Lối chơi đội hình Thiên Thần Tà Thần DTCL Mùa 5.5

Không chỉ chiếm hữu tài năng hồi sinh ấn tượng của Tà Thần, khi trở thành Thiên Thần, Fiddlesticks còn có thêm một lượng chống chịu rất ổn định, biến tên bù nhìn trở thành cơn ác mộng trong giao tranh. Hãy cùng mày mò ngay lối chơi đội hình Thiên Thần Tà Thần DTCL Mùa 5.5 nhé.

Đội hình Thiên Thần Tà Thần DTCL Mùa 5.5

Đội hình Thiên Thần Tà Thần DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Tà Thần DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Fiddlesticks Thiên Thần mạnh mẽ về sát thương và chống chịu.
  • Hàng phòng ngự tuyến trước cứng cáp che chắn cho tuyến sau.
  • Dễ ợt đạt top 1 khi đội hình hoàn thiện và có vũ trang chuẩn.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực dựa vào vào vũ trang.
  • Cần có Xẻng Vàng để ghép Ấn Thiên Thần cho Fiddlesticks.
  • Cần lên cấp sớm để tìm kiếm các chủ lực, giá trị đội hình cao, cần nhiều vàng.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiên Thần Tà Thần DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Fiddlesticks Thiên Thần

Fiddlesticks Thiên Thần

Khi trở thành THiên Thần Thần, Fiddlesticks có thể trụ lại rất lâu trong giao tranh nhờ vào tài năng tăng các chỉ số phòng thủ và sát thương khi có bạn hữu Thiên Thần bị hạ gục, giúp hắn ta có thể thuận tiện thi triển tài năng Bão Quạ quét sạch sẽ kẻ địch.

Quý anh chị nên dùng đội hình này khi sớm tìm được Xẻng Vàng để ghép Ấn Thiên Thần cho Fiddlesticks. Kế bên đó, anh chị em cũng cần phải có được những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thiên Thần, 3 Tà Thần, 2 Thuật Sĩ, 2 Quân Đoàn, 2 Bí Ẩn.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Tà Thần để xoay bài nhé!

Kayle là nguồn sát thương chính

Kayle là nguồn sát thương chính

Vũ trang cần thiết

  • Kayle

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Găng Tay Thần Thánh

 Găng Tay Thần Thánh

  • Fiddlesticks

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Ấn Thiên Thần

 Ấn Thiên Thần

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch 

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Hãy khởi đầu trận đấu với Syndra, Aatrox và Leona. Đội hình chiếm hữu bộ ba này có thể kích hoạt 3 Thiên Thần, lên cấp ngay sau lượt quái và vòng đi chợ trước hết để tăng tỉ lệ sinh ra tướng 3 tới 4 vàng.

Khi đạt màn chơi 4, hãy thêm Irelia vào đội hình để kích hoạt 2 Quân Đoàn. Quý anh chị nên khởi đầu ghép  vũ trang của Kayle cho Irelia cầm tạm để giữ máu đầu trận tốt hơn.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt màn chơi 5, hãy thay thế Leona bằng Lux, đồng thời chiêu mộ thêm Lulu để kích hoạt Bí Ẩn cùng Lux. Sau khi đạt màn chơi 6, hãy lựa chọn Tristana là quan bài tạm thời nhằm kích hoạt Ác Quỷ trước khi tìm thấy những quân cờ cờ tốt hơn trong giai đoạn về sau. Nỗ lực lên cấp 7 sớm nhất có thể.

Quý anh chị có thể giữ lượng máu ở mức thấp để được ưu tiên đi chợ, mang về những vũ trang tốt nhất trước khi bước sang giai đoạn cuối của trận đấu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Sau khi đạt cấp 7, hãy thay thế Lulu, Tristana, Irelia bằng Fiddlesticks, Ivern, Vel’Koz để kích hoạt 2 Tà Thần 2 Thuật Sĩ, đồng thời bù đắp Rell và lắp Ấn Thiên Thần cho Fiddlesticks để kích hoạt 6 Thiên Thần. Ở màn chơi 8, hãy loại bỏ Vel’Koz để thay thế bằng Kayle và lấy thêm Volibear để hoàn thiện đội hình.

Sau khi hoàn thiện đội hình, việc sau cùng anh chị em cần làm là lựa chọn cho các chủ lực những vũ trang chuẩn thích hợp nhất để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Hãy bố trí Rell ở địa điểm cách xa Kayle nhất để nối liên kết của cô nàng với Kayle, và Kayle được bảo vệ một cách tốt nhất. Bố trí Syndra đứng cạnh Kayle để khắc chế Sát Thủ bằng những cú hất kẻ địch ra xa.

Thiên Thần Tà Thần thật sự là một ứng cử viên vô cùng chất lượng nhưng anh chị em có thể lựa chọn để dùng trong DTCL mùa 5.5. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những thưởng thức thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL