Lối chơi đội hình Song Đấu Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5 | Sivir Song Đấu

Không chỉ Cuồng Giáo và Thiện Xạ, Sivir còn kết hợp rất tốt với các tộc hệ ngoài như Sivir Linh Hồn hay Sivir Pháp Sư. Và hôm nay, mình sẽ mang tới cho các quý anh chị một đội hình DTCL nhưng Sivir có thể phát huy sức mạnh của mình, đội hình Song Đấu Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5 hay còn được biết tới với cái tên Sivir Song Đấu.

Đội hình Song Đấu Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

Đội hình Song Đấu Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Song Đấu Thiện Xạ DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sát thương nhiều chủng loại từ nhiều địa điểm.
  • Sát thương của Thiện Xạ được lan rộng .
  • Cách chơi dễ dàng và dễ hoàn thiện đội hình.

Điểm yếu

  • Không có tài năng khống chế kẻ địch.
  • Sát thương đội hình dựa vào vào vũ trang.
  • Thiện Xạ hàng sau rất yếu, dễ bị hạ gục.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Song Đấu Thiện Xạ DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Sivir Song Đấu

Sivir Song Đấu

Đội hình này dùng Rìu Song Đấu cho Sivir để bù đắp lượng vận tốc tấn công còn thiếu của cô nàng. Sivir còn chiếm hữu tài năng tăng vận tốc tấn công cho bản thân cũng như bạn hữu cạnh bên. Nguồn sát thương đội hình chủ yếu dựa vào vào những đòn tấn công cơ bản của Song Đấu và Thiện Xạ.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Song Đấu Tinh Anh và lấy được Xẻng Vàng từ sớm để ghép Rìu Song Đấu cho Sivir. Khi vận tốc tấn công của Sivir được đảm bảo từ Rìu Song Đấu, cô nàng sẽ cần thêm chí mạng từ nhì vũ trang còn lại, tốt nhất quý anh chị nên chọn Vô Cực Kiếm và Cung Xanh cho Sivir bằng cách lấy Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Song Đấu (Song Đấu Tinh Anh), 4 Thiện Xạ, 1 Độc Hành, 1 Liều Lĩnh.

Teemo 3 Sao

Teemo 3 Sao

Thiết bị cần thiết

  • Sivir:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

Rìu Song Đấu

 Rìu Song Đấu

  • Teemo:

Tụ Bão Zeke

Tụ Bão Zeke x2

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, đội hình gồm Song Đấu và Thiện Xạ là lựa chọn tốt nhất dành cho quý anh chị. Việc khởi đầu sớm với cả Song Đấu và Thiện Xạ giúp quý anh chị tạo lợi thế bởi vì sát thương của đội hình khởi đầu đều dựa vào vào đòn tấn công, nhưng Song Đấu Thiện Xạ chủ yếu tấn vô tư đòn tấn công.

Lên màn chơi 4 sớm nếu quý anh chị muốn khởi đầu chuỗi thắng. Với Song Đấu, hãy chiêu mộ Yasuo và Jax, còn Thiện Xạ thì quý anh chị chọn Tristana và Nidalee, như vậy là đủ để hoàn thiện đội hình khởi đầu. Lên tiếp màn chơi 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiếp tục xây đắp đội hình với những vị tướng Thiện Xạ bậc cao hơn. Tìm kiếm Sivir để khởi đầu xây đắp chủ lực cũng như nguồn sát thương chính của đội hình. Về Song Đấu thì quý anh chị chỉ cần thêm Kalista vào là xong.

Lên câp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Nếu chỉ với Yasuo, Jax và Kalista, quý anh chị chưa thể đạt mốc kích hoạt tiếp theo của Song Đấu, hãy ghép Rìu Song Đấu cho Sivir để kích hoạt 4 Song Đấu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy tìm kiếm quân cờ Song Đấu bậc 4 Tryndamere và một Song Đấu Tinh Anh để nâng kích hoạt Song Đấu lên 6. Ở màn chơi 7, nếu Teemo có tiềm năng lên 3 sao thì quý anh chị có thể dừng lại một chút để roll Teemo 3.

Sau đó, hãy lên màn chơi 8 và hoàn thiện đội hình Samira. Khi đã chiếm hữu đủ đội hình, hãy dồn toàn thể số vàng còn lại để tăng cấp cho Sivir 3 càng nhanh càng tốt. Nếu bất cứ quân cờ nào có thể lên 3, quý anh chị cũng nên lưu ý.

Lời khuyên và mẹo

Samira là vị tướng tận dụng rất tốt những vũ trang nhưng Sivir đang chiếm hữu. Nếu may mắn nhận được phụ kiện gỡ vũ trang từ Đèn Lồng May Mắn, hãy tháo vũ trang của Sivir và chuyển sang cho Samira nếu Sivir không thể lên 3 sao.

Sivir Song Đấu là một cách chơi mới hiện ra ở mùa giải nhưng đội hình Song Đấu Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5 mang tới chiến trường nhân phẩm. Tuy tài năng chống chịu còn hạn chế tuy nhiên Sivir cùng đồng bọn sẽ càn quét địch thủ bằng lượng sát thương vĩ đại. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

Sivir Linh Hồn