Lối chơi đội hình Tà Thần Thuật Sĩ DTCL Mùa 5.5

Tà Thần Thuật Sĩ là một đội hình DTCL chiếm hữu tài năng hồi sinh Tà Thần có thể trụ lại lâu trong giao tranh, tạo điều kiện cho những tướng Thuật Sĩ ở tuyến sau xả sát thương lên kẻ địch. Cùng mày mò ngay lối chơi đội hình Tà Thần Thuật Sĩ DTCL 5.5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Tà Thần Thuật Sĩ

Danh sách tướng đội hình Tà Thần Thuật Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tà Thần Thuật Sĩ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Thuật Sĩ tăng tài năng hồi năng lượng vô cùng chóng vánh.
  • Tà Thần chiếm hữu tài năng hồi sinh trong lần đầu bị hạ gục.
  • Đội hình chiếm hữu những tướng cực mạnh có tài năng gánh đội.

Điểm yếu

  • Tướng chủ lực trong đội hình đều có giá từ 4 tới 5 vàng.
  • Các tướng chủ lực trong đội hình dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Không thể hoàn thiện đội hình nếu không có Teemo.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tà Thần Thuật Sĩ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Ivern là chủ lực chính trong đội hình

Ivern là chủ lực chính trong đội hình

Đội hình Tà Thần Thuật Sĩ chiếm hữu hàng phòng thủ vô cùng chất lượng với sự góp mặt của Tà Thần. Chúng có tài năng hồi sinh trong lần trước tiên bị hạ gục. Kế bên đó, Thuật Sĩ giúp đội hình của anh chị em hồi năng lượng chóng vánh và liên tiếp dùng tài năng.

Quý anh chị nên dùng đội hình Tà Thần Thuật Sĩ khi tìm thấy những tướng Thuật Sĩ và Tà Thần từ sớm, hơn thế nữa là Ivern. Kế bên đó, anh chị em cũng cần phải có được những vũ trang thành phần thích hợp như: Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF và Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thuật Sĩ, 3 Tà thần, 2 Đấu Sĩ, 2 Thần Sứ, 2 Bí Ẩn, 2 Ác Quỷ, 1 Quỷ Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Tà Thần hoặc đội hình Thuật Sĩ để xoay bài nhé!

Teemo sở hữu những cú ném bom huỷ diệt kẻ địch cực mạnh

Teemo chiếm hữu những cú ném bom huỷ diệt kẻ địch cực mạnh

Vũ trang cần thiết

  • Ivern:

Quyền Trượng Thiên Sứ

Quyền Trượng Thiên Thần x2

 Quyền Trượng Thần URF

 Quyền Trượng Thần URF

  • Teemo:

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Pyke và Kha’Zix tiện lợi. Quý anh chị có thể phối hợp Kha’Zix cùng với Gragas để kích hoạt Thần Sứ nhằm đảm bảo bình yên cho lượng máu của mình. Syndra thường xuyên hình thành ở đầu trận, hãy chiêu mộ cô nàng trong hàng chờ và chờ tới giai đoạn sau. 

Trong giai đoạn này, anh chị em cần nỗ lực thu thập tiền để chóng vánh lên cấp và bước sang giai đoạn tiếp theo của trận đấu nhằm sớm tìm được những chủ lực trong đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở màn chơi 5, anh chị em có chuyên mục bỏ Pyke để thay thế bằng Nocturne. Đồng thời, anh chị em có thể lựa chọn lấy thêm Kled ở màn chơi 5 và Lulu ở màn chơi 6 để kích hoạt Ác Quỷ tăng tài năng chống chịu với hiệu ứng tái sinh của Ác Quỷ.

Những chủ lực trong đội hình của anh chị em vẫn chưa thể hình thành trong giai đoạn này. Chính vì vậy, anh chị em vẫn cần nỗ lực tích luỹ tiền để sớm lên cấp và nhanh tiến tới giai đoạn tiếp theo để cung cấp những chủ lực khác trong đội hình của mình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi đạt màn chơi 7, anh chị em cần thay thế Kha’Zix và Kled bằng Karma và Ivern. Việc cung cấp Syndra không mang lại quá nhiều hiệu quả. Thay vì cung cấp Syndra, anh chị em có thể dùng vị tướng Fiddlesticks kích hoạt Bí Ẩn cũng như tăng tài năng hồi máu sau khi hồi sinh cho các tướng Tà Thần.

Ngay khi anh chị em đạt màn chơi 8, hãy nỗ lực tìm kiếm quân cờ Teemo để thay thế Nocturne. Thời khắc này cũng là lúc Syndra cần hình thành để thay thế Sejuani và hoàn thiện 4 Thuật Sĩ. Tìm kiếm thêm Volibear để cung cấp vào địa điểm thứ 8. Không chỉ kích hoạt 3 Tà Thần, Volibear tăng phòng thủ cho tuyến đầu.

Lời khuyên và mẹo

Các tướng Thuật Sĩ rất cần vũ trang để phát huy sức mạnh. Hãy nỗ lực thu thập những vũ trang thành phần như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập hay Nước Mắt Nữ Thần từ đầu trận để việc ghép vũ trang trở nên tiện lợi hơn.

Với sức mạnh vượt trội, đội hình Tà Thần Thuật Sĩ chắc chắn sẽ có thể giúp anh chị em đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nghĩ của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL 5.5