Lối chơi đội hình Thiện Xạ Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Hôm nay, chúng ta sẽ quay quay về với những điều cơ bản nhất, trở về với một đội hình cơ bản, không mới. Một đội hình thừa hưởng cách chơi của tương tự với Xạ Thủ ở Mùa 3 trước đây. Và đội hình nhưng mà mình đang đề cập tới chính là đội hình Thiện Xạ Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5. Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Đội hình Thiện Xạ Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thiện Xạ Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiện Xạ Bí Ẩn DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sát thương lan mạnh, khắc chế tốt hệ Hộ Pháp.
  • Đơn giản, không dựa vào nhiều vàng tướng 5 vàng.
  • Dễ ghép đồ do có nhiều Thiện Xạ trong đội hình.

Điểm yếu

  • Thiện Xạ bị khắc chế bởi vì Sát Thủ.
  • Chống chịu yếu do chỉ có Aatrox và Shen.
  • Các tướng chủ lực dựa vào vào vũ trang.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiện Xạ Bí Ẩn DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Hiệu ứng mù của Teemo hạn chế kẻ địch tấn công

Hiệu ứng đui của Teemo hạn chế kẻ địch tiến công

Đội hình này lựa chọn các tướng Thiện Xạ làm chủ lực nhưng mà nhì quân cờ cầm vũ trang chính là Teemo và Samira. Khi đạt mốc kết hợp cần thiết, những đòn tấn công và tài năng của Thiện Xạ sẽ nảy bật sang các mục tiêu bao quanh, gây sát thương giảm thiểu. Mặc dầu sát thương bị giảm dần qua các lần nảy, tuy nhiên đòn tấn công vẫn giữ nguyên hiệu ứng và gây khó chịu nhất định cho kẻ địch.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Thiện Xạ Tinh Anh, có thể là Teemo hoặc quân cờ Thiện Xạ bậc cao hơn. Cần thiết là quý anh chị phải khởi đầu tốt với Thiện Xạ và lấy được những vũ trang thích hợp cho các tướng chủ lực.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thiện Xạ (Thiện Xạ Tinh Anh), 4 Bí Ẩn, 3 Cuồng Giáo, 2 Linh Hồn, 1 Liều Lĩnh, 1 Nhẫn Giả.

Các quý anh chị có thể tham khảo đội hình Thiện XạLinh Hồn Bóng Ma để xoay bài nhé!

Samira tiếp tục xuất hiện trong các đội hình Thiện Xạ

Samira tiếp tục hình thành trong các đội hình Thiện Xạ

Cách lên đồ

  • Teemo:

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

  • Samira:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị thuận lợi kiếm được Tristana và Nidalee, đây là 2 Thiện Xạ bậc thấp nhất trò chơi. Sau đó, hình thành một đội hình 2 chủ lực hàng dưới và dàn phòng ngự hàng trên, có thể là 2 Đấu Sĩ hoặc 2 Tiên Phong, thậm chí là 2 Yasuo trên sân cũng được.

Lên cấp 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở màn chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu đội hình không được may mắn, đừng lên cấp sớm, thay vào đó, hãy tiết kiệm vàng và chấp nhận chuỗi thua trong các vòng đấu sắp tới.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy mở màn lên level dần và tiếp tục thiết kế với các quân cờ Bí Ẩn, tiêu biểu là Janna và Yuumi. Nhì quân bài hồi phục và tạo lá chắn giúp đội hình điều tiết và mạnh ở giữa trận. Khi có Janna, quý anh chị có thể dùng Irelia để làm tướng phòng thủ tạm thời.

Tiếp tục lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Lúc này, quý anh chị cũng nên tìm kiếm Thiện Xạ Tinh Anh, ưu tiên Teemo Tinh Anh để dễ upgrade lên 3. Đồng thời, loại bỏ Thiện Xạ bậc thấp, chiêu mộ và upgrade Thiện Xạ bậc cao.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, roll tìm Aatrox nhằm đảm bảo tài năng chống chịu của đội hình, nếu chưa có Aatrox thì lấy tạm Sejuani. Sau đó, quý anh chị sẽ có đủ 4 Thiện Xạ ở cấp 7 bằng cách dùng tạm một quân cờ Thiện Xạ bậc 1 cho tới khi Samira hình thành. Lối chơi này giúp quý anh chị đạt được ngưỡng sức mạnh của Thiện Xạ trước cấp 8, nhưng mà không phải tấn công đổi bất cứ tộc hệ nào.

Đừng quên tìm kiếm Shen rồi mới tiếp tục lên cấp. Hãy lên level 8 và hoàn thiện 4 Bí Ẩn với Zilean. Zilean là quân cờ Bí Ẩn vô cùng mạnh mẽ ở cuối trận, bù đắp việc thiếu chống chịu bằng tài năng hồi sinh của mình, duy trì tài năng sống sót của các bằng hữu. Sau cuối là hoàn thiện đội hình với Samira .

Lời khuyên và mẹo

Hãy lưu ý Giáp Thiên Thần nếu địch thủ có quá nhiều đơn vị dồn sát thương tốt, hơn thế nữa là Pháp Sư và Sát Thủ. Hình như, quý anh chị không nên lắp vũ trang cho nhiều Thiện Xạ, chỉ tập trung vũ trang cho nhì quân cờ Thiện Xạ là tốt nhất.

Một xem xét nhỏ nhưng mà nhiều người chơi chưa biết, Yuumi có chế độ dùng chiêu 2 lần, lần thứ nhất hồi phục cho bằng hữu có phần trăm máu mất đi cao nhất, lần thứ nhì hồi phục cho bằng hữu xa nhất. Thế nên hãy bố trí sao cho Yuumi đi một đường zíc zắc có tỉ lệ cao tới đúng với Thiện Xạ mạnh nhất của quý anh chị. Điều này không hắn lúc nào cũng đúng vì đội hình của quý anh chị có thể đổi mới nếu gặp các đội hình Sát Thủ.

Vừa rồi, mình đã cùng mọi người tìm hiểu cách thiết kế đội hình Thiện Xạ Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5, một đội hình cũng khá dễ làm quen và dễ leo rank. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg