Lối chơi đội hình Khai Sáng Sát Thủ DTCL Mùa 4.5

Talon

Đội hình Khai Sáng Sát Thủ DTCL Mùa 4.5

chiếm hữu những cú lộn nhào chết người trong các đội hình DTCL. Thỉnh thoảng chúng ta còn thấy cả thiên thần sa vấp ngã Morgana một mình gánh đội khi đạt đủ màn chơi 3 sao. Bộ tộc Khai Sáng thực sự mạnh mẽ trong giai đoạn đầu mùa giải. Do vậy, hôm nay mình xin giới thiệu tới các quý anh chị đội hình Khai Sáng Sát Thủ DTCL Mùa 4.5 với  nhất kiếm đoạt mệnh đầy chết chóc.

Đội hình Khai Sáng Sát Thủ DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Khai Sáng Sát Thủ DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Đội hình thuận tiện hoàn thiện với cách chơi dễ dàng.
  • Nguồn sát thương nhiều chủng loại từ nhiều địa điểm.
  • Thời kì dùng kỹ nhanh hơn khi có Khai Sáng.

Điểm yếu

  • Dựa vào nhiều vào thiết bị, nhất là Talon và Morgana.
  • Nếu Talon và Morgana nằm xuống, đội hình hết sát thương.
  • Thiếu phòng thủ khi các tướng phía trước không thuần chống chịu.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Khai Sáng Sát Thủ DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Talon là một vị tướng Sát Thủ đáng tin cậy

Talon là một vị tướng Sát Thủ đáng tin yêu

Đội hình Khai Sáng Sát Thủ có toàn diện từ sát thương tới tài năng khống chế tốt do các tướng dùng tài năng liên tiếp với năng lượng dồi dào, tuy nhiên lại thiếu tài năng chống chịu. Đội hình này dùng Kiếm Ma Youmuu cho Morgana để biến cô nàng trở thành một quân cờ Sát Thủ nhằm đạt ngưỡng sức mạnh mốc kích hoạt 4 của hệ này.

Về thực chất, đội hình Khai Sáng Sát Thủ không đòi hỏi Tinh Anh cụ thể, thế nên quý anh chị có thể tùy biến số lượng quân cờ dựa vào Tinh Anh nhưng quý anh chị tìm được. Điều kiện để khởi đầu đội hình này bao gồm Xẻng Vàng để ghép Kiếm Ma, các thiết bị chí mạng cho Talon và phép thuật cho Morgana. Nói chung, quý anh chị chỉ cần tập trung vào việc tìm kiếm thiết bị toàn diện cho tướng chủ lực là được.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Khai Sáng, 4 Sát Thủ, 2 Hấp Huyết, 2 Đại Sư, 2 Bí Ẩn, 1 Nhẫn Giả. 

Morgana Sát Thủ, một lối chơi không mới nhưng vẫn hiệu quả

Morgana Sát Thủ, một cách chơi không mới tuy nhiên vẫn hiệu quả

Vũ trang cần thiết

  • Talon:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

  • Morgana:

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Kiếm Ma Youmuu

 Kiếm Ma Youmuu

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, tốt nhất quý anh chị nên dùng các tộc hệ như Khai Sáng, Thánh Thần và Song Đấu để thiết kế đội hình khởi đầu. Ba tộc hệ này giúp quý anh chị thuận tiện trong việc xoay đội hình về sau. Tìm kiếm Fiora và Jax cho nhị địa điểm Song Đấu.

Lên màn chơi 4 sớm nếu quý anh chị muốn khởi đầu chuỗi thắng. Tiếp tới là Thánh Thần, quý anh chị có thể dùng Ngộ Không hoặc Nasus để kích hoạt tộc này với Jax. Và sau cuối là Janna cho Khai Sáng. Lên tiếp màn chơi 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy nỗ lực lấy Xẻng Vàng để ghép Kiếm Ma Youmuu để hoàn thành mục tiêu 4 Sát Thủ. Kế bên việc lấy Xẻng, quý anh chị cũng phải tìm kiếm những quân cờ Sát Thủ khác để đạt mục tiêu đề ra. Theo đó, quý anh chị cần Pyke, Akali và Katarina cho ba địa điểm Sát Thủ.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể bất kể quý anh chị khởi đầu ra sao. Jax sẽ cầm Kiếm Ma Youmuu và hoàn thành 4 Sát Thủ. Irelia là quân cờ duy nhất đảm nhận vai trò chống chịu tuyến đầu. Hoàn thành càng sớm càng tốt và mau chóng lên màn chơi.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy khởi đầu tìm kiếm những quân cờ chủ lực bậc 4, Morgana và Talon. Theo đội hình đề ra thì Morgana chính là quân cờ cầm Kiếm Ma Youmuu và tấn công cặp cùng Talon để tạo thành nhị mũi nhọn tiến công chính.

Sát thương là đủ. Hiện thời, hãy tập trung thiết kế hàng phòng ngự của đội hình. Ở địa điểm tiếp theo, hãy chiêu mộ Shen để lấy thêm Đại Sư và Bí Ẩn, làm giảm sức mạnh của kẻ địch và chỉ số phòng thủ cho đồng chí. Sau cùng, hãy lên màn chơi 8 và hoàn thiện đội hình với Swain.

Lời khuyên và mẹo

Lựa chọn trước hết là Khai Sáng Tinh Anh. Trường hợp này, hãy bỏ nhị quân cờ Sát Thủ Pyke và Katarina, chỉ giữ lại 2 Sát Thủ. Sau đó, hãy tìm kiếm Fiora và Yone để hoàn thiện Talon.

Lựa chọn tiếp theo là Hấp Huyết Tinh Anh. Các bro cũng loại bỏ nhị Sát Thủ và nhường chỗ Vladimir hoặc Nasus. Tiếp theo, quý anh chị cần Yone để hoàn thiện Talon.

Sau cùng, quý anh chị có thể chơi đội hình này với Đại Sư Tinh Anh. Không cần phải thay thế bất cứ vị tướng nào, và quý anh chị sẽ chơi đội hình 4 Khai Sáng 4 Đại Sư ở màn chơi 9.

Đội hình Khai Sáng Sát Thủ DTCL Mùa 4.5 chiếm hữu nhị nguồn sát thương cực mạnh khi về cuối trận. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự do tùy chọn đội hình Khai Sáng với tướng Tinh Anh nhận được từ cửa hàng. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

Talon