Lối chơi đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Đấu Trường Chân Lý

DTCL Mùa 4.5 mang tới những vị tướng Thánh Thần mới cùng nhiều điều thú vị bất thần trên sân đấu. Tộc này hoạt động vô cùng hiệu quả khi kiềm hãm những đội hình phòng thủ như Tiên Phong hoặc Đấu Sĩ với tài năng gây sát thương chuẩn nhưng không có bất cứ chỉ số phòng thủ nào chặn nổi. Cùng tìm hiểu về đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5 xem có gì mới nhé!

Đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

 • Sát thương chuẩn cực mạnh của Thánh Thần.
 • Nhiều tướng có tài năng khống chế tốt.
 • Kết hợp với nhiều hệ tộc khác dễ dãi.

Điểm yếu

 • Đội hình dựa vào nhiều vào vũ trang.
 • Hàng phòng thủ hơi yếu ở đầu và giữa trận.
 • Cần tướng Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Kayle thay thế Warwick và trở thành chủ lực trong đội hình Thánh Thần

Kayle thay thế Warwick và trở thành chủ lực trong đội hình Thánh Thần

Đội hình này dùng Thánh Thần Tinh Anh và vũ trang Thánh Kiếm cho một tướng bất cứ để tạo nên sức mạnh của 8 Thánh Thần. Cụ thể, Kayle là quân cờ chủ lực chính có tài năng gây sát thương bự với lượng vận tốc tấn công vượt trội từ Cuồng Đao.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Thánh Thần Tinh Anh và ghép được vũ trang Thánh Kiếm. Muốn ghép được vũ trang này, quý anh chị cần phải lấy Xẻng Vàng từ sớm. Kế bên đó, Cung Gỗ là vũ trang thiết yếu đối với Kayle, thế nên chiếm hữu nhiều Cung giúp đội hình mạnh mẽ hơn.

Đội hình chính

 • Irelia
 • Jax
 • Kayle
 • Kindred
 • Lee Sin
 • Nasus
 • Ngộ Không
 • Xayah

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Thánh Thần (Thánh Thần Tinh Anh), 3 Đao Phủ, 2 Song Đấu.

Các bro có thể tham khảo đội hình Song Đấu để xoay bài nhé!

Ngoài Kayle, các tướng Đao Phủ khác cũng tham gia vào đội hình

Ngoài Kayle, các tướng Đao Phủ khác cũng nhập cuộc vào đội hình

Vũ trang cần thiết

 • Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Đại Bác Liên Thanh

 Đại Bác Liên Thanh

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

 • Xayah:

Thánh Kiếm

 Thánh Kiếm

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Bàn Tay Công Lý

 Bàn Tay Công Lý

 • Kindred:

Tụ Bão Zeke

 Tụ Bão Zeke

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, đội hình khởi đầu tuyệt vời nhất bao gồm Hấp Huyết, Thánh Thần và Tiên Phong. Dĩ nhiên, quý anh chị dễ dãi tìm thấy 2 tướng Thánh Thần bậc 1, Nasus và Ngộ Không. Ngoài tộc Thánh Thần, quý anh chị có thể kết hợp thêm Hấp Huyết với Vladimir để tăng hút máu cũng như sức mạnh đội hình.

Lên màn chơi 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở đầu chuỗi thắng. Kết hợp thêm Garen hoặc tốt hơn là Nautilus để kích hoạt Tiên Phong, đảm bảo sức phòng thủ cho đội hình, tuyến trước thêm cứng cáp hơn. Lên tiếp màn chơi 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy thiết kế và tập trung vào đội hình 6 Thánh Thần. Để đạt được mục tiêu này, quý anh chị chỉ cần có Thánh Thần Tinh Anh và ghép thành công Thánh Kiếm. Giữ nguyên đội hình đầu trận và mở đầu tìm kiếm Tinh Anh. Tuy nhiên lúc này Tinh Anh rất dễ rơi vào các Thánh Thần bậc thấp, thế nên hãy lưu ý tiếp tục lên cấp để tìm kiếm Tinh Anh bậc cao hơn

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Các bro có thể dừng lại ở đội hình 4 Thánh Thần với Thánh Kiếm cho Vladimir thay vì 6 Thánh Thần. Sau đó lên màn chơi để tìm Tinh Anh bậc cao.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi dạt màn chơi 7, tìm kiếm Tinh Anh nếu quý anh chị chưa chiếm hữu trong đội hình. Nếu may mắn, quý anh chị sẽ nhận được Kayle Tinh Anh ngay cấp 7. Tiếp theo, kích hoạt Đao Phủ với sự bù đắp của Kindred và Xayah để tăng sát thương chí mạnh cho Kayle.

Sau khi lấy được Kayle, Thánh Thần Tinh Anh cũng như Đao Phủ, hãy lên màn chơi 8 và hoàn thiện đội hình với Lee Sin. Những cú Nộ Long Cước của Lee Sin khiến số quân cờ của tình địch giảm xuống. Điều này có thể giúp quý anh chị lật ngược thế trận nếu quá thua thiệt trong trận đấu.

Lời khuyên và mẹo

Nếu tìm thấy Đao Phủ Tinh Anh, quý anh chị có thể dừng lại ở mức 6 Thánh Thần và kích hoạt mốc cao nhất của Đao Phủ. Như vậy, quý anh chị sẽ thiết kế Tiên Phong kết hợp thay vì 8 Thánh Thần như mục tiêu đã đề ra.

Đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5 khắc chế hoàn toàn những đội hình chống chịu khỏe như Tiên Phong, Đấu Sĩ. Các bro cần vượt qua giai đoạn đầu và giữa trận tốt nhất có thể để trở nên mạnh mẽ ở cuối trận với chủ lực Kayle. Còn chần chờ gì nhưng không thưởng thức ngay đội hình Thánh Thần trong liệu trình xếp hạng thôi nào!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/