Soraka DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Soraka mạnh nhất và mẹo chơi

Soraka trong DTCL mùa 5 là một vị tướng hỗ trợ vô cùng ấn tượng. Với kĩ năng khiến các mục tiêu trong vùng tác động bị tăng thêm mức năng lượng cần thiết để dùng kĩ năng. Soraka chắc chắn sẽ mang tới cho kẻ thù sự khó chịu nhất định khi phải đối đầu với cô nàng. Cùng mày mò ngay vị tướng Soraka qua bài viết này nhé.

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Soraka qua bài viết này nhé

Tìm hiểu ngay sức mạnh của vị tướng Soraka qua bài viết này nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu5509901782
Sát thương vật lý4072130
Vận tốc tấn công0.60.60.6
Giáp252525
Kháng phép252525

I. Cách lên đồ Soraka DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin: Với Ngọn Giáp Shojin, Soraka hồi lại 5 năng lượng trên mỗi đòn tấn công, cô nàng sẽ hồi lại năng lượng và dùng kĩ năng được chóng vánh hơn.

Bùa xanh

 Bùa Xanh: Sau khi dùng kĩ năng, năng lượng của Soraka được đặt lại ở mức 20.

Chén sức mạnh

Cốc Sức Mạnh: Với vai trò là một vị tướng hỗ trợ đứng ở hàng sau cùng các chủ lực, Chén Sức Mạnh giúp Soraka và đồng chí đứng kế bên cô được tăng thêm 30 sức mạnh phép thuật trong suốt round đấu.

2. Vũ trang tình huống 

Quý anh chị có thể dùng

Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello để thay thế cho Chén Sức Mạnh. Với Quỷ Thư, kĩ năng của Soraka có thể giảm 50% hồi phục của mục tiêu và thiêu đốt 25% máu tối đa của chúng thành sát thương chuẩn trong 10 giây.

Quyền Trượng Thiên Sứ

 Quyền Trượng Thiên Sứ là một món thiết bị ấn tượng. Với món thiết bị này, Soraka sẽ có thể gây thêm sát thương phép bằng 35% năng lượng tối đa của cô nàng.

Hình như, anh chị em có thể dùng

Tụ bão Zeke

 Tụ Bão Zeke để thay thế cho Chén Sức Mạnh. Với Tụ Bão Zeke, những vị tướng đứng kế bên Soraka sẽ nhận được thêm 30% vận tốc tấn công.

II. Các đội hình Soraka mạnh nhất

Soraka có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Soraka có thể được dùng trong nhiều đội hình không giống nhau

III. Mẹo chơi Soraka DTCL 5

Tộc Thần Sứ cho phép Soraka hồi lại máu khi lượng máu của cô tụt xuống dưới một ngưỡng nhất định. Số lượng Thần Sứ kết hợp càng nhiều thì tài năng này càng mạnh mẽ (lên tới 200% ở mức 8 kết hợp). Vì vậy, anh chị em nên nỗ lực kết hợp Soraka với những vị tướng thuộc tộc này để giúp Soraka có thể trụ được lâu hơn trong giao tranh.

Kế bên đó, hệ Tái Tạo giúp Soraka hồi lại máu theo thời kì. Đây là một hiệu ứng vô cùng ấn tượng cho Soraka. Quý anh chị cũng nên tìm kiếm những vị tướng thuộc hệ này và kết hợp với Soraka để tận dụng tối đa năng lực sức mạnh của cô nàng.

Những thiết bị tăng thêm tài năng hồi năng lượng rất thích hợp cho Soraka. Chính vì thế trong những vòng đi chợ, chọn thiết bị hay vòng đấu quái, hãy nỗ lực tích luỹ Nước Mắt nhằm có thể tiện lợi ghép cho Soraka những món thiết bị chuẩn thích hợp.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Soraka phát huy hết khả năng của mình

Có nhiều cách không giống nhau để anh chị em có thể giúp Soraka phát huy hết tài năng của mình

Soraka chắc chắn sẽ mang tới cho đội hình team anh chị em những lợi thế vô cùng mập. Khi với kĩ năng của mình, cô nàng sẽ có thể gây cho kẻ địch những hiệu ứng vô cùng khó chịu, khiến chúng tốn rất nhiều thời kì để có được thể dùng được kĩ năng. Hãy thử thưởng thức ngay vị tướng Soraka và cho chúng mình biết suy nghĩ của anh chị em về vị tướng này nhé. Chúc các anh chị em có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL