Lối chơi đội hình Thiên Thần Tái Tạo DTCL Mùa 5 | Syndra Tái Tạo

Sau khi trở thành Tái Tạo, Syndra nhận được tài năng hồi phục, có thể tồn tại lâu trong giao tranh, gây gian nan cho tình địch khi phải đối đầu. Hãy cùng mình tìm hiểu lối chơi đội hình Thiên Thần Tái Tạo DTCL Mùa 5 với Syndra chủ lực nhé.

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần Tái Tạo

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần Tái Tạo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Syndra Tái Tạo nhận được tài năng hồi máu và năng lượng.
  • Các tướng Tái Tạo không ngừng hồi máu và năng lượng trong giao tranh.
  • Sức mạnh đội hình nhiều chủng loại khi kích hoạt nhiều tộc hệ.

Điểm yếu

  • Cần phải có Ấn Tái Tạo cho Syndra.
  • Các chủ lực cần có vũ trang chuẩn thích hợp.
  • Có tới 3 tướng 5 tiền trong đội hình.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiên Thần Tái Tạo DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Syndra chính là chủ lực chính trong đội hình

Syndra chính là chủ lực chính trong đội hình

Với chủ lực chính là Syndra, khi trở thành một vị tướng Tái Tạo, cô nàng có thể trụ lại rất lâu trong giao tranh nhờ vào hiệu ứng tăng tài năng hồi phục máu và năng lượng nhưng mà hệ này mang lại. Kế bên đó với tộc Thiên Thần sẵn có, cô nàng còn được tăng thêm giáp, giáp phép, máu và sát thương phép. Qua đó có thể trở thành một chủ lực gánh team cực tốt.

Quý anh chị nên dùng đội hình Thiên Thần Tái Tạo khi sớm tìm được Ấn Thiên Thần cho Syndra. Dường như, quý anh chị cũng cần phải có được những vũ trang thành phần thích hợp để ghép vũ trang chuẩn ở giai đoạn cuối trận như: Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập, Nước Mắt Nữ Thần hay Cung Gỗ.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 3 Thiên Thần, 2 Thần Sứ, 2 Thuật Sĩ, 2 Đấu Sĩ, 2 Tà Thần, 2 Quân Đoàn, 1 Luyện Rồng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Tái Tạo để xoay bài nhé!

Kayle sở hữu khả năng gánh team cực tốt

Kayle chiếm hữu tài năng gánh team cực tốt

Thiết bị cần thiết

  • Syndra:

Ấn Tái Tạo

 Ấn Tái Tạo

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

  • Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo x2

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị nên dùng đội hình 3 Thiên Thần và 2 Quân Đoàn để khởi đầu trận đấu của mình. Tư vị tướng góp mặt trong đội hình sẽ là Aatrox, Syndra, Leona và Kalista.

Với đội hình này, quý anh chị thuận tiện mở đầu chuỗi thắng từ sớm. Tuy nhiên, quý anh chị nên thu thập tiền để lên cấp sớm nhằm cung cấp những vị tướng bậc cao hơn trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở level 5, quý anh chị nên loại bỏ Kalista để thay thế bằng Soraka. Đồng thời lấy thêm Vladimir để kích hoạt 2 Tái Tạo trong đội hình. Sau khi đạt level 6, quý anh chị có thể tạm thời cung cấp quân cờ Riven để kích hoạt 2 Thần Sứ và 2 Quân Đoàn. 

Tuy đội hình vẫn rất mạnh ở giai đoạn này, tuy nhiên quý anh chị không nên ghi lại quá lâu nhưng mà hãy lựa chọn cách chơi nhanh, nỗ lực thu thập tiền để sớm lên cấp nhằm hoàn thiện đội hình của mình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi đạt level 7, hãy cung cấp thêm Ivern và vũ trang Ấn Tái Tạo cho Syndra để kích hoạt 4 Tái Tạo từ sớm. Sau đó, ở level 8, quý anh chị cần lần lượt loại bỏ Riven, Vladimir và Leona để thay thế bằng Heimerdinger, Kayle và Gragas. Sau cùng, hãy tìm kiếm Volibear để hoàn thiện đội hình. 

Khi đã hoàn thiện đội hình, việc sau cuối nhưng mà quý anh chị cần làm là lựa chọn cho các tướng chủ lực những vũ trang thích hợp để chúng có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu có thể lên level 9, hãy lưu ý việc loại bỏ Volibear và Gragas để thay thế bằng Varus và Rell. Sau đó, lấy thêm Vel’Koz hoặc Lux để kích hoạt được 6 Thiên Thần trong đội hình.

Thiên Thần Tái Tạo chắc chắn sẽ là một ứng cử viên vô cùng sáng giá để quý anh chị lựa chọn dùng trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức thật tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5