Lối chơi đội hình Thây Ma Tà Thần DTCL Mùa 5.5

Nếu quý anh chị là người mến mộ sự tuyệt vời, hoặc đang tìm kiếm một đội hình công thủ toàn diện thì Thây Ma Tà Thần chính là điều nhưng quý anh chị mong chờ. Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Thây Ma Tà Thần DTCL Mùa 5.5 ngay nhé.

Đội hình Thây Ma Tà Thần DTCL 5.5

Đội hình Thây Ma Tà Thần DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Tà Thần DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Tài năng triệu hồi Thây Ma Biến Dị mạnh mẽ tới từ Thây Ma.
  • Các tướng chiếm hữu những khả năng khống chế diện rộng.
  • Nguồn sát thương nhiều chủng loại từ phép thuật tới vật lý.

Điểm yếu

  • Đội hình khá yếu trước khi triệu hồi được Thây Ma Biến Dị.
  • Việc dùng Quỷ Vương Teemo phải tấn công đổi bằng máu.
  • Phải có 3 Thây Ma cầm thiết bị để hợp thành cho Thây Ma Biến Dị.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thây Ma Tà Thần DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Fiddlesticks vừa là Tà Thần vừa là Thây Ma

Fiddlesticks vừa là Tà Thần vừa là Thây Ma

Đội hình Thây Ma Tà Thần chiếm hữu quân cờ Fiddlesticks vô cùng mạnh mẽ khi mang tròn mình sức mạnh của cả 2 Tộc kể trên, với Tài năng Tái Sinh của Tà Thần hắn ta có thể tự tin đứng ở tuyến đầu và hủy diệt kẻ địch với khả năng Bão Quạ của mình. Hình như, khi được triệu hồi, Thây Ma Biến Dị là cơn ác mộng với mọi kẻ địch.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy nhiều quân cờ Thây Ma ngay từ đầu trận và sớm tìm thấy chủ lực Fiddlesticks. Hình như, những thiết bị như Kiếm BF, Gậy Quá Khổ hay Găng Đấu Tập cũng là sự lựa chọn tốt nếu quý anh chị muốn triển khai đội hình.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 3 Tà Thần, 2 Đấu Sĩ, 2 Thuật Sĩ, 2 Bí Ẩn, 1 Quỷ Vương.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Tà Thần để xoay bài nhé!

Tà Thú Sion

Thây Ma Biến Dị Sion

Thiết bị cần thiết

  • Fiddlesticks:

Găng Bảo Thạch

Găng Bảo Thạch

Mũ Phù Thủy Ánh Sáng

 Mũ Phù Thủy Ánh Sáng

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

  • Kalista:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Nunu: 

Giáp Máu Warmog

 Giáp Máu Warmog

  • Brand:

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị chưa thể tìm thấy tướng Tà Thần hay kích hoạt Thây Ma, nên hãy khởi đầu với Kalista, Irelia, Sett và Sejuani. Với tư quân cờ trên, quý anh chị có thể kích hoạt 2 Quân Đoàn, 2 Đấu Sĩ mạnh mẽ vào giai đoạn này.

Với Quân Đoàn và Đấu Sĩ được kích hoạt, đội hình của quý anh chị tương đối mạnh và đủ sức phòng thủ cũng như khởi đầu chuỗi thắng sớm. Tuy nhiên, quý anh chị nên nỗ lực thu thập vàng để lên level càng sớm càng tốt nhằm tìm kiếm những tướng bậc cao.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, ở level 5, hãy tìm kiếm Nunu vào đội, đồng thời thời loại bỏ Sett, Irelia và cung cấp Brand, Yasuo vào đội hình nhằm kích hoạt tài năng triệu hồi Thây Ma Biến Dị cũng như kích hoạt Ma Sứ. Khi đạt level 6, hãy tạm đưa Zyra đội hình nhằm tăng thêm sát thương với 2 Ma Pháp Sư, cũng như phân phối cho đội một khả năng khống chế trên diện rộng.

Nhiệm vụ của quý anh chị vẫn là tiếp tục thăng level, đồng thời hãy chiêu mộ hết các tướng Thây Ma nếu bọn chúng hình thành ở cửa hàng nhé.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy chóng vánh thay thế Yasuo, Zyra bằng Ivern, Lux và cung cấp Fiddlesticks để có ngay thêm kháng phép từ Bí Ẩn cùng hiệu ứng hồi sinh từ Tà Thần. Lúc này, quý anh chị sẽ có một con Thây Ma Biến Dị Tà Thần 3 sao cực kỳ khỏe với kích hoạt 4 Thây Ma.

Tới với level 8, hãy tiếp tục thay thế Sejuani bằng Volibear và cung cấp vị tướng sau cuối còn thiếu chính là Teemo. Lúc này, đội hình của quý anh chị đã hoàn thiện hãy thiết bị cho các quân cờ chủ lực những thiết bị thích hợp nhất để họ có thể gánh đội nhé.

Lời khuyên và mẹo

Nếu có thể, hãy nhặt lấy Ấn Thây Ma ở kho thiết bị hoặc những vòng đi chợ cuối trận để kích hoạt 5 Thây Ma, Thây Ma Biến Dị của quý anh chị được tăng cấp lên 4 sao bất khả chiến bại. Hãy tăng cấp các quân cờ Thây Ma lên 3 sao ngay khi có cơ hội, vì bọn chúng càng mạnh Thây Ma Biến Dị khi được triệu hồi sẽ càng mạnh đấy.

Thây Ma Tà Thần là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để quý anh chị có thể dùng nhập cuộc các trận đấu trong DTCL Mùa 5.5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ ấn tượng nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5.5