Lối chơi đội hình Ma Sứ Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

Ma Sứ Ác Quỷ là đội hình vô cùng đơn giản và dễ kết hợp trong DTCL Mùa 5.5. Sự kết hợp của các vị tướng Ma Sứ và Ác Quỷ  tạo ra thêm nhiều hệ đi kèm. Cùng mày mò ngay lối chơi đội hình Ma Sứ Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5 nhé!

Đội hình Ma Sứ Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

Đội hình Ma Sứ Ác Quỷ DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ma Sứ Ác Quỷ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Aphelios Ác Quỷ chiếm hữu lượng vận tốc tấn công đẩy đà.
  • Có cả nhì nguồn sát thương vật lý lẫn phép thuật.
  • Chiếm hữu nhiều quân cờ mạnh, có tài năng gánh đội.

Điểm yếu

  • Cần có Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Ác Quỷ cho Aphelios.
  • Phải dùng máu để triệu hồi Teemo vào cuối trận.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ma Sứ Ác Quỷ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Aphelios Ác Quỷ

Aphelios Ác Quỷ

Sức mạnh đội hình chính là Aphelios được vũ trang Ấn Ác Quỷ. Hơn nữa, với sức mạnh Ác Quỷ, Aphelios có thể trụ rất lâu trong giao tranh, quay về từ địa ngục để hủy diệt mọi tình địch. Trong khi, nhì vị tướng 5 vàng trong đội hình là Akshan và Teemo có thể gánh đội rất tốt nếu chiếm hữu những vũ trang thích hợp.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Xẻng Vàng sớm để ghép Ấn Ác Quỷ cho Aphelios và khởi đầu tốt với các tướng Ác Quỷ cũng như Ma Sứ. Kế bên Xẻng Vàng, anh chị em cần phải nhặt được Kiếm BF, Nước Mắt Nữ Thần, Gậy Quá Khổ và Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ác Quỷ, 4 Ma Sứ, 2 Cung Thủ, 2 Kỵ Sĩ, 1 Quỷ Vương.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Ma Sứ hoặc đội hình Ác Quỷ để xoay bài nhé!

Quỷ Vương Teemo

Quỷ Vương Teemo

Thiết bị cần thiết

  • Aphelios

Ấn Ác Quỷ

 Ấn Ác Quỷ

Huyết Thần Kiếm

 Huyết Thần Kiếm

Kiếm Tử Thần

 Kiếm Tử Thần

  • Teemo

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Kled và Sejuani dễ ợt. Tỉ lệ hình thành của chúng rất cao ở giai đoạn này nên anh chị em không cần khiếp sợ về việc tìm kiếm. Hãy kết hợp chúng với Tristana và Vladimir để tạo thành đội hình 2 Ác Quỷ, 2 Kỵ Sĩ và 2 Ma Sứ.

Các tướng Ác Quỷ đầu trận rất khỏe, anh chị em có thể mở đầu chuỗi thắng dễ ợt. Hãy dùng lợi thế để lên level càng sớm càng tốt nhằm tìm kiếm những quân cờ khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt level 5, hãy tạm thời dùng Hecarim để kích hoạt 3 Kỵ Sĩ tăng tài năng chống chịu rất tốt. Ở level 6, hãy loại bỏ Hecarim và dùng bộ đôi Ma Sứ Yasuo và Lee Sin kích hoạt 4 Ma Sứ.

Tuy nhiên, anh chị em không thể giữ lợi thế trong thời kì dài, hãy dùng vàng để tiếp tục lên level thật nhanh nhằm tìm kiếm những quân cờ chủ lực gánh đội ở giai đoạn sau.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy tìm kiếm Aphelios và lắp cho hắn Ấn Ác Quỷ, thay thế Vladimir bằng Lulu để hỗ trợ cho Aphelios tốt hơn cũng như kích hoạt 4 Ác Quỷ. Ở level 8, hãy thay thế Tristana bằng Teemo, đồng thời cung cấp Akshan để hoàn thiện đội hình.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình, hãy ghép các vũ trang thích hợp cho cặp đôi chủ lực Aphelios và Teemo,để bọn chúng đủ sức gánh đội nhé.

Lời khuyên và mẹo

Về cuối trận, khi dư ra các vũ trang gây sát thương, hãy lắp hết cho Akshan vì hắn là một tướng 5 vàng mang tiềm năng gánh đội vô cùng mạnh mẽ.

Ma Sứ Ác Quỷ thật sự là một đội hình mạnh, có thể giúp anh chị em dễ ợt đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những thưởng thức thật tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL