Lối chơi đội hình Thiên Thần Đấu Sĩ DTCL Mùa 5.5

Với tài năng chống chịu và tăng sức mạnh theo thời kì, đội hình Thiên Thần Đấu Sĩ chiếm hữu sức mạnh vượt trội trong mùa giải 5.5 của DTCL. Hãy cùng mình tò mò ngay điểm mạnh, yếu cùng lối chơi đội hình Thiên Thần Đấu Sĩ DTCL Mùa 5.5 nhé.

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần Đấu Sĩ

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần Đấu Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Đấu Sĩ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Volibear Thiên Thần cực kỳ mạnh mẽ và cứng cáp.
  • Bộ tứ Đấu Sĩ có lượng máu béo, khó bị hạ gục.
  • Nhiều vị tướng trong đội hình có thể gây ra các hiệu ứng khống chế khó chịu.

Điểm yếu

  • Cần phải có Ấn Thiên Thần cho Volibear.
  • Dễ bị những thiết bị gây sát thương theo phần trăm máu khắc chế.
  • Cần đạt level 9 để hoàn thiện đội hình.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiên Thần Đấu Sĩ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Volibear sở hữu khả năng gánh team cực mạnh mẽ

Volibear chiếm hữu tài năng gánh team cực mạnh mẽ

Đội hình Thiên Thần Đấu Sĩ có tài năng chống chịu cũng như gây ra các hiệu ứng khống chế rất tốt nhờ vào nhiều cái tên trong đội hình. Kế bên đó, với việc trở thành một vị tướng Thiên Thần, Volibear không chỉ được tăng thêm tài năng chống chịu nhưng mà còn có thể gây ra lượng sát thương phép cực béo trên diện rộng cho kẻ địch.

Anh chị em nên dùng đội hình Thiên Thần Đấu Sĩ khi sớm có cho mình Xẻng Vàng để ghép được Ấn Thiên Thần từ sớm. Kế bên đó, anh chị em cũng cần phải có được những thiết bị thành phần thích hợp để ghép thiết bị chuẩn ở giai đoạn cuối trận như: Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Giáp hoặc Áo Choàng Bạc.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thiên Thần, 4 Đấu Sĩ, 2 Kỵ Sĩ, 2 Quân Đoàn.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Đấu Sĩ để xoay bài nhé!

Kayle đóng vai trò là nguồn sát thương chính trong đội hình

Kayle đóng vai trò là nguồn sát thương chính trong đội hình

Vũ trang cần thiết

  • Volibear

Nỏ Sét

 Nỏ Sét

Ấn Thiên Thần

 Ấn Thiên Thần

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

  • Kayle

Cuồng Đao Guinsoo

Cuồng Đao Guinsoo 

Găng Tay Thần Thánh

 Găng Tay Thần Thánh

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Sett, Sejuani, Syndra và Aatrox tiện lợi. Tuy nhiên, anh chị em chỉ nên dùng cặp đôi Đấu Sĩ Sett và Sejuani kết hợp thêm cùng với bộ đôi Tái Tạo Vladimir và Soraka để tạo thành đội hình khởi đầu của mình. 

Với đội hình này, anh chị em tiện lợi có được những trận thắng trước nhất từ sớm. Tuy nhiên, anh chị em không nên khắc ghi giai đoạn này quá lâu, hãy nỗ lực thu thập tiền để sớm lên cấp nhằm bù đắp những vị tướng cao cấp hơn.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Giữa trận khởi đầu khi anh chị em đạt level 5, hãy loại bỏ Vladimir và Soraka để thay thế bằng Gragas cùng Syndra. Sau đó, lấy thêm Nunu để được được hiệu ứng tăng máu của 4 Đấu Sĩ. Ở level, 6 anh chị em có thể dùng Lux, đồng thời ghép Ấn Thiên Thần cho Gragas để kích hoạt 3 Thiên Thần.

Với đội hình gồm 4 Đấu Sĩ, 3 Thiên Thần, anh chị em có thể giữ địa điểm bình an trên bảng xếp hạng. Anh chị em không nên ở lại giai đoạn này quá lâu, hãy thu thập tiền để chóng vánh lên cấp nhằm hoàn thiện đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn cuối trận 

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Ở level 7, anh chị em cần bù đắp thêm quân cờ Rell để kích hoạt Kỵ Sĩ. Ở level 8, hãy tìm kiếm bộ đôi chủ lực Volibear và Kayle để thay thế Gragas. Sau cùng khi đạt được cấp 9 cũng alf lúc anh chị em hoàn thiện đội hình với sự lựa chọn Aatrox.

Khi đã hoàn thiện đội hình anh chị em cần thiết bị Ấn Thiên Thần cho Volibear, cũng như lựa chọn cho các chủ lực những món thiết bị chuẩn thích hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu anh chị em không thể trụ đủ lâu để lên level 9, hãy hài lòng ở cấp 8 với mốc 3 Thiên Thần. Anh chị em có thể kết hợp các tộc hệ khác như Tà Thần, Thuật Sĩ, Ma Sứ hay Bí Ẩn để vẫn đảm bảo nguồn sức mạnh của đội hình.

Thiên Thần Đấu Sĩ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng để anh chị em dùng trong mùa 5.5 của DTCL. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ tuyệt hảo nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL