Lối chơi đội hình Song Đấu Sát Thủ DTCL Mùa 4.5

Đấu Trường Chân Lý

Quý anh chị có bao giờ nghe tới Yasuo Sát Thủ chưa? Đây là một cách chơi khá thú vị và có phần hơi dị biệt so với các đội hình DTCL nhưng mà quý anh chị thường gặp. Tuy nhiên, nếu quý anh chị tò mò muốn biết sức mạnh của cách chơi này ra sao thì mời theo dõi lối chơi đội hình Song Đấu Sát Thủ DTCL Mùa 4.5 sau đây.

Đội hình Song Đấu Sát Thủ DTCL Mùa 4.5

Đội hình Song Đấu Sát Thủ DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Song Đấu Sát Thủ DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Nguồn sát thương đội hình béo và nhiều chủng loại.
  • Yasuo tiến công vừa nhanh vừa chí mạng.
  • Talon có tài năng sốc sát thương rất tốt.

Điểm yếu

  • Đội hình không có hiệu ứng khống chế.
  • Không có tướng chống chịu thực sự.
  • Hưởng thụ những thiết bị sát thương vật lý.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Song Đấu Sát Thủ DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Yasuo Sát Thủ

Yasuo Sát Thủ

Đội hình này dùng Kiếm Ma Youmuu cho Yasuo để biến hắn thành Sát Thủ. Là một tướng Song Đấu, Yasuo sẽ tiến công rất nhanh và những cú chém của hắn được tăng sát thương chí mạng nhờ vào nội tại của Sát Thủ. Điều này có nghĩa rằng Yasuo chính là một cỗ máy chiến đấu thực thụ, hắn sẵn sàng làm bốc hơi kẻ địch bằng những đòn tiến công vũ bão vô cùng chất lượng.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Song Đấu Tinh Anh và lấy được Xẻng Vàng để ghép Kiếm Ma Youmuu. Ưu tiên lấy những mảnh thiết bị như Kiếm B.F và Găng Đấu Tập cho nhì tướng chủ lực Talon và Yasuo.

Danh sách tướng

Các đội hình DTCL kích hoạt: 6 Song Đấu (Song Đấu Tinh Anh), 4 Sát Thủ, 2 Khai Sáng, 2 Thánh Thần, 1 Độc Hành, 1 Nhẫn Giả.