Lối chơi đội hình Linh Hồn Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5 | Sivir Linh Hồn

Một đội hình mang lại lượng vận tốc tấn công vĩ đại từ tộc Linh Hồn cũng như kĩ năng của Sivir lên các đồng chí bao quanh. Đội hình còn chiếm hữu nguồn sát thương nhiều chủng loại tới từ nhiều địa điểm. Mời các các bro cùng theo dõi lối chơi đội hình Cuồng Giáo Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5 hay còn được biết tới với cái tên không xa lạ Sivir Linh Hồn.

Đội hình Linh Hồn Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

Đội hình Linh Hồn Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Linh Hồn Cuồng Giáo DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Linh Hồn mang lại vận tốc tấn công cao.
  • Lượng sát thương nhiều chủng loại tới từ nhiều địa điểm.
  • Dễ xây đắp đội hình cũng như ghép thiết bị.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực dễ bị hạ gục.
  • Hàng phòng thủ không quá cứng cáp.
  • Đội hình sẽ yếu khi về cuối trận.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Linh Hồn Cuồng Giáo DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Sivir DTCL 4.5 đang dần khẳng định được vị thế của mình

Sivir DTCL 4.5 đang dần khẳng định được vị thế của mình

Đội hình này dùng Linh Hồn Tinh Anh để kích hoạt sức mạnh của 4 Linh Hồn kết hợp với kĩ năng của Sivir nhằm mang lại lượng vận tốc tấn công vĩ đại cho toàn đội. Khi vận tốc tấn công đã quá dồi dào thì người chơi chỉ cần ghép toàn cục những thiết bị sát thương cho các tướng chủ lực. Đội hình Linh Hồn Cuồng Giáo lựa chọn nhị quân cờ Thiện Xạ trở thành tướng chủ lực, đó chính là Teemo và Sivir.

Nhìn chung thì cách chơi của đội hình Linh Hồn Cuồng Giáo không hề phức tạp. Hãy chơi đội hình này khi các bro tìm thấy Linh Hồn Tinh Anh và ghép được những thiết bị tiến công cho Teemo cũng như Sivir.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Linh Hồn (Linh Hồn Tinh Anh), 3 Cuồng Giáo, 2 Thiện Xạ, 2 Tiên Phong, 2 Bí Ẩn, 1 Độc Hành.

Linh Hồn giúp Teemo gây mù kẻ địch liên tục

Linh Hồn giúp Teemo gây đui kẻ địch liên tiếp

Vũ trang cần thiết

  • Sivir:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

  • Teemo:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Vọng Âm Luden

 Vọng Âm Luden

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, các bro có thể lựa chọn đội hình Cuồng Giáo cơ bản với ba quân cờ bậc thấp của tộc này. Vẫn là Elise, Twisted Fate, Pyke để tạo nên đội hình Cuồng Giáo khởi đầu khá mạnh mẽ. Tài năng triệu hồi thêm Galio giúp các bro áp đảo các địch thủ khác về mặt quân số trên sân đấu.

Lên màn chơi 4 sớm nếu các bro muốn mở màn chuỗi thắng. Với đội hình Linh Hồn Cuồng Giáo, các bro nên kết hợp thêm Diana làm quân cờ thứ tư để kích hoạt Sát Thủ. Những đòn tấn công của Sát Thủ ở đầu trận khá chất lượng đấy. Lên tiếp màn chơi 5 nếu các bro muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy mở màn xoay bài và hướng tới đội hình Linh Hồn Cuồng Giáo. Trước tiên, hãy tập hợp đủ 4 Linh Hồn với Teemo, Kindred và Yuumi, trong đó các bro cần một Linh Hồn Tinh Anh để đạt được mốc kích hoạt 4. Ưu tiên Tinh Anh rơi vào Teemo hoặc Yuumi.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Sau khi có được 4 Linh Hồn, các bro tiếp tục thay thế những quân cờ Cuồng Giáo bậc cao hơn để duy trì tộc này trong đội hình. Trong đó, các bro cần Sivir để tấn công cặp cùng Teemo và tiến hành đẩy mạnh đội hình từ đây.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy dừng lại và tiết kiệm trên 50 vàng để slow roll Teemo 3. Đồng thời, các bro phải tìm kiếm những quân cờ Tiên Phong bậc 4 cho hàng phòng thủ của mình. Có thể nói, Aatrox và Sejuani là bộ đôi Tiên Phong tuyệt vời với tài năng chống chịu cũng như lượng khống chế nhưng mà chúng mang lại.

Ở màn chơi 8, các bro có thể lựa chọn bất cứ quân cờ nào cho địa điểm tiếp theo, và trong đội hình này thì mình đã chọn Yone. Dù rằng không kích hoạt thêm tộc hệ tuy nhiên Yone vẫn là một quân cờ bậc 5 mạnh khi chiếm hữu kĩ năng hạ gục mục tiêu thấp máu. Tiếp theo, hãy tìm kiếm Zilean và hoàn thiện đội hình sau cuối.

Lời khuyên và mẹo

Về địa điểm thứ 8 trong đội hình, nếu không thích Yone, các bro có thể chơi Sett hoặc Samira nếu như có những thiết bị thích hợp. Nói chung, hãy kết hợp bất cứ quân cờ bậc 5 nào nhưng mà các bro thích ở màn chơi 8.

Đội hình Linh Hồn Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5 chiếm hữu lượng vận tốc tấn công vĩ đại từ nhiều nguồn khác biệt. Chỉ cần các tướng chủ lực được bắn thì địa điểm top 4 chắc chắn nằm trong tầm tay của các bro. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của các bro ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL