Lối chơi đội hình Ma Sứ Quân Đoàn DTCL Mùa 5 | Yasuo Ma Sứ

Ma Sứ là tộc chiếm hữu nhiều cái tên đáng chu đáo với bộ khả năng cực kỳ mạnh mẽ. Ma Sứ có thể kết hợp với nhiều tộc hệ khác để tạo ra đội hình DTCL phát huy sức mạnh tướng thành viên của mình. Và hôm nay, mình xin giới thiệu lối chơi đội hình Ma Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5 với chủ lực Yasuo.

Đội hình Ma Sứ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Đội hình Ma Sứ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ma Sứ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Yasuo xuyên qua hàng phòng thủ với sát thương chuẩn.
  • Tài năng chống chịu và tăng sát thương theo thời kì.
  • Đội hình càn lướt tốt với khả năng phạm vi diện rộng.

Điểm yếu

  • Tỉ lệ người chơi chọn Draven và Yasuo rất cao.
  • Các quân cờ trong đội hình rất hiếm.
  • Tấn côn tốt tuy nhiên tài năng phòng thủ khá yếu.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ma Sứ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Yasuo 3 sao

Yasuo 3 sao

Đội hình này lựa chọn Yasuo làm tướng chủ lực gây sát thương chính. Tài năng gây sát thương chuẩn của Yasuo giúp hắn xuyên thủng bất cứ hàng phòng ngự của kẻ địch. Tộc Ma Sứ cung ứng cho Yasuo tài năng chống chịu với lá chắn cộng thêm và tăng tiến sát thương theo thời kì.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Yasuo sớm và hoặc các vũ trang tốt dành cho Yasuo.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ma Sứ, 4 Quân Đoàn, 2 Đồ Long, 2 Thần Sứ, 2 Sát Thủ.

Các quý anh chị có thể tham khảo đội hình Ma Sứ để xoay bài tốt hơn nhé!

Mordekaiser 3 sao

Mordekaiser 3 sao

Thiết bị cần thiết

  • Draven:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

  • Yasuo:

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Bàn Tay Công Lý

 Bàn Tay Công Lý

Quyền Năng Khổng Lồ Hắc Ám

 Quyền Năng Khổng Lồ Hắc Ám

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể chơi ngay Ma Sứ Quân Đoàn với những quân cờ bậc thấp của nhì tộc hệ này. Tuy nhiên quý anh chị chỉ có thể đạt mốc kích hoạt 2 của Ma Sứ cũng như Quân Đoàn do số lượng địa điểm chỗ đứng hạn chế.

Lên level 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở màn chuỗi thắng. Đội hình khởi đầu hoàn chỉnh của quý anh chị bao gồm Aatrox, Kalista, Sejuani và Vladimir. Lên tiếp level 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy mở màn tìm kiếm những quân cờ bậc cao hơn của nhì tộc hệ này. Cần thiết hơn hết là Yasuo bởi vì đây là tướng chủ lực của đội hình. Tiếp tới là tìm kiếm Riven để kích hoạt 4 Quân Đoàn.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Chiêu mộ Lee Sin và hoàn thiện đội hình giữa trận. Nếu lên level 7 sớm, quý anh chị sẽ đạt được mốc kích hoạt 4 của Ma Sứ và Quân Đoàn.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy mở màn tìm kiếm những quân cờ bậc 4. Trong đó, Draven là ưu tiên hàng đầu của quý anh chị bởi vì sát thương của hắn cực kỳ khủng khiếp. Tuy nhiên quý anh chị có thể chơi Morgana và Diana trước để kích hoạt ngay 4 Ma Sứ.

Sau khi hoàn thành nhì cột mốc này, hãy lên level 8 và hoàn thiện đội hình với Mordekaiser. Nếu muốn kích hoạt thêm tộc hệ để nhiều chủng loại hóa nguồn sức mạnh, hãy dùng Kha’Zix và quý anh chị sẽ kích hoạt Thần Sứ cũng như Sát Thủ.

Lời khuyên và mẹo

Kha’Zix là tướng bậc 1 nên tỉ lệ sinh ra ở cuối trận rất thấp. Đừng cố tìm kiếm Kha’Zix nhưng lãng phí nhiều vàng. Quý anh chị có thể lựa chọn một quân cờ bậc 5 mạnh mẽ hơn như Darius hoặc Garen nếu quý anh chị vẫn muốn có Thần Sứ trong đội hình.

Đội hình Ma Sứ Quân Đoàn DTCL mùa 5 chiếm hữu lượng sát thương mập mạp với Drave và Yasuo. Tuy không phòng thủ tốt, tuy nhiên sát thương vượt trội sẽ bù đắp lại khuyết điểm này của đội hình Ma Sứ Quân Đoàn. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL