Lối chơi đội hình Đao Phủ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Thêm một đội hình DTCL tận dụng hiệu quả cách chơi Mũ Pháp Sư cho tướng để tăng gấp đôi sức mạnh khi thi triển kĩ năng. Và đội hình nhưng mình đang nhắc tới chính là Đao Phủ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 tạo ra một Kindred nhảy liên tiếp và sát thương của cô nàng lên kẻ địch luôn luôn chí mạng với 4 Đao Phủ.

Đội hình Đao Phủ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Đội hình Đao Phủ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Đao Phủ Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sát thương của Kindred luôn chí mạng với 4 Đao Phủ.
  • Sức mạnh của các tướng Pháp Sư được tăng gấp đôi.
  • Sát thương tới từ nhiều địa điểm, tài năng hỗ trợ tốt.

Điểm yếu

  • Đội hình không có tướng chống chịu thực sự.
  • Đội hình rất mỏng khi khi chỉ có Annie chống chịu.
  • Tuyến sau rất dễ bị Sát Thủ tiếp cận và hạ gục.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Đao Phủ Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Sát thương chí mạng liên tục của Kindred 3 với 4 Đao Phủ

Sát thương chí mạng liên tiếp của Kindred 3 với 4 Đao Phủ

Đội hình này dùng Mũ Pháp Sư cho Kindred giúp cô nàng liên tiếp nhảy và gây sát thương lên kẻ địch, lượng sát thương của Kindred luôn luôn chí mạng khi đội hình kích hoạt 4 Đao Phủ với một quân cờ Đao Phủ Tinh Anh. Dường như, đội hình này còn có Annie chống chịu ở tuyến đầu, các quân cờ hỗ trợ cực tốt như Lulu và Yuumi giúp bù đắp lại tài năng chống chịu còn thiếu trong đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Đao Phủ Tinh Anh, lấy được Xẻng Vàng và nhiều Nước Mắt Nữ Thần. Để giúp Kindred có thể tung kĩ năng ngay khi mở màn giao chiến, quý anh chị cần thêm Bùa Xanh cho cô nàng là được.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Pháp Sư, 4 Đao Phủ (Đao Phủ Tinh Anh), 3 Thần Rừng, 2 Linh Hồn.

Annie luôn là tấm khiên vững chắc của Pháp Sư

Annie luôn là tấm khiên vững bền của Pháp Sư

Thiết bị cần thiết

  • Annie:

Áo Choàng Gai

 Áo Choàng Gai

Quyền Năng Khổng Lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

  • Kindred:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Mũ Pháp Sư

 Mũ Pháp Sư

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy lựa chọn Pháp Sư để xây đắp đội hình khởi đầu. Việc khởi đầu sớm với Pháp Sư có thể khiến quý anh chị gặp gian nan khi đối đầu với những đội hình thiên về tấn công tay như Song Đấu hay Thiện Xạ, tuy nhiên bù lại quý anh chị sẽ xoay đội hình thuận tiện hơn về sau.

Lên màn chơi 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở màn chuỗi thắng. Tài năng chống chịu của Pháp Sư rất yếu ở đầu trận, việc kết hợp thêm một quân cờ chống chịu Đấu Sĩ hoặc Tiên Phong sẽ tốt hơn cho đội hình của quý anh chị. Lên tiếp màn chơi 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tập trung xây đắp đội hình 5 Pháp Sư với những quân cờ bậc cao hơn. Hơn vậy, quý anh chị cần Xẻng Vàng vào lúc này để hoàn thành đủ 5 Pháp Sư như mong muốn. Và vị tướng cầm Mũ Pháp Sư không ai khác ngoài Kindred.

Lên màn chơi 6 ở vòng 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể bất kể khởi đầu của quý anh chị ra sao. Level 6 chưa cho phép quý anh chị tìm kiếm những vị tướng Đao Phủ bậc 4, nếu chúng hình thành trong cửa hàng thì hãy mua, ngược lại, quý anh chị nên tiếp tục lên màn chơi.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy mở màn tìm kiếm Đao Phủ bậc 4 và Đao Phủ Tinh Anh. Nỗ lực tìm Kindred Tinh Anh để upgrade lên 3 thuận tiện hơn, Kindred cũng mạnh hơn khi nhận thêm chỉ số cộng thêm từ Tinh Anh.

Sau khi tìm tập hợp đủ các quân cờ Đao Phủ và kích hoạt được mốc tối đa, hãy tiết kiệm vàng và slow roll Annie 3 cho tới màn chơi 8. Một khi có Annie 3, hãy lên màn chơi 8 và hoàn thiện đội hình với Kindred 3.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đội hình của quý anh chị có tiềm năng lên màn chơi 9, hãy loại bỏ Yuumi và thêm vào nhị quân cờ Pháp Sư để nâng kích hoạt lên tối đa. Khi kích hoạt 7 Pháp Sư, sát thương kĩ năng của các tướng thuộc hệ này sẽ tăng lên đáng kể.

Không thể phủ nhận sức mạnh nhưng cách chơi Mũ Pháp Sư cho Kindred mang lại cho đội hình Đao Phủ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5, đây là một cách chơi không mới tuy nhiên có thể thực hiện cho nhiều đội hình khác biệt. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL