Lối chơi đội hình Ác Quỷ Suy Vong DTCL Mùa 5 | Viego Ác Quỷ

Quý anh chị có biết nếu Viego trở thành Ác Quỷ, khi dùng khả năng, hắn sẽ biến tướng địch được thuần phục có hiệu ứng hồi sinh từ cổng địa ngục như Ác Quỷ không? Mời chúng ta theo dõi lối chơi đội hình Ác Quỷ Suy Vong DTCL Mùa 5 ngay sau đây.

Đội hình Ác Quỷ Suy Vong DTCL Mùa 5

Đội hình Ác Quỷ Suy Vong DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Suy Vong DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Veigo Ác Quỷ và các tướng hắn thu phục được hồi sinh như Ác Quỷ.
  • Đội hình chiếm hữu những quân cờ mạnh, có tài năng gánh đội tốt.
  • Với Viego Ác Quỷ, đội quân của quý anh chị sẽ rất đông, rất khó bị hạ gục.

Điểm yếu

  • Cần ghép Ấn Ác Quỷ để Viego xây đắp quân đoàn của hắn.
  • Đội hình cần đạt màn chơi 9 mới phát huy hết sức mạnh.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Suy Vong DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Viego Ác Quỷ

Viego Ác Quỷ

Tâm điểm sức mạnh đội hình chính là Viego được vũ trang Ấn Ác Quỷ. Hơn nữa, với sức mạnh Ác Quỷ, các tướng địch nhưng Viego Ác Quỷ thu phục sẽ thừa hưởng hiệu ứng giống Viego, quay về mạnh mẽ sau khi hồi sinh từ cổng địa ngục. Viego Ác Quỷ sẽ tạo nên vương triều của hắn trên sân đấu.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Xẻng Vàng sớm để ghép thành Ấn Ác Quỷ cho Viego và khởi đầu tốt với các tướng Ác Quỷ. Kế bên Xẻng Vàng, quý anh chị cần phải nhặt được nhiều Cung Gỗ, Nước Mắt Nữ Thần, Gậy Quá Khổ và Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 7 Ác Quỷ, 3 Suy Vong, 2 Kỵ Sĩ, 2 Sát Thủ, 1 Quỷ Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ hoặc đội hình Suy Vong để xoay bài nhé!

Teemo là chủ lực thứ 2 của đội

Teemo là chủ lực thứ 2 của đội

Thiết bị cần thiết

  • Viego:

Ấn Ác Quỷ

 Ấn Ác Quỷ

Đại Bác Liên Thanh

 Đại Bác Liên Thanh

Khăn Kháng Thuật Tà Ác

 Khăn Kháng Thuật Tà Ác

  • Teemo:

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm thấy Poppy, Kled, Kennen và Ziggs dễ dãi. Tỉ lệ sinh ra của chúng rất cao ở giai đoạn này nên quý anh chị không cần lo sợ về việc tìm kiếm. Tuy nhiên, quý anh chị nên để Kennen dưới hàng chờ và cung cấp Leona để kích hoạt 3 Ác Quỷ 2 Hiệp Sĩ.

Các tướng Ác Quỷ đầu trận rất khỏe, quý anh chị có thể mở màn chuỗi thắng dễ dãi. Hãy dùng lợi thế để lên màn chơi càng sớm càng tốt, nhằm tìm kiếm những quân cờ khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt màn chơi 5, hãy cung cấp thêm Lulu và thay thế Leona bằng Kennen để kích hoạt 5 Ác Quỷ. Tiếp tới, ở màn chơi 6, hãy lấy thêm Hecarim, lúc này quý anh chị đã chiếm hữu đội hình 5 Ác Quỷ 2 Kỵ Sĩ hùng mạnh.

Tuy nhiên, quý anh chị không thể giữ lợi thế trong thời kì dài, hãy dùng lượng vàng kiếm được để tiếp tục lên màn chơi nhằm tìm kiếm những quân cờ chủ lực gánh đội ở giai đoạn sau.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy tạm thời cung cấp Taric để sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo với 2 Hiệp Sĩ. Ở màn chơi 8, hãy thay thế Taric bằng Viego và lắp Ấn Ác Quỷ cho hắn, đồng thời cung cấp Teemo để hoàn thành 7 Ác Quỷ.

Ở màn chơi 9, hãy cung cấp mảnh ghép sau cùng là Katarina để kích hoạt Suy Vong và Sát Thủ. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy lắp vũ trang thích hợp cho các tướng chủ lực nhằm đàn áp mọi kẻ địch.

Lời khuyên và mẹo

Cuối trận, hãy nỗ lực nhặt thêm Ấn Chiến Binh, và lắp cho Katarina nhằm kích hoạt thêm Chiến Binh biến Hắc Diệt Đế Vương Viego Ác Quỷ của quý anh chị trở thành nỗi khiếp sợ thực sự khi trận đấu kéo dài.

Ác Quỷ Suy Vong thật sự là một đội hình mạnh, có thể giúp quý anh chị dễ dãi đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị có được những thưởng thức thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5