Lối chơi đội hình Thiện Xạ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 | Sivir Pháp Sư

Cách thức Mũ Pháp Sư cho một quân cờ bất cứ nhằm tăng gấp đôi hiệu quả tài năng đang được rất nhiều người chơi dùng trong trận đấu của họ. Mới đây, mình cũng vừa tìm ra một đội hình dùng chế độ này rất hiệu quả, đội hình Thiện Xạ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 tạo ra Sivir Pháp Sư chiếm hữu lượng vận tốc tấn công cực khủng.

Đội hình Thiện Xạ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thiện Xạ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiện Xạ Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Lượng vận tốc tấn công dồi dào từ nhiều nguồn.
  • Xây cất đội hình dễ dàng, không quá phức tạp.
  • Lối tấn công nhanh, hạ gục nhanh kẻ địch.

Điểm yếu

  • Tướng chủ lực dễ bị tiếp cận và hạ gục do Sát Thủ.
  • Đội hình không phát huy sức mạnh khi không có Mũ Pháp Sư.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiện Xạ Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Lượng tốc độ đánh không thua gì Sivir Linh Hồn đâu nhé

Lượng vận tốc tấn công không thua gì Sivir Linh Hồn đâu nhé

Đội hình này có cách chơi khá dị khi dùng Mũ Pháp Sư cho Sivir để tăng gấp đôi hiệu quả tài năng của cô nàng. Cụ thể, khi dùng tài năng nhị lần, Sivir sẽ tăng gấp đôi lượng vận tốc tấn công cho bản thân cũng như các bè bạn bao quanh. Teemo sẽ cầm tận 3 Tụ Bão Zeke để tăng thêm vận tốc tấn công cho Sivir giúp cô nàng tiễn kẻ địch đi nhanh hơn.

Hãy chơi đội hình này khi các bro tìm thấy Thiện Xạ Tinh Anh và ghép được Mũ Pháp Sư cho Sivir. Với lượng vận tốc tấn công lớn lao, Sivir chỉ cần những vũ trang sát thương là đủ.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thiện Xạ (Thiện Xạ Tinh Anh), 3 Pháp Sư, 3 Cuồng Giáo, 2 Hấp Huyết, 1 Liều Lĩnh.

“Triple Zeke” dành cho Sivir

Vũ trang cần thiết

  • Sivir:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Mũ Pháp Sư

 Mũ Pháp Sư

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

  • Teemo:

Tụ Bão Zeke

 Tụ Bão Zeke x3

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, các bro có thể lựa chọn đội hình Cuồng Giáo cơ bản với ba quân cờ bậc thấp của tộc này. Vẫn là Elise, Twisted Fate, Pyke để tạo nên đội hình Cuồng Giáo khởi đầu khá mạnh mẽ. Tài năng triệu hồi thêm Galio giúp các bro áp đảo các kẻ địch khác về mặt quân số trên sân đấu.

Lên level 4 sớm nếu các bro muốn khởi đầu chuỗi thắng. Với đội hình Linh Hồn Cuồng Giáo, các bro nên kết hợp thêm Diana làm quân cờ thứ tư để kích hoạt Sát Thủ. Những đòn tấn công của Sát Thủ ở đầu trận khá chất lượng đấy. Lên tiếp level 5 nếu các bro muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiếp tục thi công đội hình với Thiện Xạ và Pháp Sư. Cụ thể, tìm kiếm nhị quân cờ Thiện Xạ Teemo và Sivir để khởi đầu ngưỡng sức mạnh của đội hình. Cứ giữ nguyên đội hình Cuồng Giáo và chỉ thay thế bằng những quân cờ Cuồng Giáo bậc cao hơn.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Tiếp theo, các bro cần ghép Mũ Pháp Sư cho Sivir cùng nhị quân cờ Pháp Sư để kích hoạt mốc 3 của hệ này, các bro có thể chọn Annie và Lulu. Ở giai đoạn này, đội hình rất thiếu chống chịu nên Annie là lựa chọn tốt nhất cho hàng phòng thủ, còn Lulu là quân cờ sẽ đi cùng các bro tới cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy khởi đầu tìm kiếm Thiện Xạ Tinh Anh cùng những quân cờ bậc 4. Khi đội hình đã có Aatrox phòng thủ ở tuyến đầu thì các bro cũng nên thay thế Annie bằng một quân cờ Pháp Sư bậc cao hơn ngã trợ sát thương cho tuyến sau, và mình đã chọn Aurelion Sol cho đội hình này.

Ở level 7, các bro có thể dừng lại và slow roll Teemo 3 nếu vị tướng này có tiềm năng. Hãy mua những bảo sao Sivir để upgrade cô nàng dần lên 3 sao. Sau khi hoàn tất các nhiệm vụ trên, hãy tiếp tục lên cấp 8 và hoàn thiện đội hình với Swain. Sự sinh ra của Swain kích hoạt 2 Hấp Huyết giúp các bè bạn có tài năng hồi máu dựa trên đòn tấn công.

Lời khuyên và mẹo

Khi chơi đội hình này, Mũ Pháp Sư là vũ trang vô cùng cần thiết đối với Sivir. Vũ trang giúp Sivir tăng gấp đôi sức mạnh không chỉ cho bản thân nhưng mà còn cho các bè bạn bao quanh. Nếu không thể ghép Mũ Pháp Sư, các bro có thể tham khảo và xoay bài sang DTCL.

Đội hình Thiện Xạ Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 tạo ra một Sivir mang lại gấp đôi hiệu quả từ tài năng của cô nàng. Đây là một trong những đội hình tăng tiến sức mạnh dựa trên lượng vận tốc tấn công lớn lao, rất phù hợp với những người chơi hệ tiến công nhanh. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của các bro ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL