DTCL Mùa 5: Những chế độ mới được hé lộ

Trong khi người chơi đang say mê hưởng thụ Lễ Hội Quái Thú 4.5 thì Riot Games bất thần hé lộ những kiến thức về DTCL Mùa 5 khiến người chơi cực kỳ bất thần và vô cùng hứng thú. Để tìm hiểu cụ thể hơn, mời các các bro theo dõi bài viết sau đây.

Hé lộ thông tin về DTCL Mùa 5

Hé lộ kiến thức về DTCL Mùa 5

I. Chủ đề của DTCL Mùa 5

Trong đoạn clip hé lộ kiến thức về Mùa 5, Mort, Trưởng Thiết Kế của DTCL, đã cập nhật những thứ nhưng họ đang ấp ủ trong nửa đầu năm 2021. Cụ thể hơn, mùa giải tiếp theo của DTCL sẽ dựa trên trận đại chiến giữa Thiện và Ác, Trật Tự và Hỗn Loạn, cùng Ánh Sáng và Bóng Tối. Trong DTCL: Ngày Phán Quyết, người chơi sẽ được nhập cuộc vào trận đánh giữa những thế lực kinh hoàng và quyết định vận mệnh của nhân loại.

Phát Triển ĐTCL: Tháng 3 2021 I Nhật Ký Phát Triển - Đấu Trường Chân Lý

II. Những kiến thức về Mùa 5 được hé lộ

Long Tộc và chế độ mới

Một trong những tộc mới nhưng cũ của mùa này sẽ là Long Tộc. Mỗi vòng đấu được kích hoạt, Long Tộc sẽ ban thêm một quả trứng vào hàng chờ và sau một vài lượt, nó sẽ nở ra. Nó nở ra gì ư? Thỉnh thoảng sẽ là tướng Long Tộc hoặc thỉnh thoảng là một thứ gì đó khác. Gamer sẽ phải tự tay thử nghiệm nó để biết tuy nhiên hiện tại nó vẫn là một trong những tộc/hệ tuyệt hảo khi thử nghiệm.

Long Tộc và cơ chế mới

Long Tộc và chế độ mới

Thần Vương

Một vài vị tướng đại diện cho Thiện và Ác trong Ngày Phán Quyết bao gồm các Thần Vương, Darius và Garen. Gamer sẽ không muốn dùng cả nhị, vì họ không hợp nhau cho lắm. Thay vào đó, chúng sẽ vô cùng mạnh khi đối đầu với kẻ địch ở phe còn lại. Hãy chọn vị thần sẽ chiến đấu cho mình một cách khôn ngoan.

Thần Vương

Thần Vương

Tướng 0 vàng trước hết

Tiếp theo, một vị tướng mới rất hơn thế nữa, nó mạnh tương đương một vị tướng 5 tiền tuy nhiên với một chú ý rất dị. Quỷ Vương Teemo sẽ không muốn vàng của các bro, và nó sẽ có giá 0 vàng trong cửa hàng. Thay vào đó, Teemo muốn Linh Hồn của các bro, và các bro sẽ phải tấn công đổi bằng chính lượng máu quý giá nếu các bro muốn chiêu mộ nó vào đội hình. Teemo 3 sao sẽ tiêu tốn của các bro rất rất nhiều máu đấy, nên chú ý.

Quỷ Vương Teemo

Quỷ Vương Teemo

Sự quay về của Draven

Sau cuối, một trong những vị tướng được mến mộ nhất ở Mùa 1 sẽ quay quay về và chắc chắn nó sẽ đem lại sự hào hứng y hệt như hồi trước. Đó chính là Draven. Nếu như mọi thứ đi theo đúng dự kiến, Đấu Trường Chân Lý: Ngày Phán Quyết sẽ khởi đầu vào ngày 29/04 trong bản 11.9, và Mort cùng đồng bọn sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ trong thời kì sắp tới.

Sự trở lại của Draven

Sự quay về của Draven

III. Liệu trình Phòng Thí Nghiệm DTCL

Xúc Xắc Điên Cuồng

Đây là một trong những liệu trình mới Đấu Trường Chân Lý Mùa 5. Xúc Xắc Điên Cuồng cho phép các bro kết thúc trận đấu trong khoảng 15 phút. Anh chị em sẽ khởi đầu với 10 máu, và mất một máu trong mỗi lần thất bại một vòng đấu hoặc cũng có thể mất tới 2 hoặc 3 ở những vòng đấu sau.

Xúc Xắc Điên Cuồng

Xúc Xắc Điên Cuồng

Điểm hơn thế nữa nằm ở việc không có hệ thống vàng lợi tức, nên các bro có thể roll tới hết thì thôi. Hệ thống vòng tấn công quái, rơi đồ, lên cấp, cũng như vòng đi chợ cũng sẽ được đổi mới.

Xúc Xắc Điên Cuồng và những Phòng Thí Nghiệm khác trong tương lai cũng sẽ dùng chung một hệ thống riêng biệt và khác biệt so với hệ thống xếp hạng thông thường.

Bản cập nhật 11.9 dự kiến vào ngày 29/04/2021 sẽ mang DTCL: Ngày Phán Quyết tới cộng đồng người chơi trên toàn nhân loại. Hãy tiếp tục theo dõi trang web để đón chờ những kiến thức mới nhất về DTCL Mùa 5 nhé!