Cách khắc chế đội hình Đấu Sĩ DTCL 4.5 | Mẹo chơi

Đấu Trường Chân Lý

DTCL

Khắc chế Đấu Sĩ DTCL 4.5

4.5 mang Đấu Sĩ quay về sân đấu khi hệ này được cộng thêm chỉ số sức mạnh công kích cũng như tăng lượng máu cộng thêm. Cách chơi “lấy thịt đè người” khiến nhiều người chơi cực kỳ khó chịu mặc dầu họ nuôi dưỡng tướng chủ lực của mình rất kỹ. Đấu Sĩ thực sự không thể bị khắc chế sao? Mời các quý anh chị theo dõi cách khắc chế đội hình Đấu Sĩ DTCL 4.5 ngay sau đây.

Khắc chế Đấu Sĩ DTCL 4.5

I. Sức mạnh đội hình Đấu Sĩ

Ở giai đoạn đầu trận, Đấu Sĩ là một hệ lý tưởng cho cách chơi “lấy thịt đè người”. Đây là cách chơi dùng tài năng chống chịu để bù đắp lại thiếu sót về mặt sát thương. Nhằm đẩy mạnh cách chơi này, Đấu Sĩ sẽ dùng các thiết bị như Áo Choàng Lửa và Nỏ Sét. Đấu Sĩ có lượng tướng trải dài từ 1 vàng tới 5 vàng nên việc tìm kiếm Đấu Sĩ Tinh Anh sớm không hề gian khổ, giúp người chơi xác định đội hình ngay từ đầu trận.

Đấu Sĩ là một hệ khá linh hoạt bởi vì đội hình này có thể kết hợp với nhiều tộc hệ khác một cách thuận tiện. Và đội hình Đấu Sĩ tận dụng tướng lỗi 5 vàng Sett rất tốt, một quân cờ cực mạnh được lựa chọn rất nhiều ở giai đoạn cuối trận. Những người chơi đang dùng đội hình khác vẫn chiêu mộ Sett bởi vì sức mạnh của vị tướng này quá to.

Sức mạnh đội hình Đấu Sĩ

Sức mạnh đội hình Đấu Sĩ

II. Cách khắc chế đội hình Đấu Sĩ

1. Thiết bị khắc chế

Áo Choàng Lửa

Áo Choàng Lửa /

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Tướng Đấu Sĩ chiếm hữu lượng máu to đùng nên những thiết bị gây sát thương theo phần trăm máu như Áo Choàng Lửa và Quỷ Thư Morello là lựa chọn tốt nhất, máu càng nhiều thì nhận càng nhiều sát thương. 

Diệt Khổng Lồ

 Diệt Khổng Lồ

Khắc chế Đấu Sĩ thì không thể không đề cập tới thiết bị Diệt Khổng Lồ. Máu tối đa của Đấu Sĩ chắc chắn sẽ trên 1750 nên hiệu ứng tăng sát thương đòn tấn công và khả năng của thiết bị này sẽ đạt mức 80%. Diệt Khổng Lồ giúp đội hình của quý anh chị hạ gục Đấu Sĩ thuận tiện hơn.

2. Tướng khắc chế

Sett là quân bài Đấu Sĩ mạnh nhất tuy nhiên cũng chính là khắc tinh to nhất của hệ này. Dễ dàng bởi vì vì Hủy Diệt Đấu Trường của Sett gây sát thương diện rộng theo phần trăm máu tối đa cực mạnh, lượng máu của Đấu Sĩ rất cao nên việc chúng nhận hàng tấn sát thương từ Sett là một điều dễ hiểu.

Sát thương khả năng của Sett dễ hạ gục Đấu Sĩ khi chúng chỉ có máu nhưng không có bất cứ chỉ số phòng thủ nào.

Sett khắc chế đội hình Đấu Sĩ

Sett khắc chế đội hình Đấu Sĩ

3. Đội hình khắc chế

Với lượng máu dồi dào thì Đấu Sĩ rất khó bị khắc chế bởi vì bất cứ đội hình nào. Tuy nhiên, không có gì là không thể, quý anh chị có thể dùng đội hình Thiện Xạ làm lan rộng sát thương lên toàn đội hình Đấu Sĩ. Thật ra, sức mạnh của Thiện Xạ không đủ hạ gục Đấu Sĩ tuy nhiên nếu kết hợp hiệu ứng của Diệt Khổng Lồ hay Cung Xanh với những đòn tấn công nảy bật thì Đấu Sĩ hoàn toàn gục vấp ngã trước họng súng của Thiện Xạ.

Thiện Xạ khắc chế Đấu Sĩ

Thiện Xạ khắc chế Đấu Sĩ

Đây là một vài mẹo khắc chế đội hình Đấu Sĩ DTCL 4.5 nhưng mình đã thu thập được trong quá trình hưởng thụ trò chơi. Đấu Sĩ là một mối đe dọa to, tuy nhiên chúng không quá mạnh tới nỗi không thể bị tấn công bại. Hãy dành thời kì để phân tích các trận đấu với Đấu Sĩ và quý anh chị sẽ nghiệm ra được nhiều điều thú vị đấy. Còn chần chờ gì nữa nhưng không thử khắc chế Đấu Sĩ trong quy trình xếp hạng thôi nào!

Nguồn tham khảo:

DTCL