Lối chơi đội hình Thây Ma Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 | Darius Thây Ma

Chiếm hữu sức phòng thủ tốt của Hiệp Sĩ kết hợp cùng tài năng triệu hồi Tà Thú mạnh mẽ, đội hình Thây Ma Hiệp Sĩ là một đội hình DTCL lý tưởng trong giai đoạn đầu mùa giải. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu lối chơi đội hình Thây Ma Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 nhé.

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Hiệp Sĩ DTCL mùa 5

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Hiệp Sĩ DTCL mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh 

  • Dàn tướng Hiệp Sĩ chiếm hữu tài năng giảm sát thương nhận vào.
  • Tà Thú cực mạnh cả về mặt sát thương lẫn chống chịu.
  • Đội hình toàn diện về mặt sát thương lẫn chống chịu.

Điểm yếu

  • Đội hình dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Đội hình bị khắc chế do đồ xuyên giáp hay gây sát thương theo phần trăm máu.
  • Các Thây Ma cần phải có vũ trang để hợp thành cho Tà Thú.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thây Ma Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Kalista và Sion là hai cái tên Thây Ma sở hữu khả năng gánh team cực tốt

Kalista và Sion là nhì cái tên Thây Ma chiếm hữu tài năng gánh team cực tốt

Đội hình Thây Ma Hiệp Sĩ chiếm hữu tài năng chống chịu tốt nhờ vào tài năng giảm sát thương nhận vào. Kế bên đó, những tướng Thây Ma không những chiếm hữu lượng sát thương dồi dào nhưng còn có tài năng triệu hồi Tà Thú cực mạnh về cả sát thương lẫn chống chịu.

Hãy dùng đội hình này khi anh chị em khởi đầu tốt với Thây Ma và tìm thấy Xẻng Vàng sớm. Anh chị em sẽ dùng Xẻng Vàng để ghép Ấn Thây Ma cho Darius ở cuối trận. Trong khi, anh chị em cũng cần phải có được những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Cung Gỗ, Áo Choàng Bạc hay Giáp Lưới.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Thây Ma, 4 Hiệp Sĩ, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Hiệp Sĩ để xoay bài nhé!

Darius sẽ là chiến binh Thây Ma thứ 5 trong đội hình

Darius sẽ là chiến binh Thây Ma thứ 5 trong đội hình

Thiết bị cần thiết

  • Nunu:

Vuốt Ác Long

 Vuốt Ác Long

Giáp Gai Lởm Chởm

 Giáp Gai Lởm Chởm

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Darius:

Ấn Thây Ma

 Ẩn Thây Ma

Cuồng cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Lưỡi kiếm tử thần

 Lưỡi Kiếm Tử Thần

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy 4 vị tướng trong đội hình là Thresh, Nautilus, Brand và Kalista. Tuy nhiên, anh chị em chỉ nên dùng một trong nhì cặp tướng là Thresh, Nautilus và Brand, Kalista để xây đắp đội hình khởi đầu.

Hãy kết hợp thêm Aatrox và Viktor để tạo nguồn sát thương đội hình từ Ma Pháp Sư cũng như Quân Đoàn. Một đội hình ổn định giúp anh chị em phòng thủ và giữ máu bình an. Tuy nhiên, anh chị em nên nỗ lực thu thập tiền vàng để lên cấp nhanh nhằm cung cấp những vị tướng có trong đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận 

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở màn chơi 5, hãy tìm kiếm Nunu để kích hoạt 3 Thây Ma giải phong ấn và triệu hồi Tà Thú nhập cuộc chiến đấu. Sau đó, ở màn chơi 6, anh chị em nên thay thế Aatrox bằng Thresh. Đồng thời lấy thêm Warwick để kích hoạt thêm 2 Đấu Sĩ và 3 Suy Vong trong đội hình. 

Ở giai đoạn này phần phệ những vị tướng trong đội hình của anh chị em vẫn chưa hình thành. Chính vì thế, anh chị em cần nỗ lực thu thập tiền, lên cấp để cung cấp thêm những vị tướng còn lại vào đội hình của mình.

Giai đoạn cuối trận 

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi lên cấp 7, anh chị em nên thay thế Warwick bằng Taric để kích hoạt 2 Hiệp Sĩ cùng với Thresh có sẵn trong đội hình. Sau đó, hãy chiêu mộ Ryze để kích hoạt 4 Thây Ma cũng như duy trì kích hoạt 3 Suy Vong trong đội hình.

Màn chơi 8 là thời khắc nhưng anh chị em có thể tìm được quân cờ Darius. Sau đó, anh chị em cần lấy thêm Nautilus để thay thế Viktor nhằm đạt được 4 Hiệp Sĩ và hoàn thiện đội hình. Sau cùng, hãy ghép cho các tướng chủ lực những vũ trang thích hợp.

Lời khuyên và mẹo

Ấn Thây Ma là món vũ trang vô cùng cần thiết giúp anh chị em kích hoạt 5 Thây Ma trong đội hình. Chính vì thế, khi có được món vũ trang này, anh chị em hãy dùng cho Darius để kích hoạt 5 Thây Ma trong đội hình.

Thây Ma Hiệp Sĩ là một đội hình vô cùng chất lượng để anh chị em lựa chọn dùng nhập cuộc những trận đấu trong giai đoạn đầu của DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cho mọi người biết cảm nhận của anh chị em về đội hình này nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5