Lối chơi đội hình Ác Quỷ Thiên Thần DTCL Mùa 5.5

Thiên Thần và Ác Quỷ là nhị tộc đối lập trong DTCL Mùa 5.5, tuy nhiên khi kết hợp với nhau lại cực kỳ hiệu quả với sự tương thích của các vị tướng. Mời chúng ta tham khảo lối chơi đội hình Ác Quỷ Thiên Thần DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé!

Đội hình Thiên Thần Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

Đội hình Thiên Thần Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Thiên Thần DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Đội hình mạnh xuyên suốt qua các giai đoạn của trận đấu.
  • Đội hình chiếm hữu những quân cờ có tài năng gánh đội.
  • Chiếm hữu nhiều hiệu ứng khống chế trên diện rộng.

Điểm yếu

  • Các chủ lực dựa vào rất nhiều vào thiết bị.
  • Đội hình thiên về sát thương phép, hạn chế sát thương tay.
  • Tuyến sau dễ bị đội hình Sát Thủ áp sát hạ gục chóng vánh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Thiên Thần DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Chủ lực Vel

Chủ lực Vel’Koz

Đội hình Ác Quỷ Thiên Thần vô cùng mạnh mẽ nhất là trong giai đoạn giữa và cuối trận. Sức mạnh của đội hình nằm ở tài năng gây sát thương phép thuật cực mạnh của Vel’Koz. Kế bên đó, với tài năng tái sinh từ địa ngục, các Ác Quỷ sẽ câu giờ rất tốt để Vel’Koz gây sát thương.

Đội hình Ác Quỷ Thiên Thần nên được dùng khi anh chị em tìm thấy nhiều tướng Ác Quỷ từ sớm. Kế bên đó, anh chị em cần phải thu thập được những thiết bị thành phần cần thiết như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF và Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ác Quỷ, 3 Thiên Thần, 2 Ma Pháp Sư, 2 Kỵ Sĩ, 2 Bí Ẩn, 2 Hiệp Sĩ, 2 Thiết Giáp.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ hoặc đội hình Thiên Thần để xoay bài nhé!

Lulu sẽ đóng vai trò hộ cộng

Lulu sẽ đóng vai trò hộ cộng

Vũ trang cần thiết

  • Vel’Koz

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Găng Ngọc Thạch

 Găng Ngọc Thạch

  • Lulu

Chén Sức Mạnh

 Chén Sức Mạnh x3

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em nên dùng ba vị tướng Thiên Thần là Varus, Leona và Aatrox để kết hợp cùng Poppy. Với sự kết hợp này, anh chị em có thể kích hoạt 3 Thiên Thần và 2 Hiệp Sĩ trong giai đoạn đầu.

Với tài năng chống chịu ổn định của Poppy và Leona, cùng sát thương của Varus và Aatrox, đội hình khởi đầu giúp anh chị em thuận lợi tạo chuỗi thắng sớm. Tuy nhiên, anh chị em cần thăng cấp càng sớm càng tốt để tìm kiếm các tướng chủ lực trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt màn chơi 5, anh chị em nên cung cấp Lulu để kích hoạt Ác Quỷ, thay thế Aatrox bằng Lux để kích hoạt Bí Ẩn nhưng mà vẫn duy trì bộ khung Thiên Thần. Ở màn chơi 6, hãy tạm thời dùng Ashe để kích hoạt Cung Thủ cùng Varus. Đây là giai đoạn khá toàn diện giúp anh chị em duy trì chuỗi thắng vĩnh viễn.

Trong giai đoạn này, anh chị em vẫn nên tiếp tục tăng tốc trận đấu bằng cách lên màn chơi sớm để cung cấp những vị tướng tốt hơn cho đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi bước sang màn chơi 7, anh chị em cần đổi mới đội hình khá nhiều, hãy cung cấp Vel’Koz và loại bỏ Ashe, Leona, Varus để dùng Ziggs, Rell và Kled. Ở màn chơi 8, mảnh ghép sau cùng anh chị em còn thiếu chính là Nautilus. Với quân cờ này, anh chị em sẽ hoàn thiện đội hình với kích hoạt Hiệp Sĩ và Thiết Giáp.

Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy lắp thiết bị cần thiết cho các tướng chủ lực, hơn nữa là Vel’Koz để Con Mắt Hư Không có thể tàn phá mọi kẻ địch bằng tia phân hủy sự sống đầy uy lực.

Lời khuyên và mẹo

Nếu nhặt được Xẻng Vàng, hãy ghép thành Ấn Ác Quỷ và lắp cho Rell. Sau đó, hãy nỗ lực lên màn chơi 9 và chiêu mộ Teemo để đạt sức mạnh của 6 Ác Quỷ.

Ác Quỷ Ma Thiên Thần chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt hảo, để anh chị em dùng leo rank xếp hạng trong mùa 5.5 của DTCL. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nhận của anh chị em về đội hình này nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL