Lối chơi đội hình Tiên Hắc Ám Tái Tạo DTCL Mùa 5 | Heimerdinger Tái Tạo

Tiên Hắc Ám và Tái Tạo chính là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất trong DTCL mùa 5. Với tài năng hồi máu, năng lượng của hệ Tái Tạo, kết hợp cùng sức mạnh của những vị tướng Tiên Hắc Ám đã tạo ra một bộ cờ cực mạnh mẽ với lượng sát thương phép cực khủng. Cùng tìm hiểu đội hình DTCL này qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Tiên Hắc Ám Tái Tạo

Danh sách tướng đội hình Tiên Hắc Ám Tái Tạo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Hắc Ám Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Những vị tướng Tái Tạo chiếm hữu tài năng hồi phục cực mạnh.
  • Sự kết hợp của bộ 3 Tiên Hắc Ám tạo thành tướng Thủ Lĩnh.
  • Ba tướng Tà Thần có tài năng hồi sinh quay về trận đấu.

Điểm yếu

  • Đội hình dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Tài năng chống chịu không thật sự tốt.
  • Những vị tướng chủ lực rất dễ bị Sát Thủ hạ gục từ sớm.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tiên Hắc Ám Tái Tạo DTCL mùa 5

Sức mạnh đội hình

Heimerdinger sở hữu khả năng gây sát thương phép cực mạnh

Heimerdinger chiếm hữu tài năng gây sát thương phép cực mạnh

Sức mạnh đội hình Tiên Hắc Ám Tái Tạo nằm ở tài năng hồi phục cực mạnh của các vị tướng Tái Tạo kết hợp cùng hiệu ứng của Tiên Hắc Ám, tướng chủ lực của quý anh chị trở nên rất mạnh mẽ. Kế bên đó, với sự góp mặt của bộ 3 Tà Thần, đội hình tăng tài năng chống chịu, cũng như tạo ra các hiệu ứng khống chế diện rộng.

Quý anh chị nên lựa chọn đội hình này khi tìm được nhiều vị tướng Tái Tạo từ sớm. Đồng thời có được những mảnh vũ trang cần thiết thích hợp với đội hình là Nước Mắt Nữ Thần và Gậy Quá Khổ.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 3 Tiên Hắc Ám, 3 Tà Thần, 2 Ma Sứ, 2 Sát Thủ, 1 Luyện Rồng.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Tiên Hắc Ám để xoay bài nhé!

Volibear đóng vai trò là đỡ đòn chính trong đội hình

Volibear đóng vai trò là đỡ đòn chính trong đội hình

Vũ trang cần thiết

  • Heimerdinger:

Quyền Trượng Thiên Sứ hắc ám

Quyền Trượng Thiên Sứ Hắc Ám x2

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

  • Volibear:

Giáp Gai

Áo Choàng Gai

Vuốt Rồng hắc ám

Vuốt Rồng Hắc Ám

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

  • Nocturne:

Cuồng Đao Guinso

 Cuồng Đao Guinsoo

Huyết Kiếm hắc ám

 Huyết Kiếm hắc ám

Vô cực kiếm hắc ám

 Vô Cực Kiếm hắc ám

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể lấy được 2 nhị vị tướng 1 vàng trong đội hình chính là Lissandra và Vladimir. Với nhị vị tướng này, quý anh chị có thể kích hoạt 2 Tái Tạo nhằm tạo ra nguồn sát thương phép thuật và hồi phục khá ổn trong giai đoạn đầu trận.

Tuy nhiên, nhị cái tên nói trên chống chịu khá yếu. Quý anh chị có thể bù đắp vào đội hình 2 Kỵ Sĩ là Sejuani và Hecarim tăng chống chịu ở tuyến đầu. Trong giai đoạn này, quý anh chị nên nỗ lực thu thập tiền và tăng cấp độ để giúp sớm hoàn thiện đội hình trong giai đoạn về sau.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai doạn giữa trận

Đội hình giai doạn giữa trận

Khi đã đạt cho mình level 5, quý anh chị nên loại bỏ Hecarim và thay thế vị tướng này bằng Morgana, cũng như bù đắp thêm Leblanc vào đội hình để được đủ 3 Tiên Hắc Ám. Quân cờ chủ lực có thể lựa chọn để trở thành Tiên Thủ Lĩnh là Vladimir hoặc 1 trong 3 vị tướng Tiên Hắc Ám có trong đội hình.

Sau khi đạt level 6, quý anh chị nên bù đắp Nocturne vào đội hình của mình. Sự bù đắp này giúp kích hoạt 2 Sát Thủ khi đã có Leblanc trước đó, tăng sát thương của đội hình cũng như hỗ trợ cho Leblanc trong việc khuấy đảo tuyến sau của kẻ thù.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi bước sang level 7, quý anh chị nên bù đắp quân cờ Ivern vào đội hình. Quý anh chị sẽ kích hoạt Tà Thần cùng với Nocturne nhằm giúp cả nhị có thể hồi sinh lại trong lần trước hết bị hạ gục. Kế bên đó, quý anh chị nên loại bỏ Sejuani và thay thế tạm thời bằng Soraka để kích hoạt 4 Tái Tạo, tăng tài năng hồi phục và năng lượng của tất cả tướng Tái Tạo trong đội hình.

Level 8 là lúc quý anh chị cần hoàn thiện đội hình. Quý anh chị cần tìm kiếm quân cờ Heimerdinger để thay thế cho Soraka. Đây cũng là chủ lực chính nhưng quý anh chị cần tìm kiếm, hãy vũ trang cho Heimerdinger những vũ trang thích hợp nhất, đồng thời chỉ định vị tướng này là Tiên Thủ Lĩnh trong đội hình. 

Kế bên đó quý anh chị cũng cần quân cờ cuối là Volibear, nhằm kích hoạt 3 Tà Thần giúp đội hình cải thiện tài năng chống chịu. Tuy nhiên, với tài năng làm choáng trong phạm vi cực bự, Volibear không chỉ hình thành ở vai trò một đỡ đòn nhưng còn là một vị tướng khống chế cực tốt.

Mẹo và thủ thuật chơi

Trong trường hợp quý anh chị muốn tăng hiệu ứng của đội hình, quý anh chị có thể lựa chọn quân cờ Soraka và loại bỏ Vladimir ở level 8.

Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần là nhị mảnh vũ trang rất cần thiết để tạo thành những món vũ trang chuẩn thích hợp với các chủ lực trong đội hình. Vì thế, quý anh chị nên nỗ lực thu thập nhị món vũ trang thành phần cần thiết này khi có thể.

Đầu trận, quý anh chị không nhất thiết phải dùng những quân cờ chính trong đội hình. Hãy dùng bất cứ vị tướng nào mạnh trong giai đoạn này, để được thể giữ máu bình an, thu thập đủ các quân cờ trong đội hình chính và dùng chúng khi cảm thấy ổn.

Tiên Hắc Ám Tái Tạo là một đội hình tương đối đơn giản, dễ dùng tuy nhiên vẫn không kém phần mạnh mẽ. Với những quả cầu lửa của mình, Heimerdinger sẽ có thể dễ ợt thổi bay đội hình kẻ địch vô cùng chóng vánh. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị cho mọi người cùng biết về đội hình này với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL