Lối chơi đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ DTCL Mùa 5

Một đội hình DTCL chiếm hữu tài năng hồi phục sinh lực và năng lượng mạnh mẽ giúp các chủ lực liên tiếp tung chiêu huỷ diệt kẻ địch chóng vánh. Hãy cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ DTCL Mùa 5 ngay sau đây nhé.

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tài năng hồi máu cực mạnh của những tướng Thần Sứ.
  • Thuật Sĩ cung ứng tài năng hồi năng lượng cho toàn đội hình.
  • Đội hình toàn diện từ chống chịu cho tới sát thương.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Đội hình giàu sát thương phép tuy nhiên yếu về sát thương vật lý.
  • Các chủ lực có giá tiền cao, Teemo cần phải dùng máu để triệu hồi.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Karma chính là carry chủ lực chính trong đội hình

Karma chính là carry chủ lực chính trong đội hình

Đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ chiếm hữu nguồn sát thương cực mạnh với những vị tướng như Garen, Teemo, Syndra và Karma. Tài năng hồi phục và hồi năng lượng tôt giúp Karma không ngừng thi triển khả năng nhằm áp đảo kẻ địch một cách dễ ợt.

Hãy chơi đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ khi quý anh chị tìm thấy Karma từ sớm và tiến tới cuối trận với lượng máu dồi dào để chiêu mộ Teemo. Để sở hữu được lượng máu dồi dào ở cuối trận, quý anh chị cần phải khởi đầu thật tốt và giành chuỗi thắng dài trước những người chơi khác.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thần Sứ, 4 Thuật Sĩ, 2 Tà Thần, 2 Đấu Sĩ, 1 Thần Vương, 1 Quỷ Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thần Sứ hoặc đội hình Thần Sứ Chiến Binh để xoay bài nhé!

Quỷ Vương Teemo sẽ khiến cho đội hình đối thủ bốc hơi cực kỳ nhanh chóng

Quỷ Vương Teemo sẽ khiến cho đội hình tình địch bốc hơi vô cùng chóng vánh

Vũ trang cần thiết

  • Karma:

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Teemo:

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Mũ phù thuỷ Rabadon

 Mũ Phù Thuỷ Rabadon

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể kết hợp quân cờ Thần Sứ bậc 1 trong đội hình là Gragas cùng những vị tướng khác. Ở hàng phòng ngự, quý anh chị có thể kết hợp Gragas với Warwick để tăng tài năng chống chịu với chỉ số máu cộng thêm.

Lên level 4 sớm giúp quý anh chị mở màn chuỗi thắng trước những tình địch còn lại. Lúc này, nguồn sát thương sẽ tới từ Sát Thủ khi quý anh chị chiêu mộ thành công Kha’ZixLeBlanc. Tiếp tục lên level 5 để duy trì chuỗi thắng đang có.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt level 5, quý anh chị nên thay thế Leblanc bằng Nidalee, đồng thời bù đắp thêm Riven để kích hoạt 4 Thần Sứ. Với mức kết hợp này, tài năng hồi máu của tướng Thần Sứ được tăng lên thành 60%.

Ở level 6, quý anh chị có thể lựa chọn Yasuo để kết hợp cùng Riven nhằm cung ứng thêm vận tốc tấn công cho cả nhì và lấn át kẻ địch dễ ợt hơn. Trong giai đoạn này, hãy nỗ lực thu thập tiền và tăng cấp tướng trong đội hình nhằm sẵn sàng tốt hơn cho giai đoạn cuối.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Thời khắc đạt level 7 chính là lúc quý anh chị bù đắp chủ lực Karma vào đội hình. Sau khi có được Karma, quý anh chị nên loại bỏ Kha’Zix và thay thế bằng Syndra để kích hoạt hiệu ứng hồi năng lượng của 2 Thuật Sĩ.

Màn chơi 8 là lúc quý anh chị cần hoàn thiện đội hình của mình. Hãy tìm kiếm Volibear thay thế Warwick, Ivern thay thế Yasuo và dùng Garen cho địa điểm của Nidalee. Hình như, quý anh chị cần tấn công đổi máu của mình để triệu hồi Teemo khi hắn hiện ra và hoàn thiện đội hình với 4 Thuật Sĩ.

Lời khuyên và mẹo

Để giúp các chủ lực phát huy tối đa sức mạnh, quý anh chị nên nỗ lực thu thập những vũ trang thành phần như Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập, Nước Mắt Nữ Thần và Kiếm BF đáp ứng cho việc ghép vũ trang dễ ợt hơn ở giai đoạn về sau.

Nếu quý anh chị có thể đạt level 9, hãy bù đắp đội hình DTCL vào đội hình để kích hoạt 3 Tà Thần tăng tài năng chống chịu của đội hình.

Thần Sứ Thuật Sĩ là một đội hình vô cùng mạnh mẽ nhưng quý anh chị không nên bỏ lỡ trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Với sát thương phép thuật cực mạnh của dàn tướng chủ lực và tài năng hồi phục chóng vánh từ tộc Thần Sứ và Thuật Sĩ. Sẽ có thể giúp quý anh chị dễ ợt đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Cùng thử ngay và chia sẻ cảm nghĩ của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

 Nguồn tham khảo: 

đội hình DTCL