 4 Kỵ Sĩ lên sân đấu và tìm được một nguồn sát thương tốt ở tuyến sau. Thiết bị không phải là điều gian truân đối với đội hình này khi các tướng đều dùng vũ trang phòng thủ.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Kỵ Sĩ, 3 Thiết Giáp, 3 Suy Vong, 2 Sát Thủ.

Hecarim Kỵ Sĩ

Hecarim Kỵ Sĩ

Thiết bị cần thiết

  • Hecarim:

Giáp Gai Lởm Chởm

 Giáp Gai Lởm Chởm

Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Lửa

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

  • Rell:

Nỏ Sét

 Nỏ Sét

Dây Chuyền Chuộc Tội

 Dây Chuyền Chuộc Tội

Giáp Máu Warmog

 Giáp Máu Warmog

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy dùng ngay các tướng Kỵ Sĩ để thi công đội hình khởi đầu. Việc chiếm hữu hàng phòng ngự Kỵ Sĩ ở đầu trận rất tiện lợi cho anh chị em trong việc khởi đầu chuỗi thắng. Kỵ Sĩ sẽ lao tới và áp sát để tiến công ngay vào địch thủ.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn khởi đầu chuỗi thắng. Khi đã có hàng phòng ngự tốt, anh chị em cần thêm nguồn sát thương để củng cố đội hình, hãy kết hợp Ác Quỷ bằng cách chiêu mộ thêm Poppy và Kennen. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, ở màn chơi 5, anh chị em có chiêu mộ Sejuani vào đội hình. Tuy sự hình thành của Sejuani chưa thể kích hoạt 4 Kỵ Sĩ tuy nhiên hãy chiêu mộ do vì cô nàng thường xuyên hình thành ở giai đoạn này. 

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Anh chị em có thể kích hoạt thêm 3 Suy Vong bằng cách loại bỏ Ziggs và dùng Thresh, Katarina. Mua những bản sao Hecarim nếu chúng hình thành để tăng cấp dần lên Hecarim 3.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy khởi đầu tìm kiếm những quân cờ bậc 4 trong đội hình. Rell và Jax là nhì quân cờ anh chị em cần để tiến tới màn chơi tiếp theo. Thay thế Thresh thành Nautilus để kích hoạt 3 Thiết Giáp.

Nếu Hecarim chưa đạt 3 sao, hãy dừng lại và hoàn thành càng sớm càng tốt. Sau đó, hãy lên màn chơi 8 và hoàn thiện đội hình với Viego. Sự góp mặt của Viego sẽ kích hoạt lại 3 Suy Vong cũng như 2 Sát Thủ với Katarina sẵn có.

Lời khuyên và mẹo

Hecarim và Rell là nhì vị tướng chiếm hữu tài năng chống chịu rất tốt tuy nhiên lượng sát thương của chúng cực kỳ hạn chế. Anh chị em có thể lựa chọn Viego, Jax hoặc Katarina cầm những vũ trang tiến công nhằm đảm bảo đội hình của anh chị em có đủ sát thương.

Đội hình Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 mang thiên hướng phòng thủ và tạo dựng nguồn sát thương ở giai đoạn cuối trận. Anh chị em có thể dùng Kỵ Sĩ để phòng thủ rất tốt ở đầu trận và kết hợp thêm những tộc hệ khác về sau. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL