Lối chơi đội hình Cuồng Giáo Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

Đội hình Cuồng Giáo Tiên Phong DTCL Mùa 4.5 là một đội hình DTCL thiên về chống chịu, lượng sát thương chủ yếu sẽ tới từ Aatrox. Khi chơi đội hình này, các bro sẽ có một giai đoạn giữa trận vô cùng dễ thở, không lo mất máu và tiết kiệm vàng để tăng cấp những đơn vị lên 3 sao. Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn về đội hình này nhé!

Đội hình Cuồng Giáo Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

Đội hình Cuồng Giáo Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cuồng Giáo Tiên Phong DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sát thương của Aatrox cực phệ với vũ trang phép.
  • Chống chịu rất tốt với các chỉ số phòng ngự.
  • Nhiều khả năng khống chế diện rộng và đơn mục tiêu.

Điểm yếu

  • Aatrox dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Gamer cần phải xoay chuyển đội hình tốt.
  • Lên cấp nhanh để tìm kiếm quân cờ bậc cao.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Cuồng Giáo Tiên Phong DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Cú nện của Aatrox như vụ nổ bom nguyên tử

Cú nện của Aatrox như vụ nổ bom nguyên tử

Đội hình dùng Cuồng Giáo Tinh Anh để lấy tài năng triệu hồi Galio chỉ với nhị quân cờ thuộc tộc này. Aatrox chủ yếu nhận chỉ số phòng thủ từ Tiên Phong và gây sát thương bằng khả năng khi chiếm hữu các vũ trang phép thuật. Các chủ lực tầm xa của kẻ địch sẽ bị hắn kéo lại và cho một cú nện rồi bốc hơi trong tích tắc.

Điều kiện cần nếu các bro muốn chơi đội hình này bao gồm Cuồng Giáo Tinh Anh bậc cao, có thể là Aatrox Tinh Anh hoặc Zilean Tinh Anh. Để chiếm hữu Tinh Anh bậc cao, các bro cần lượng kinh tế đủ phệ để lên màn chơi nhanh nhất có thể. Và cần thiết là Aatrox phải cầm đủ ba vũ trang phép thuật.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Tiên Phong, 3 Cuồng Giáo (Cuồng Giáo Tinh Anh), 2 Bí Ẩn, 1 Thợ Rèn, 1 Nhẫn Giả.

Kỹ năng của Aatrox kết hợp rất tốt với Súng Hải Tặc

Kĩ năng của Aatrox kết hợp rất tốt với Súng Hải Tặc

Thiết bị cần thiết

  • Aatrox:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng Bảo Thạch

Găng Bảo Thạch x2

  • Shen:

Tụ Bão Zeke

 Tụ Bão Zeke x2

Giáp Máu Warmog

 Giáp Máu Warmog

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, các bro có thể lựa chọn Cuồng Giáo cho đội hình khởi đầu và đẩy mạnh đội hình từ sớm bằng việc tăng cấp tướng. Để tiết kiệm vàng tối đa, các bro chỉ cần lấy những quân cờ cần thiết và không roll. Hoặc các bro có thể chơi bất cứ tộc hệ nào nhưng các bro tìm thấy từ cửa hàng.

Lên màn chơi 4 sớm nếu các bro muốn mở đầu chuỗi thắng. Nếu chọn đội hình Cuồng Giáo khởi đầu, các bro nên chơi thêm một quân cờ Tiên Phong giúp thiết kế đội hinfnh về sau thuận lợi hơn. Lên tiếp màn chơi 5 nếu các bro muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy xoay dần sang Cuồng Giáo nếu các bro đang chơi một đội hình khác. Còn nếu khởi đầu với Cuồng Giáo thì giai đoạn này của các bro trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Lúc này, các bro chưa thể tìm kiếm Tinh Anh bậc cao vì tỉ lệ hiện ra cực thấp, hãy tập trung lên màn chơi.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 bất kể các bro khởi đầu với tộc hệ và đội hình như thế nào. Nỗ lực tập hợp 4 Tiên Phong với Aatrox, Braum, Nautilus và Ngộ Không. Nếu tìm được Aatrox sớm, các bro vẫn giữ được Cuồng Giáo với nhị quân cờ còn lại.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, lên màn chơi 7 thật nhanh và mở đầu tìm kiếm Cuồng Giáo Tinh Anh bậc cao tới khi các bro đạt cấp 8. Nếu các quân cờ Tinh Anh dưới bậc 4 hiện ra nhiều, hãy tập trung tìm kiếm Shen và Sejuani rồi tiếp tục lên cấp để dễ tìm kiếm hơn.

Lên màn chơi 8 và tìm kiếm Cuồng Giáo Tinh Anh thật nhanh. Một khi có được Tinh Anh, hãy chuyển sang tìm kiếm quân cờ bậc 5, Ornn và Zilean. Nếu đã tìm thấy Zilean trước đó rồi thì các bro chỉ cần chiêu mộ Ornn và hoàn thiện đội hình với 6 Tiên Phong. Nếu còn dư vàng thì Aatrox 3 là mục tiêu tiếp theo các bro cần hướng tới.

Lời khuyên và mẹo

Đây là một đội hình yên cầu rất cao về mặt vũ trang, hơn nữa là vũ trang phép thuật. Sát thương của toàn đội dựa vào hoàn toàn vào Aatrox, vì thế các bro cho Aatrox vũ trang để hắn đưa các bro tới thành tích. Hoặc không, hãy chuyển sang một đội hình khác phụ hợp với số vũ trang nhưng các bro đang chiếm hữu.

Đội hình Cuồng Giáo Tiên Phong DTCL Mùa 4.5 tạo ra một Aatrox khiến các chủ lực tầm xa của kẻ địch bốc hơi nhanh gọn lẹ, từ đó triệt hạ nguồn sát thương chính của chúng và giành thành tích. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL