Lối chơi đội hình Hấp Huyết Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

Đấu Trường Chân Lý

Sau những đợt điều tiết sức mạnh thì Đồ Tể đang rất được ưa chuộng và trở thành tộc hệ được chơi nhiều nhất ở hiện tại. Các đội hình DTCL biến thể về Đồ Tể không ngừng hiện ra trong quy trình xếp hạng.  Và đội hình Hấp Huyết Đồ Tể DTCL Mùa 4.5 là một biến thể nhưng mình muốn giới thiệu tới các quý anh chị ngay sau đây.

Đội hình Hấp Huyết Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

Đội hình Hấp Huyết Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Hấp Huyết Đồ Tể DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Đồ Tể được tăng thêm hút máu nhờ Hấp Huyết.
  • Nguồn sát thương nhiều chủng loại tới từ nhiều địa điểm.
  • Đội hình ở cuối trận cực kỳ linh hoạt.

Điểm yếu

  • Rất ít tài năng khống chế kẻ địch.
  • Không có tài năng chống chịu tốt.
  • Player phải liên tiếp xoay bài trong trận đấu.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Hấp Huyết Đồ Tể DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Olaf Đồ Tể

Olaf Đồ Tể

Đội hình này dùng nội tại hút máu vượt trội của Hấp Huyết để tăng sức mạnh cho các quân cờ Đồ Tể chủ lực, nhưng cụ thể là Olaf. Thực chất tài năng tiến công và hút máu của Đồ Tể đã cực kỳ khủng khiếp, giờ đây Hấp Huyết sẽ bồi đắp thêm 40% hút máu cho toàn bạn hữu khiến Đồ Tể đã mạnh nay lại càng mạnh hơn.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Hấp Huyết Tinh Anh và những thiết bị tốt dành cho Olaf.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Hấp Huyết (Hấp Huyết Tinh Anh), 3 Đồ Tể, 3 Cuồng Giáo, 3 Long Tộc, 2 Tiên Phong, 1 Nhẫn Giả.

Swain Hấp Huyết bất tử

Swain Hấp Huyết bất tử

Thiết bị cần thiết

  • Olaf:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Lưỡi Kiếm Tử Thần

 Lưỡi Kiếm Tử Thần

  • Swain:

Giáp Máu Warmog

 Giáp Máu Warmog

Quyền Năng Khổng Lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, để tiết kiệm thời cũng như tạo lợi thế sớm, hãy kiến tạo đội hình Cuồng Giáo với Elise, Twisted Fate và Pyke. Sở dĩ khởi đầu với Cuồng Giáo tiện dụng vì vì tài năng triệu hồi Galio lên sân đấu giúp quý anh chị có thêm một quân cờ không tính phí.

Lên màn chơi 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở đầu chuỗi thắng. Để tiết kiệm thời kì kích hoạt Đồ Tể, hãy chiêu mộ thêm Zed để mau chóng kích hoạt 3 Đồ Tể khi tới giai đoạn giữa trận. Lên tiếp màn chơi 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, quý anh chị tiêp tục kiến tạo đội hình với những vị tướng bậc cao hơn. Trước tiên là chiêu mộ Darius để kích hoạt 3 Đồ Tể nhằm tạo thành nguồn sát thương cho đội hình của quý anh chị. Các bro có chuyên mục bỏ TF để thay thế Vladimir và mở đầu kết hợp thêm Hấp Huyết.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Nếu chỉ với Vladimir thì đội hình của quý anh chị chưa thể chiếm hữu kích hoạt Hấp Huyết, hãy chiêu mộ Morgana ở màn chơi 6 nếu có thể hoặc dùng tạm Nasus cho tới khi Morgana hiện ra.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, màn chơi 7 chính là thời khắc phù hợp để tìm kiếm những quân cờ bậc 4, cụ thể quý anh chị cần Aatrox, Olaf và Morgana nếu chưa chiếm hữu. Với Aatrox, quý anh chị cần thêm một quân cờ Tiên Phong để tấn công cặp cùng hắn, và đó chính là Braum.

Đừng vội tìm kiếm Hấp Huyết Tinh Anh ở cấp. Hãy ưu tiên lên màn chơi 8 trước rồi mới tìm kiếm Tinh Anh. Khi đạt màn chơi 8, hãy tìm kiếm Hấp Huyết Tinh Anh cũng như Swain để hoàn thiện đội hình sau cuối.

Lời khuyên và mẹo

Sau khi hoàn thiện đội hình, nếu tìm thấy Samira và túi đồ của quý anh chị còn đủ thiết bị cho cô nàng thì hãy chiêu mộ vào đội hình để thay thế Zed. Hoặc nếu Đèn Lồng May Mắn rơi ra phụ kiện gỡ thiết bị, quý anh chị cũng có thể gỡ thiết bị của Olaf và dồn cho Samira nếu cô nàng đạt 2 sao.

Đội hình Hấp Huyết Đồ Tể DTCL Mùa 4.5 là một đội hình chiếm hữu lượng sát thương dồi dào, tài năng càn lướt tốt cũng như hút máu vượt trội. Dù rằng quá trình kiến tạo đội hình có chút gian nan tuy nhiên đây là một đối trọng cực kỳ khó chịu với bất cứ tình địch nào. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL