Lối chơi đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Thánh Thần đã có nhiều sự đổi mới khi chuyển từ Mùa 4 sang Mùa 4.5 khi một số vị tướng rời đi và DTCL chào đón các thành viên mới. Theo dòng sự kiện, Kayle quay về các đội hình DTCL và mở màn tung hoành trên sân đấu. Mời các các bro tham khảo lối chơi đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5 ngay sau đây.

Đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Đội hình điều tiết tốt giữa công và thủ.
  • Khắc chế tốt các đội hình sát thương tay.
  • Nhiều mũi nhọn tiến công trong đội.

Điểm yếu

  • Nhiều quân cờ bậc cao, chỉ mạnh ở cuối trận.
  • Thiết bị của Kayle không chuẩn rất dễ rớt khỏi top 4.
  • Cần Thánh Thần Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Kayle Tinh Anh 3 Sao full đồ – một con quái vật thực sự

Đội hình này dùng Thánh Thần Tinh Anh để đạt ngưỡng sức mạnh của 6 Thánh Thần và biến Kayle thành quân cờ chủ lực. Dưới sự hỗ trợ và giảm sức mạnh kẻ địch của Đại Sư, Kayle sẽ tích dần cộng dồn và trở nên thăng hoa, cô nàng liên tiếp quạt kẻ địch khiến chúng bốc hơi một cách chóng vánh.

Hãy chơi đội hình này khi các bro tìm thấy Thánh Thần Tinh Anh và ghép được vũ trang tốt dành cho Kayle.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thánh Thần (Thánh Thần Tinh Anh), 3 Đại Sư, 2 Song Đấu, 2 Khai Sáng, 2 Hấp Huyết, 1 Nhẫn Giả, 1 Độc Hành.

Hệ Đại Sư khắc chế được mọi đội hình

Hệ Đại Sư khắc chế được mọi đội hình

Thiết bị cần thiết

  • Kayle:

Đại Bác Liên Thanh

 Đại Bác Liên Thanh

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

  • Yone:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Giáp Máu Warmog

 Giáp Máu Warmog

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, chủ yếu các bro cần những quân cờ Song Đấu và Thánh Thần để thiết kế đội hình khởi đầu. Với Song Đấu, các bro cần Yasuo và Jax để kích hoạt hệ này. Khởi đầu với Song Đấu rất có lợi vì sát thương đầu trận dựa vào nhiều vào những đòn tấn công tay.

Lên level 4 sớm nếu các bro muốn mở màn chuỗi thắng. Về Thánh Thần, hãy chiêu mộ thêm Ngộ Không để kích hoạt được tộc này. Đã có Ngộ Không thì các bro nên kết hợp thêm Tiên Phong giúp phòng ngự tốt hơn. Lên tiếp level 5 nếu các bro muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, các bro tiếp tục thêm những quân cờ Thánh Thần khác vào đội hình. Khi đã chiêu mộ Nasus vào đội thì hãy kết hợp với Hấp Huyết bằng cách dùng Vladimir. Hấp Huyết mang lại tài năng hồi phục ổn định giúp các bro vượt qua giữa trận một cách êm đẹp.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình 4 Thánh Thần càng sớm càng tốt. Để đạt được mục tiêu này, hãy tìm kiếm quân cờ Đại Sư trước hết, Irelia. Không những tăng cấp lên 4 Thánh Thần, Irelia còn mang lại tài năng khống chế diện rộng nhằm hạn chế sát thương của kẻ địch lên đồng chí.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, hãy mở màn tìm kiếm những quân cờ bậc 4 ngay khi đạt level 7. Trong đó, Kayle là lựa chọn ưu tiên hàng đầu bởi vì vì cô nàng là tướng chủ lực chính. Tiếp tới là Morgana và Shen để dần hoàn thiện đội hình cuối trận.

Hãy lên level 8 và tìm kiếm Yone để lấy 3 Đại Sư khiến kẻ địch chịu giảm vận tốc tấn công trong thời kì lâu hơn. Sau cùng, hãy tìm kiếm Lee Sin thay thế Ngộ Không và hoàn thiện đội hình sau cuối.

Lời khuyên và mẹo

Nếu các bro có thêm vũ trang, hãy ưu tiên lắp vũ trang phòng thủ cho Irelia và vũ trang phép thuật cho Morgana. Các vũ trang sát thương vật lý có thể thích hợp với Jax giúp hắn gây sát thương tốt hơn.

Đội hình Thánh Thần Đại Sư DTCL Mùa 4.5 cho thấy vị thế cũng như sức mạnh của những quân cờ chủ lực đang hot ở thời khắc hiện tại. Các quân cờ còn lại chỉ cần câu kéo đủ thời kì để Kayle tích đủ cộng dồn, mọi việc còn lại cứ để Kayle lo. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL